Tin Bayern Munich 23/4: Lộ diện ứng viên số 1 thay Tuchel

23/04/2024 - View : 90

Tin Bayern Munich 23/4: Lộ diện ứng viên số 1 thay HLV Thomas Tuchel và Bayern Munich tìm HLV tạm quyền để chờ Alonso những tin bóng đá đáng chú ý nhất hôm nay. Lộ diện ứng viên số 1 thay HLV Thomas Tuchel Theo báo cáo của TZ, huấn luyện viên người Áo Ralf […]

Tin Bayern Munich 23/4: Lộ diện ứng viên số 1 thay HLV Thomas Tuchel và Bayern Munich tìm HLV tạm quyền để chờ Alonso những tin bóng đá đáng chú ý nhất hôm nay.

Lộ diện ứng viên số 1 thay HLV Thomas Tuchel

Theo báo cáo của TZ, huấn luyện viên người Áo Ralf Rangnick là ứng cử viên số một để thay thế Thomas Tuchel, người sẽ ra đi vào mùa hè. Thỏa thuận này có thể được công bố ngay trong tuần tới nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tin Bayern Munich 23/4

Rangnick có thể sẽ là người tạo ra một khởi đầu mới cho Bayern

TZ cho biết thêm, Rangnick sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị của Bayern Munich. Một cuộc gặp đã diễn ra giữa ông và đại diện câu lạc bộ, cụ thể là Max Eberl và Christoph Freund. Rangnick và Freund có mối quan hệ vững chắc nhờ từng làm việc cùng nhau trong thời gian ở RB Salzburg. Ông thầy người Áo có thể sẵn sàng rời bỏ dự án của mình với đội tuyển quốc gia nước này để đến làm HLV Bayern.

Điều quan trọng nhất là việc cựu chiến lược gia Manchester United không còn là “người thích kiểm soát” như trước nữa. Rangnick được cho là đã trở nên nhẹ nhàng hơn và sẽ không còn đòi hỏi quyền lực như cách ông thường làm ở các câu lạc bộ trước đó.

Ralf Rangnick cũng có những người ủng hộ – ví dụ như Karl-Heinz Rummenigge. Với việc các ông chủ của Bayern đang tìm cách xây dựng lại đội hình sau khi mùa giải này kết thúc, Rangnick có thể là sự lựa chọn của họ. Ông nhiều khả năng sẽ như một ứng cử viên để “tạm thời ổn định” câu lạc bộ, mở đường cho Julian Nagelsmann hoặc Xabi Alonso đến tiếp quản trong tương lai.

Tin mới 23/4: Bayern Munich tìm HLV tạm quyền – chờ Alonso

Bayern Munich được liên kết với việc chiêu mộ Xabi Alonso và Julian Nagelsmann sau khi thông tin Thomas Tuchel sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải hiện tại được công khai. Tuy nhiên, Xabi Alonso quyết định ở lại Bayer Leverkusen trong khi HLV tuyển Đức Nagelsmann đồng ý ký hợp đồng mới với DFB.

Xem thêm: Tin Arsenal 15/04: Cần mua thêm 1 cầu thủ của Aston Villa

Xem thêm: Tin BĐQT 03/04: Đại chiến với Chelsea Man Utd gặp khó

Theo tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá Kicker (Đức), trước tình hình hiện tại, Bayern Munich hiện đang cân nhắc bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm quyền trong khi họ lên kế hoạch chờ đợi Alonso hoặc Juergen Klopp có thể dẫn dắt đội vào năm tới. Bayern được cho là đã chuẩn bị sẵn một danh sách rút gọn các huấn luyện viên có thể gia nhập câu lạc bộ với hợp đồng ngắn hạn. Danh sách này bao gồm những cái tên như cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund Lucien Favre, hay cựu huấn luyện viên tuyển Đức Hansi Flick.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích