Điềm báo giật mắt trái là điềm hên hay xui

18/12/2018 - View : 2419

Điềm báo giật mắt trái là hiện tượng mắt trái của mỗi người co giật liên tục tạo cho bạn cảm giác bất an. Có thể điềm báo này nó chỉ xảy ra trong chốc lát rồi thôi. Nhưng cũng có điềm báo khiến mắt trái của bạn có giật liên tục.

Điềm báo giật mắt trái là hiện tượng mắt trái của mỗi người co giật liên tục tạo cho bạn cảm giác bất an. Có thể điềm báo này nó chỉ xảy ra trong chốc lát rồi thôi. Nhưng cũng có điềm báo khiến mắt trái của bạn có giật liên tục.

Theo khoa học, thì đây là hiện tượng mắt trái bạn làm việc quá sức dẫn tới tình trạng co giật, muốn bạn nghỉ ngơi con mắt trong một thời gian nhất định. Còn theo phong thủy, ngoài xem đường chỉ tay, xem bàn tay chữ M, chữ nhất thì điềm báo giật mắt trái cũng báo hiệu cho bạn những chuyện sắp tới. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Các điềm báo giật mắt trái liên tục ở mỗi khung giờ

Từ 23h – 1h: Bạn bè ở xa về

Nếu trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h bạn điềm báo giật mắt trái thì theo xem tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

Từ 1h – 3h: Lo lắng và suy nghĩ

Bạn liên tục có điềm báo giật mắt trái trong khoảng thời gian này có thể bạn sẽ còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình.

Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình.

diem-bao-mat-trai-giat

Điềm báo giật mắt trái liên tục

Giật mắt trái từ 3 đến 5 giờ sáng, thuộc giờ Dần

Đàn ông: Mắt trái giật trong khoảng thời gian từ 3 đến 5h sáng có thể bạn sẽ có một món lợi được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau.

Nữ giới: Báo hiệu có người sắp mang tài lợi đến cho bạn. Kế hoạch và dự định của bạn sẽ sớm thành hiện thực nhưng đối tác đang rất nóng lòng và trông đợi vào khả năng của bạn.

Máy mắt trái Từ 5 đến 7 giờ sáng, thuộc giờ Mão

Đối với con trai thì giật mắt trái vào giờ này mang một tín hiệu tốt cho công việc của bạn, bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc. Phụ nữ: Có nghĩa người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).

Mắt trái giật từ 7 đến 9 giờ, thuộc giờ Thìn

Dù là nam hay nữ thì ngay lúc này có kẻ gièm pha hoặc ai đó tỏ ra khó chịu về bạn. Người ta đang nhắc tới bạn hoặc nghĩ về bạn với sự trách móc. Bạn nên cẩn thận với những lời gièm pha hoặc ai đó tỏ thái độ khó dễ với bạn, nên tránh những cuộc cãi vã hay xung đột.

Nháy mắt trái từ 9 đến 11 giờ trưa thuộc giờ Tị

Đàn ông: có người mời bạn ăn uống, nhậu nhẹt ở đâu đó quanh nơi bạn sống và làm việc, cũng có thể là một chuyến rủ đi xa du lịch và giao lưu. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc ở mức đơn giản là mời cafe.

Phụ nữ: Đây là dấu hiệu tốt về có bạn bè hỏi thăm và muốn gặp gỡ, rủ bạn đi ăn món lạ.Họ sẽ liên lạc với bạn. Đối tác mời bạn ăn uống có thể là bạn gái cùng học, bạn bè mới quen trong công việc hoặc người đang theo đuổi bạn.

Nháy mắt trái nữ trái lúc 11h – 13h

chiều Bạn sẽ có thể có được sự đánh giá cao, nhận được sự khen ngợi từ người thân ở xa mới gặp mặt lại, hoặc có người báo tin vui cho bạn.

Phụ nữ giật mắt trái lúc 13h – 15h chiều

Nếu bạn bị nháy mắt nhiều lần trong khoảng thời gian này từ 3 đến 5 cái thì nhiều khả năng bạn đang có người thương nhớ, nhắc đến bạn với thái độ vui vẻ. Phụ nữ nháy mắt trái lúc 15h – 17h chiều điềm báo cho thấy bạn có tin vui về tình cảm. Nếu là nữ giới độc thân khả năng có ai đó bày tỏ tình cảm của họ. Trường hợp nếu mắt trái giật liên hội 3 – 5 cái thì họ đang nhắc đến bạn

Điềm báo giật mắt trái hên hay xui?

Điềm báo giật mắt trái hên hay xui?

Từ 17h – 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm

Khi thấy điềm báo giật mắt trái, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

Từ 7 đến 9 giờ tối, thuộc giờ Tuất

Người yêu của bạn đòi bạn tính chuyện trăm năm, hạnh phúc lâu dài để lo công việc tương lai. Đối với các dự án mà bạn đang dang dở, nó cũng sắp có kết quả nhưng kết quả như thế nào còn phụ thuộc việc bạn có nhiệt tình và khéo léo hay không?

Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, nhắc nhở và có chút cảm ơn người đã giúp mình.

Từ 9 đến 11 giờ tối, thuộc giờ Hợi

Giật mắt trái ở nam và nữ: Gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm, có thể là một người bạn lâu năm tới thăm hoặc một người thân từ xa, đã lâu không gặp đến nhà. Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp chu đáo, đây có thể là một cơ hội mới trong làm ăn hay mở rộng mối quan hệ của bạn.

Nên làm gì khi giật mắt trái liên tục

Các bạn lưu ý, mắt nháy giật thường có nhiều kiểu. Có người chỉ giật 2-3 cái hoặc 1 cái, nhưng có người giật liên tục, kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Đây là cảm giác máy mắt mà bạn không thể kiểm soát chủ động và cũng không muốn.

Có thể hiện tượng máy giật mắt trái là phản xạ của cơ thể về y học do tâm trạng bạn hoặc sức khỏe có vấn đề một chút, nhưng theo kinh nghiệm của chuyên trang phong thủy thì nhiều khi nó cũng đúng và mang đến một thông điệp nào đó có tính dự báo cho chúng ta.

Do đó, bạn có thể tin hoặc không tin chúng tôi cũng được. Tuy nhiên, đừng phỉ báng những hiện tượng được chuyên gia phong thủy giải đáp nhé. Vì có thờ có thiêng, có kiêng mới lành bạn nhé!