Cược chấp 3 chiều là gì? Cách tính kèo chấp 3 chiều

05/08/2021 - View : 671

Kèo cược chấp 3 chiều là loại kèo còn khá mới với dân chơi bóng đá trực tuyến. Hãy cùng xemketqua.info tìm hiểu về cược chấp 3 chiều là gì và kinh nghiệm chơi kèo này như thế nào nhé. 1.Cược chấp 3 chiều là gì? Kèo Cược chấp 3 chiều, hay còn gọi là […]

Kèo cược chấp 3 chiều là loại kèo còn khá mới với dân chơi bóng đá trực tuyến. Hãy cùng xemketqua.info tìm hiểu về cược chấp 3 chiều là gì và kinh nghiệm chơi kèo này như thế nào nhé.

1.Cược chấp 3 chiều là gì?

cược chấp 3 chiều là gì

Kèo Cược chấp 3 chiều, hay còn gọi là Cược chấp 3 cửa (3-Way Handicap, 3W Handicap) bắt nguồn từ kèo châu Á. Kèo này khá đặc biệt tự nhiên tuân theo quy luật chơi bóng đá thường ngày, như chấp 0.25, 0.5 hay 0.75, mà làm tròn lên chấp 1 hòa, hai hòa, 3 hòa…

Về luật chơi thì cược chấp 3 chiều cũng giống như kèo handicap, tức thị người chơi căn cứ vào Odds mà cổng game đưa ra để đặt cược sao cho ăn được nhiều tiền nhất. Và kèo chấp 3 cửa cũng có 2 lọai cược chính là cược hiệp 1 hoặc cược cả trận. Tùy diễn biến cụ thể của từng cuộc đấu mà cổng game sẽ đưa ra kèo Cược chấp 3 chiều phù hợp để người chơi tham dự.

2.Cách tính kèo chấp 3 chiều

Công thức tính: Số tiền được thanh toán thắng cược = Tiền cược x Tỷ lệ Odds

Dưới đây là ví dụ về cuộc chiến giữa Centenary Stormers (Đội nhà) Vs Caboolture SFC (Đội khách). Ví dụ bạn đặt 100k cược chấp 3 chiều vào cuộc đấu này thì các kết quả có thể xảy ra dưới đây:

Cách tính kèo chấp 3 chiều

Nếu đặt cược Đội nhà (được chấp 1): bạn thắng cược nếu như Centenary Stormers thắng hoặc hoà. Trong trường hợp bạn thắng thì bạn được ăn số tiền: 100k x 1.07 = 107k (trong đó có 100k đặt cược). nếu Centenary Stormers thua 1 bàn thì bạn hoà tiền. Centenary Stormers thua từ 2 bàn trở lên thì bạn thua kèo.

Nếu cược Đội khách (Chấp -1): Nếu Caboolture SFC thắng với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì bạn sẽ thắng kèo. Số tiền được cổng game Venus Casino thanh toán khi bạn thắng cược = 100k x 4.43 = 443k (thắng 343k). Nếu Caboolture SFC thắng cách biệt chỉ một bàn bạn hoà tiền, nếu Caboolture SFC hoà hoặc thua thì bạn sẽ thua cược và mất 100k đã đặt.

Nếu như cược cửa Hoà (Home +1): Ở cửa này bạn chỉ thắng cược nếu home team thua với cách biệt đúng một bàn thắng. Số tiền bạn được trả tiền = 100k *4.57 = 457k (thắng 357k). Nếu như home team thua từ hai bàn trở lên, hoà hoặc thắng thì bạn thua cược và mất 100k đã đặt.

3. Bí quyết chơi cái kèo cược chấp 3 chiều hiệu quả nhất

  • Người chơi nên đánh kết hợp cả cửa trên và cửa dưới. Cụ thể đánh kết hợp tỷ lệ chấp kèo Châu Á thường nhật và kèo cược 3 cửa.
  • Chỉ nên đặt cược kèo chấp 3 chiều trong những trận đấu có tương quan đội ngũ chênh lệch; có nhiều khả năng kết thúc với tỷ số cách biệt lớn.
  • Một kinh nghiệm chơi kèo cược 3 chấp là luôn luôn soi kèo thật kĩ trước lúc đưa ra quyết định đặt cược. Hãy luôn cân nhắc tới các yếu tố nhỏ như cầu thủ ra sân, trọng tài, tính chất quan trọng của cuộc đấu. Cho tới các nhân tố chính như phong độ, chiến thuật, huấn luyện viên…
  • Quản lý vốn hiệu quả: Đừng nên bỏ hết tiền vào một cửa chơi, chơi nhiều trận trong ngày. Hãy chơi có kiểm soát và chỉ sử dụng một phần nhỏ vốn để đầu tư sẽ an toàn và giảm thiểu rủi ro hơn
  • Tránh mắc bẫy của cổng game: Chỉ chọn chấp 3 chiều nếu thấy odds Châu Á cao và có khả năng cách biệt tỷ số lớn.Việc đầu cơ và những cuộc chiến mà 2 đội ngang sức, ngang tài sẽ có nhiều biến bất ngờ và khả năng thua cũng tăng cao.
  • Chọn cổng game uy tín: Nên chọn cổng game uy tín sẽ giúp người chơi lựa chọn được kèo chuẩn, ít bị lừa và những thông tin người chơi sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn muốn chơi ở cổng game uy tín thì hãy dang ky ae888 để có thể trải nghiệm nơi chơi tốt nhất nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cược chấp 3 chiều là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã có những kinh nghiệm bổ ích khi soi kèo rồi nhé.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích