Những kinh nghiệm đánh TX cho người mới chơi

01/06/2021 - View : 577

O/U chắc không còn là một khái niệm xa lạ với người chơi bóng đá. Tuy nhiên những người mới chơi sẽ thiếu sót những kinh nghiệm đánh dự đoán. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm đánh dự đoán cơ bản nhất cho người mới chơi qua bài viết dưới […]

O/U chắc không còn là một khái niệm xa lạ với người chơi bóng đá. Tuy nhiên những người mới chơi sẽ thiếu sót những kinh nghiệm đánh dự đoán. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm đánh dự đoán cơ bản nhất cho người mới chơi qua bài viết dưới đây. 

O/U là gì?

O/U là một hình thức chơi hấp dẫn, dễ chơi. Ở đó các cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán trước kết quả cho trận đấu bất kì. Và người chơi chỉ cần đặt cược kết quả mà họ cho là đúng. Người chơi cược tài thì đặt số cao hơn số dự đoán của cổng game. Còn cược xỉu thì đặt số thấp hơn số dự đoán của cổng game.

Trong chơi bóng đá online cổng game không chỉ làm kèo dự đoán cho tổng số bàn thắng mà còn cho ra các tỷ lệ dự đoán khác nhau như: tổng số bàn thắng từng hiệp, tổng số thẻ phạt, tổng số quả phạt góc,…

Những kinh nghiệm đánh dự đoán cho người mới chơi

Những kinh nghiệm đánh dự đoán cho người mới chơi

Kinh nghiệm đánh dự đoán cho người mới

Cách đánh nhồi tài

Người chơi sẽ cược vào cửa Tài ngay từ đầu. Trong quá trình diễn ra trận đấu, nếu Kèo Tài – Xỉu hạ, thì các tay soi kèo vẫn tiếp tục đánh cửa Tài. Phương pháp này áp dụng cho các trận đấu như:

– Một đội mạnh gặp một đội yếu hơn

– Hàng thủ hai bên đều yếu

– 1 đội có lối chơi tấn công tốt và đang mong muốn kiếm thêm điểm trong trận đấu.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật bxh copa america 2021 một cách nhanh nhất và chính xác nhật tại website của chúng tôi.

Cách đánh nhồi xỉu

Cách đánh  này sẽ trái ngược hoàn toàn với phương pháp đánh nhồi Tài. Với các trận đấu mà có một đội có hàng công yếu hơn gặp một đội có hàng thủ thi đấu tốt. Hoặc trận đấu chỉ mang tính hình thức, lịch sử đối đầu của hai đội bóng có ít bàn thắng được ghi hoặc cả 2 đội đều có hàng phòng thủ tốt.

Đánh theo phương pháp đổi Xỉu, người chơi sẽ chọn cược cửa Xỉu ở đầu tiên, khi có bàn thắng đầu tiên được ghi sẽ tiếp tục đánh vào cửa Xỉu.

Biết cách quản lý tốt nguồn vốn đặt cược

Kèo dự đoán được đánh giá là kèo chơi ít rủi ro nhất so với các tỷ lệ kèo chơi khác. Trường hợp kèo hòa người chơi sẽ không mất tiền mà được cổng game trả lại tiền cược nên loại bỏ được kèo hoà dự đoán.

Để quản lý tốt nguồn khi tham gia chơi chơi bóng đá người chơi không nên đặt quá nhiều tiền cược trong một lần. Bởi đối với bóng đá thì mọi tình thế đều có thể sẽ đảo ngược. Việc quản lý và phân bổ tốt nguồn tiền không những giúp các cược thủ luôn gặt được chiến thắng và còn giúp họ tránh được những lần vun tay quá chén dẫn đến hậu quả thua nặng vì chọn cách chơi dự đoán bóng đá sai khi tham gia chơi kèo dự đoán online.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê những kinh nghiệm đánh dự đoán bóng đá dành cho người mới chơi. Hy vọng những tin bóng đá này sẽ giúp bạn rút ra cho mình những kinh nghiệm đánh dự đoán hiệu quả nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật  lịch thi đấu copa america , lịch thi đấu ngoại hạng anh,…tại website của chúng tôi.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích