Công Phượng cùng đồng đội trở về sân Vinh

23-06-20

Ông thầy người Hàn Quốc Chung Hae-seong sẽ dẫn quân về Nghệ An gặp chủ sân Vinh với nhiều trụ cột gốc Nghệ. Tại vòng 5 V-League, Công Phượng là cái tên nổi bật nhất với bàn khai hỏa vào lưới Viettel và kiến tạo cho đồng đội để có được kết quả chung cuộc […]

Ông thầy người Hàn Quốc Chung Hae-seong sẽ dẫn quân về Nghệ An gặp chủ sân Vinh với nhiều trụ cột gốc Nghệ.

Tại vòng 5 V-League, Công Phượng là cái tên nổi bật nhất với bàn khai hỏa vào lưới Viettel và kiến tạo cho đồng đội để có được kết quả chung cuộc tỷ số trực tuyến 3-0. Nhưng lần trở lại sân Vinh này gặp gỡ đội bóng quê hương, Công Phượng lành ít dữ nhiều vì khi ở HAGL anh đều là bại tướng dưới tay SLNA.

Vòng 6 V-League với ba cặp đấu sớm vào chiều 23-6 đều rất gay cấn nhưng tâm điểm vẫn đổ dồn về sân Vinh bởi sự đụng độ của những cầu thủ Nghệ An không ai muốn làm người đến sau.

Đội khách với tư cách là á quân nhưng cơ hội để qua mặt SLNA là rất khó bởi đội hình của ông Chung Hae-Seong trụ cột đều xuất thân từ Nghệ An.

Công Phượng cùng đồng đội trở về sân Vinh

Công Phượng cùng đồng đội trở về sân Vinh

Tin bóng đá đăng tải giống với những chân sút có tiếng khác của làng bóng Việt Nam qua nhiều thời kỳ, Công Phượng luôn gánh chịu áp lực phải ghi bàn thắng cho đội nhà, từ HA Gia Lai trước kia cho đến TP.HCM hiện tại.  Và mãi đến vòng 5 này Công Phượng mới chịu nổ súng và ấn tượng từ những pha kiến tạo cho đồng đội.

Nhưng cuộc trở về sân Vinh của Công Phượng chiều 23-6  cùng các đồng đội TP.HCM dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là một số cầu thủ gốc Nghệ An. Sân Vinh luôn là một “chảo lửa” đi dễ khó về cho bất kỳ đối thủ nào và thường tạo áp lực cho rất nhiều cầu thủ xứ Nghệ xa quê về đối đầu chủ nhà.

Dấu ấn lớn nhất của SL Nghệ An cho đến thời điểm này là lần hạ gục nhà đương kim vô địch Hà Nội 1-0 ngay trên sân Hàng Đẫy, đúng vào ngày sinh nhật tuổi 14 của chủ nhà.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap sau năm vòng đấu, SL Nghệ An duy nhất trong số 14 đội bóng chưa bị thủng lưới. Họ ghi mới có ba bàn thắng, nhưng là ba chiến thắng để bất bại và bất ngờ vươn lên đầu bảng xếp hạng V-League.

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay