Bóng đá Việt Nam sáng 25/5: Người hùng AFF Cup trở lại ĐT Việt Nam

25/05/2022 - View : 427

Người hùng AFF Cup trở lại ĐT Việt Nam; Trụ cột Hà Nội FC chấn thương dài hạn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 25/5.

Người hùng AFF Cup trở lại ĐT Việt Nam; Trụ cột Hà Nội FC chấn thương dài hạn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 25/5.

Người hùng AFF Cup trở lại ĐT Việt Nam

VFF mới đây đã chính thức công bố danh sách của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Không những vậy, HLV Park Hang-seo còn gây bất ngờ khi bổ nhiệm người hùng AFF Cup – tiền đạo Nguyễn Anh Đức vào vai trò trợ lý.

Đây có thể coi là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Anh Đức. Trong thời gian qua, chân sút sinh năm 1985 vừa thi đấu vừa chỉ đạo tại CLB Long An. Được biết, Anh Đức đã có bằng A của VFF và đủ điều kiện để dẫn dắt các CLB chuyên nghiệp trong nước.

Bóng đá Việt Nam sáng 25/5: Người hùng AFF Cup trở lại ĐT Việt Nam

Tân HLV U23 Việt Nam ‘cảnh báo’ 14 cầu thủ vừa vô địch SEA Games 31

Ngay sau khi bảo vệ thành công chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tối ngày 24/5, Những chiến binh Sao Vàng đã lên đường sang Dubai để bắt đầu chuyến tập huấn ngắn ngày trước khi dự VCK U23 châu Á 2022 tại Uzbekistan.

Ở giải đấu lần này, tân HLV Gong Oh-kyun triệu tập 25 cầu thủ. Trong số đó, có 14 cầu thủ vừa cùng HLV Park Hang Seo lên ngôi vô địch SEA Games 31, 11 cầu thủ còn lại thuộc đội Olympic Việt Nam.

Trong phát biểu mới đây, HLV người Hàn Quốc đã có những “nhắc nhở” với những cầu thủ vừa trở về từ SEA Games 31: “Với 14 cầu thủ vừa vô địch SEA Games, các bạn đang quen với chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên hiện tại tôi lại đang sử dụng một sơ đồ chiến thuật khác.

Tôi mong rằng các bạn sẽ làm quen nhanh với chiến thuật mới của tôi. Dĩ nhiên, 11 cầu thủ còn lại đã tập luyện với tôi một khoảng thời gian ở Hà Nội nên họ sẽ nắm rõ hơn”.

Trụ cột Hà Nội FC chấn thương dài hạn

Tấm HCV SEA Games 31 của U23 Việt Nam đã không được trọn vẹn với chấn thương của Lê Văn Xuân. Không những vậy, người thay thế Đoàn Văn Hậu còn tiếp tục báo thêm tin dữ cho HLV Park Hang-seo. Sắp tới, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ sang Singapore phẫu thuật đầu gối để trị dứt điểm chấn thương dây chằng.

Dự kiến, Lê Văn Xuân sẽ cần ít nhất 6 tháng để có thể hồi phục nều như ca phẫu thuật thực hiện thành công. Như vậy, nếu như thực hiện đúng lộ trình mà các bác sĩ đề ra thì hậu vệ 23 tuổi vẫn phải nghỉ thi đấu đến hết năm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả bóng đá World Cup, chuyên trang bongda.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích