Bóng đá VN ngày 1/2; Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội

01/02/2023 - View : 200

Bóng đá VN ngày 1/2; Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội, VFF chia tay ‘người hùng thầm lặng’…. và một số tin bóng đá khác sẽ cập nhật dưới đây.  Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội Theo đó hợp đồng giữa đôi bên sẽ được gia hạn […]

Bóng đá VN ngày 1/2; Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội, VFF chia tay ‘người hùng thầm lặng’…. và một số tin bóng đá khác sẽ cập nhật dưới đây. 

Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội

Theo đó hợp đồng giữa đôi bên sẽ được gia hạn thêm một mùa giải và tiền vệ Phạm Thành Lương sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng Thủ đô đến hết năm 2023. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1988 bước sang năm thứ 10 khoác lên mình chiếc áo tím thân thuộc.

Bóng đá VN ngày 1/2; Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội

Bóng đá VN ngày 1/2; Phạm Thành Lương tiếp tục gắn bó với Hà Nội

Theo thông kê của Hà Nội FC, trong suốt gần một thập kỷ đã qua, tiền vệ Thành Lương đã ra sân thi đấu tổng cộng 233 trận đấu, đóng góp kqbd 18 bàn thắng trên tất cả các đấu trường. Với đội bóng Thủ đô, anh đã có được 5 chức vô địch V-League, 3 cúp Quốc gia và 4 lần đăng quang Siêu Cúp Việt Nam.

Bầu Đức làm việc với nhà tài trợ

Trong cuộc trao đổi với Zing mới đây, bầu Đức cho biết trong thời gian sớm nhất sẽ làm việc với nhà tài trợ của HAGL trước khi đưa ra quyết định. Nhiều khả năng cuộc gặp sẽ diễn ra ở TP.HCM. Nếu đơn vị này không đồng ý với các yêu cầu của VPF, HAGL có thể bỏ giải.

“Tôi sẽ làm việc với nhà tài trợ của HAGL để xem họ quyết định thế nào thì mới có câu trả lời được. Đá hay không đá phụ thuộc vào họ. Nếu họ đồng ý với yêu cầu của VPF thì mới đá vì CLB đã ký hợp đồng tài trợ của họ rồi.

Trong trường hợp HAGL không đá V.League thì còn 13 đội nữa chứ lo gì. Bây giờ, chúng tôi ở thế giữa nên không quyết định chuyện này. Vụ này đâu có đơn giản. Nhìn lại xem đội nào không có tài trợ mà tồn tại được, đằng này nhà tài trợ HAGL chi số tiền lớn””, bầu Đức cho hay.

VFF chia tay ‘người hùng thầm lặng’

Ngày 31/1, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chia tay ông Adachi sau khi kết thúc 2 năm hợp đồng. Chuyên gia người Nhật Bản quyết định về nước vì lý do gia đình. Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Adachi với vai trò Giám đốc Kỹ thuật.

Chuyên gia Yusuke Adachi cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo VFF, đặc biệt là Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, các thành viên gia đình bóng đá Việt Nam, các HLV vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ, những người đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ ông hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, Yusuke Adachi chúc bóng đá Việt Nam tiếp tục thành công và sẵn sàng giúp sức bất kỳ khi nào dù làm việc tại Nhật Bản.

Nhiều khả năng VFF sẽ bổ nhiệm một GĐKT mới để thay thế cho ông Yusuke Adachi sau khi công bố tân HLV trưởng ĐT Việt Nam. Theo bong da so vị GĐKT mới của VFF sẽ cần phải có nhiều đóng góp cho ĐTQG hơn, đặc biệt là có nhiều tương tác và trao đổi với HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích