Đừng chơi bầu cua nếu chưa biết điều này

09/02/2023 - View : 278

Appcado.net chuyên review trang bóng đá và các trò chơi chơi vừa tìm ra những mẹo hay khi chơi bầu cua. Nếu nắm rõ các bí kíp này, chắc chắn các bet thủ sẽ trở thành tay chơi lão làng của cộng đồng dự đoán. Không dự đoán vào cùng một cặp linh vật Nhiều […]

Appcado.net chuyên review trang bóng đá và các trò chơi chơi vừa tìm ra những mẹo hay khi chơi bầu cua. Nếu nắm rõ các bí kíp này, chắc chắn các bet thủ sẽ trở thành tay chơi lão làng của cộng đồng dự đoán.

Không dự đoán vào cùng một cặp linh vật

Nhiều người chia sẻ, nếu ván này trúng con cua thì ván sau không nên chọn linh vật đối nó là bầu. Đây chính là một cặp linh vật và có xác suất xuất hiện ở hai ván liên tục là rất thấp.

Thay vào đó, bạn nên đặt tiền vào những con vật nằm cạnh kết quả của ván trước. Tỷ lệ trúng của hai cửa này rất cao và sẽ giúp bạn hốt tiền lời thành công.

Các cặp linh vật trên cục xí ngầu bạn cần nhớ bao gồm bầu – cua, gà – nai, tôm – cá. Chỉ cần nắm rõ các con vật đối nhau là bạn sẽ có được hướng đi phù hợp và dự đoán hiệu quả hơn.

Chơi bầu cua

Ghi nhớ các mặt của xí ngầu giúp cược thủ dự đoán chuẩn hơn khi chơi

Chọn cửa chính của bàn chơi

Chơi bầu cua chọn theo cửa chính chính là chọn lấy may mắn vì đây là cửa có linh vật trúng nhiều nhất trong bàn chơi. Để tìm được sự may mắn này, bạn cần bỏ ra những vòng chơi đầu tiên để quan sát.

Ví dụ, trong 15 lượt đầu có tôm trúng 1 lần, cá 2 lần gà 5 lần và cua 7 lần thì cua là cửa chính của bàn. Sau đó, bạn chỉ cần thường xuyên đặt cua và xen kẽ các linh vật bên cạnh thì tỷ lệ trúng thưởng rất cao.

Có thể nói đây là Thông tin bầu cua được nhiều người áp dụng nhất thị cộng đồng cược thủ. Nó đã giúp nhiều người nâng cấp kỹ năng chơi bầu cua và giành được nhiều tiền thưởng.

Đổi bàn, đổi vận

Trong quá trình chơi, nếu chẳng may bạn thua cược quá nhiều thì hãy thử đổi qua bàn chơi khác. Việc này sẽ giúp bạn tránh được khỏi xui xẻo và biến nó thành vận may, nâng cao tỷ lệ thắng cược.

Đặt theo người chơi thắng nhiều

Trong khi quan sát để tìm ra cửa chính, bạn cũng có thể tìm xem ai là người thắng nhiều nhất. Sau đó đánh “adua” theo họ cũng là một lựa chọn rất sáng suốt.

Đó có thể là một người chơi đã tìm được cách dự đoán hiệu quả hoặc đơn giản là một người có nhiều vận may. Vì vậy hãy cứ đặt tiền theo họ để “xin vía” hái lộc về nhà.

Tỉnh táo, biết điểm dừng

Việc quan trọng nhất khi chơi bầu cua là bạn cần phải có bản lĩnh của một người chơi tỉnh táo. Không nên nóng giận cố gắng gỡ vốn khi thua quá nhiều ván và cũng không nên tham lam khi thắng liên tục.

Để có kết quả tốt, bạn nên đặt ra hạn mức khi chơi. Chẳng hạn trước khi vào bàn, bạn quyết định sẽ chơi 30.000 thì hãy dự đoán thoải mái và dừng lại khi đã chạm mốc 30.000.

Việc đặt ra hạn vốn như vậy giúp người chơi kiểm soát tiền cược tốt hơn. Từ đó sẽ có được cách dự đoán hiệu quả tính toán được mức cược phù hợp.

Tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng

Bên cạnh với bản lĩnh chơi chơi, việc tự rèn luyện để nâng cao kinh nghiệm cũng không thể thiếu. Bạn nên có một hướng đi và cách phán đoán của riêng mình thay vì cứ đặt “adua” hay đánh cửa chính.

Cách luyện tập hiệu quả được nhiều cao thủ truyền đạt lại chính là tự lắc xí ngầu và đoán hướng đi của chúng. Dù phương pháp này yêu cầu bet thủ phải kiên trì nhưng chắc chắn sẽ trở thành một cao thủ khi luyện tập thành công.

Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn khi dự đoán, không cần phải “xin vía” của ai và thoải mái hốt tiền.

Mẹo chơi bầu cua

Tự lắc xí ngầu giúp cược thủ nâng cao khả năng phán đoán kết quả

Kết luận

Khám phá về các mẹo để chơi app bầu cua tôm cá là việc làm chính xác nếu muốn thắng lớn. Hãy tìm đến các cổng game được đánh giá cao nhất cộng đồng để đảm bảo uy tín và chất lượng khi chơi.