Điểm danh 3 cung hoàng đạo có đường tình duyên lận đận

03/05/2019 - View : 714

Có lẽ các cung hoàng đạo có đường tình duyên lận đận sẽ phải khá vất vả để tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình, tìm mãi không thấy hợp. Cùng xem kết quả đó là những chòm sao nào nhé! Bọ Cạp Theo tử vi phong thủy thấy rằng Bọ Cạp thường khá […]

Có lẽ các cung hoàng đạo có đường tình duyên lận đận sẽ phải khá vất vả để tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mình, tìm mãi không thấy hợp. Cùng xem kết quả đó là những chòm sao nào nhé!

Bọ Cạp

Theo tử vi phong thủy thấy rằng Bọ Cạp thường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Lý do không phải vì tính cách của họ bồng bột, nông nổi khiến tình duyên lận đận mà nguyên nhân là vì Bọ Cạp quá cầu toàn trong việc lựa chọn người yêu. Để đi đến một cuộc hôn nhân bền vững, họ thường đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn đối với người yêu. Đa phần cung Bọ Cạp thường lâm vào tình trạng khủng hoảng vì ế xưng ế xỉa mà vẫn chưa tìm được ý chung nhân phù hợp với mình.

Lời khuyên dành cho bạn là bạn nên hạ thấp tiêu chí của mình xuống mới có thể tìm được ý chung nhân,bởi do bạn quá đặt cao về người ấy của mình, bạn cũng đừng nên đứng núi này trông núi nọ sẽ khiến đừng tình duyên của bạn càng lận đận hơn đấy.

Song ngư

cung hoàng đạo có đường tình duyên lận đận

cung hoàng đạo có đường tình duyên lận đận

Song ngư được xếp vào các cung hoàng đạo lận đận trong tình cảm. Những cô gái Song Ngư thường yêu lầm người là bởi họ rất ngây thơ, suy nghĩ đơn giản, bởi quá tốt bụng nên họ tưởng rằng trên thế giới này, ai cũng sẽ tốt đẹp như mình.

Những cô nàng này dễ bị hấp dẫn bởi những hành động dịu dàng, tinh tế của người khác giới, thậm chí yêu luôn người ta lúc nào không biết.

Thế nhưng biết người, biết mặt khó biết lòng, họ rất dễ trao gửi tình cảm của mình cho những người không thích hợp, từ đó phải chịu rất nhiều tổn thương.

May mà Song Ngư lại là một con người dễ rung động, tình cảm đến với họ rất nhanh, mà đi cũng rất nhanh, vậy nên bạn không cần phải lo họ chìm trong đau khổ quá lâu đâu, bởi sau một thời gian ngắn nữa, con tim tổn thương bình phục, họ lại sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Thần Nông

Trước những năm tháng trưởng thành, Thần Nông mải mê đi tìm những tâm hồn đồng điệu, nuôi trong mình 1 niềm tin trước sau sẽ có một ngày tìm được người hiểu mình, tìm được tri kỷ của đời mình. Thế nhưng, càng trưởng thành hy vọng đó dường như lại càng xa vời.

Cung hoàng đạo này bước vào tình yêu cũng với một tâm trạng y như vậy. Tưởng như mình đã tìm được tri kỉ, tìm được người có thể thấu hiểu mình mà không cần mình phải bộc bạch ra hết tâm tư. Vậy mà càng tìm hiểu kỹ càng họ lại thấy không hợp nhau.

Người khác có thể nhìn thấy một Thần Nông đầy cá tính, quyền lực, chủ động và kiểm soát trong tình yêu. Nhưng lại ít có thể nhìn ra rằng đây cũng là con người cô đơn nhất trong mọi cuộc tình.