Hướng Dẫn Làm Đại Lý cổng game Đổi Thưởng

19/07/2022 - View : 379

Hiện nay, rất nhiều người chuyển sang kiếm tiền online với nhiều hình thức hấp dẫn. Trong đó, trở thành đại lý của cổng game và kiếm tiền qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Hình thức kiếm tiền khá dễ dàng và […]

Hiện nay, rất nhiều người chuyển sang kiếm tiền online với nhiều hình thức hấp dẫn. Trong đó, trở thành đại lý của cổng game và kiếm tiền qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Hình thức kiếm tiền khá dễ dàng và mang lại nguồn thu nhập cao. Nếu bạn cũng đang có ý định trở thành đại lý của cổng game 123B, hãy tham khảo bài viết của xemketqua.info hướng dẫn đăng ký làm đại lý 123B cực đơn giản nhé.

Tìm hiểu đôi nét về đại lý cổng game 123B

Cổng game 123B được biết đến là sân chơi cung cấp rất nhiều sản phẩm chơi hấp dẫn với nhiều phần thưởng giá trị dành cho người chơi. Sự ra đời của cổng game này giúp nhiều người có thêm một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng. Không chỉ giải tỏa căng thẳng mà chơi game tại 123B còn giúp anh em kiếm được rất nhiều tiền thưởng. 

Ngoài chơi game kiếm tiền, người chơi còn có thể đăng ký trở thành đại lý của cổng game. Vậy đại lý cổng game 123B là gì, có thể hiểu đây là bộ phận trung gian có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng mới cho cổng game. Cụ thể, đại lý sẽ giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cổng game đến với khách hàng tiềm năng, người có nhu cầu chơi game giải trí. 

Những hoạt động này sẽ giúp anh em kiếm thêm thu nhập nếu giới thiệu người chơi mới đăng ký tài khoản thành công tại cổng game 123B. Mỗi khi giới thiệu được một thành viên mới, cổng game sẽ trả cho đại lý một khoản hoa hồng hấp dẫn từ cổng game.

Theo chính sách đại lý và quy định của cổng game 123B, người đủ 18 tuổi trở lên là có thể đăng ký trở thành đại lý. Để trở thành đại lý và kiếm được nhiều khách hàng, anh em cần phải có khả năng giao tiếp tốt, biết thuyết phục cùng một vài chiến lược marketing. Thực tế, đã có nhiều đại lý thành công và kiếm được  một khoản lợi nhuận không hề nhỏ ổn định mỗi tháng.

Tìm hiểu đôi nét về đại lý cổng game 123B

Tìm hiểu đôi nét về đại lý cổng game 123B

Hướng dẫn đăng ký trở thành đại lý cổng game 123B

Cách để trở thành đại lý của cổng game ứng dụng đổi thưởng 123B rất đơn giản. Để trở thành đại lý, đầu tiên người chơi cần phải đăng ký tài khoản chơi tại cổng game. Các bước thực hiện đăng ký tài khoản đại lý cổng game 123B bao gồm:

  • Bước 1: Người chơi truy cập link chính thức cổng game 123B. Tiếp theo, bạn chọn mục đăng ký trở thành đại lý.
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra giao diện đăng ký tài khoản đại lý cổng game 123B. Lúc này người chơi cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Cổng game yêu cầu người chơi phải điều đầy đủ và chính xác để tiện cho việc xác minh, rút thưởng. 
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành hết các thông tin, anh em nhấn vào mục đăng ký. Giờ thì chỉ cần ngồi chờ cổng game 123B phản hồi.

Trong vòng 24h sau khi gửi yêu cầu đến cổng game, nếu đủ điều kiện trở thành đại lý, nhân viên của cổng game 123B sẽ liên hệ cho bạn qua số điện thoại. Bạn cần xác nhận thêm một vài thông tin là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký đại lý.

Hướng dẫn cách quảng bá thương hiệu cổng game 123B

Sau khi có tài khoản, anh em có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình và kiếm tiền được rồi. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, anh em không nên bỏ qua lợi thế này. 

Hãy tận dụng các mạng xã hội để quảng bá thương hiệu cổng game và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Cụ thể, anh em có thể chia sẻ các bài viết, bài báo hay link đại lý 123B, lập nhóm cộng đồng cược thủ… để thu hút sự chú ý của người chơi.

Hoặc anh em có thể tạo website diễn đàn, là nơi cung cấp thông tin mới nhất về cổng game và tạo điều kiện cho người chơi giao lưu học hỏi. Qua đó, anh em có thể tìm được những người có khả năng cao trở thành thành viên của cổng game. 

Tại sao nên đăng ký trở thành đại lý của cổng game 123B

Cổng game 123B là thương hiệu chơi lâu năm, gắn liền với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được khẳng định. Do đó, việc giới thiệu và tìm kiếm khách hàng cho cổng game này sẽ dễ dàng hơn.

  • Ngoài ra, cổng game có mức thưởng hoa hồng dành cho các đại lý cực kỳ cao. Cổng game cũng cung cấp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đại lý. 
  • Người chơi có thể vừa chơi chơi vừa làm đại lý để kiếm được nhiều tiền nhất có thể.
Tại sao nên làm đại lý 123B?

Tại sao nên làm đại lý 123B?

Tìm hiểu chính sách trả thưởng dành cho đại lý 123B

Để đại lý cảm thấy an tâm và đảm bảo sự công bằng, minh bạch, cổng game đã đưa ra chính sách trả thưởng rất cụ thể: 

  • Mọi hoạt động của đại lý đều được cổng game 123B giám sát chặt chẽ để đảm bảo yếu tố minh bạch.
  • Trường hợp mức hoa hồng không đạt để rút về tài khoản ngân hàng, cổng game cho phép đại lý cộng dồn vào tháng sau.
  • Mỗi tháng, đại lý phải giới thiệu tối thiểu sáu người chơi, trong đó mỗi tài khoản thực hiện nạp tối thiểu 3.000.000 đ và chơi ít nhất 7 ngày mới đủ điều kiện nhận hoa hồng. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn anh em cách làm đại lý 123B cực đơn giản. Với những thông tin trên, anh em hãy lựa chọn cho mình cách kiếm tiền online phù hợp nhất nhé.

> Xem thêm: 123b khuyến mãi 100k

> Xem thêm Cách luôn thắng cổng game, 1 vốn 4 lời