Top 4 cung hoàng đạo sợ yêu xa, khó duy trì mối quan hệ

07-05-19

Cùng tin phong thủy điểm tên 4 cung hoàng đạo sợ yêu xa. Họ sẽ lựa chọn chia tay để kết thúc mối quan hệ. Thế nên bạn đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu lấp lửng với 4 cung hoàng đạo này nhé. 1. Thiên Bình lo lắng bất an khi yêu […]

Cùng tin phong thủy điểm tên 4 cung hoàng đạo sợ yêu xa. Họ sẽ lựa chọn chia tay để kết thúc mối quan hệ. Thế nên bạn đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu lấp lửng với 4 cung hoàng đạo này nhé.

1. Thiên Bình lo lắng bất an khi yêu xa

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo sợ yêu xa đầu tiên chúng ta cần nhắc tới. Do cô nàng này dự là tật xấu nên họ sợ khi yêu xa, tình cảm không chu toàn, để ý người này người kia là điều không tránh khỏi. Không những vậy, chòm sao này còn sợ sẽ khiến tình cảm tan vỡ. Với lại, chỉ cần một tin nhắn hỏi han của Thiên Bình gửi đến người kia, chỉ cần người ta nhắn tin lại muộn thôi, Thiên Bình đã lo lắng và bất an khi duy trì mối quan hệ với đối phương khi yêu xa.

2. Song Ngư đòi hỏi sự lãng mạn

Lý do khiến cung hoàng đạo này sợ duy trì tình cảm khi yêu xa là bởi Song Ngư yếu đuối và lúc nào cũng cần có người che chở, vỗ về, an ủi. Nếu cứ yêu xa như vậy, sẽ nhớ nhung và tủi thân đến mức khóc thầm hàng đem mất. Thêm vào đó, Song Ngư còn nằm trong top người lãng mạn nhất 12 cung hoàng đạo, ấy vậy mà nếu phải yêu xa, thì sự lãng mạn trong Song Ngư biết phải thể hiện với ai đây, khi người họ cần lại cứ ở xa họ.

3. Sư Tử không chịu được sự cô đơn

Top 4 cung hoàng đạo sợ yêu xa, khó duy trì mối quan hệ

Top 4 cung hoàng đạo sợ yêu xa, khó duy trì mối quan hệ

Sư Tử cung hoàng đạo sợ yêu xa tiếp theo chúng ta chớ bỏ quên việc nhắc tên nàng ấy. Chòm sao sôi nổi như Sư Tử không chịu được cô đơn, ngày lễ tết hay những ngày nghỉ mà không có người yêu bên cạnh thì họ dễ tủi thân. Họ lại có tính thích kiểm soát người mình yêu, nếu ở tình thế yêu xa thì Sư Tử sẽ rất bức bối, khó chịu khi cứ phải lo lắng, phấp phỏng không yên và dần dần hoài nghi người yêu mình, khó duy trì mối quan hệ khi yêu xa.

4. Ma Kết dễ thay đổi tình cảm

Một trong những lý do khiến Ma Kết khó duy trì mối quan hệ khi yêu xa là bởi, những cô nàng này lo lắng thời gian có thể làm thay đổi tình cảm, nên Ma kết không muốn yêu người ở xa. Tuy họ không nói ra, nhưng trái tim họ rất yếu mềm nên dễ dàng lựa chọn chia tay là cách nhanh nhất. Có thể Ma Kết sẽ khuyên người mình yêu đừng lo lắng, hãy luôn cố gắng học hành khi không có họ bên cạnh; nhưng chính Ma Kết mới là người không thể chịu đựng được sự yêu xa này.

Trên đây ;à top chòm sao cực kỳ sợ yêu xa xemketqua.info vừa chia sẻ với bạn, hãy dõi xem bạn có nằm trong top cung hoàng đạo này không nhé!

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

01-06-23

Nằm mơ thấy đi tù là một trong các giấc mơ mà nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Ngoài ra giấc mơ này có những điềm báo nhất định.

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

01-06-23

Nằm mơ thấy đi đám ma thường là giấc mơ khiến mọi người lo sợ, ngoài ra thì mơ thấy đi đám ma cũng đem tới nhiều ý nghĩa điềm báo khác nhau