Tin bóng đá trưa ngày 18/1: PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp

18/01/2023 - View : 264

Tin bóng đá trưa ngày 18/1: PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp, Con trai Ronaldinho thử việc tại Barcelona…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.  PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp Theo Telegraph, sau khi bị bà Anne Hidalgo, thị trưởng Paris, từ chối bán sân […]

Tin bóng đá trưa ngày 18/1: PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp, Con trai Ronaldinho thử việc tại Barcelona…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp

Theo Telegraph, sau khi bị bà Anne Hidalgo, thị trưởng Paris, từ chối bán sân vận động Công viên các Hoàng tử, PSG đã quyết định tìm kiếm những lựa chọn thay thế tiềm năng và đã xác định sân Stade de France có thể trở thành sân nhà mới của họ.

Les Parisiens luôn chơi các trận sân nhà của họ tại Công viên các Hoàng tử nhưng chưa bao giờ sở hữu SVĐ này. Thay vào đó, nó thuộc về thành phố Paris.

Chủ sở hữu của PSG đã chi một số tiền đáng kể để cải tạo sân đấu, nhưng sau khi bất ngờ được thông báo họ không thể mua lại, PSG đang nghiêm túc cân nhắc việc chuyển sân nhà sang Stade de France – nơi có sức chứa 81.000 chỗ ngồi. Stade de France, nằm ở phía bắc Paris ở Saint-Denis, thuộc sở hữu của chính phủ và đang được rao bán.

Tin bóng đá trưa ngày 18/1: PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp

Tin bóng đá trưa ngày 18/1: PSG mua thẳng sân của ĐT Pháp

VAR bỏ qua lỗi việt vị rõ ràng, Cadiz đòi đá lại với Elche

VAR lại là tâm điểm tranh cãi sau khi Cadiz cảm thấy công nghệ này đã bỏ qua một lỗi việt vị rõ ràng. Pha lập công của Ponce ở phút 81 đã gỡ hòa 1-1 cho Elche và giúp đội bóng này có được kqbd hòa trên sân Cadiz. Không cam chịu kết quả này, Cadiz sẽ có những hành động pháp lý sau khi mất 2 điểm một cách vô lý.

Sau trận hòa vừa qua, Cadiz đã đưa ra một thông báo chính thức: “Hôm nay, ngày 17 tháng Một, 2023, các dịch vụ pháp lý của Cadiz CF SAD đã đệ trình lên các cơ quan liên bang có thẩm quyền, một bản tóm tắt khiếu nại về trận đấu với Elche CF S.A.D, theo đó yêu cầu hủy bỏ trận đấu này và bắt đầu lại từ phút 81, thời điểm mà tổ trọng tài công nhận bàn thắng được ghi bởi Ezequiel Ponce, mặc dù xuất hiện một lỗi việt vị rõ ràng, như các hình ảnh của trận đấu cho thấy.

Cadiz sẽ tiếp tục khiếu nại nếu tình huống này gây thiệt hại tới chuyên môn và kinh tế cho đội bóng từ thứ hạng chung cuộc vào cuối mùa giải. Trong hạng mục Giải đấu hạng một, khiếu nại này nhận được nhiều hỗ trợ về luật, trong đó có việc các cá nhân phải bồi thường thiệt hại gây ra cho Cadiz”.

Con trai Ronaldinho thử việc tại Barcelona

Joao Mendes (tên khai sinh Joao de Assís Moreira), cậu con trai 17 tuổi của huyền thoại Ronaldinho vừa chấm dứt hợp đồng với đội bóng quê nhà Brazil Cruzeiro. Theo tờ Marca, tiền đạo trẻ này hiện đang thử việc tại Juvenil, đội trẻ của CLB Barcelona ở Tây Ban Nha.

Đích thân Chủ tịch Barca Joan Laporta đã tham gia vào việc để Joao Mendes thử sức ở đội trẻ của “Gã khổng lồ xứ Catalunya” do ông có mối quan hệ thân thiết với bố của anh.

Cập nhật ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ chơi bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… tại website của chúng tôi.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích