Bàn tay chữ M – Người có bàn tay chữ M có gì đặc biệt

18-12-18

Người có bàn tay chữ M có vận mệnh như thế nào là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc phải không? Để xem vận mệnh, tính cách và những điểm đặc biệt của những người mang đôi bàn tay này. Chúng ta hãy cùng chuyên trang xemketqua.info giải mã về bí ẩn của đường chỉ tay chữ M nhé!

Người có bàn tay chữ M có vận mệnh như thế nào là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc phải không? Để xem vận mệnh, tính cách và những điểm đặc biệt của những người mang đôi bàn tay này. Chúng ta hãy cùng chuyên trang xemketqua.info giải mã về bí ẩn của đường chỉ tay chữ M nhé!

Giải mã những bí ẩn của những người có bàn tay chữ M

Chữ M trong lòng bàn tay của bạn được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo.

Tướng tay này rất hiếm thấy, không phải ai cũng có được đâu bạn nhé. Người có bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Tiêu chuẩn tốt của 3 đường chỉ này là phải sâu và rõ. Đường chỉ sâu tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không gì ngăn cản được.

Những người có đường chỉ tay sâu có tính tốt, dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả.

Nếu bạn tay có đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

bàn-tay-chữ-m

Bàn tay chữ M

Xem chỉ tay chữ M, bói tướng bàn tay hình chữ M

Khi xem chỉ tay chữ m, bói bàn tay chữ M người ta đúc rút ra được những ý nghĩa về người có tướng bàn tay chữ m như sau: Tính cách tốt bụng Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp. Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Bói bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Nữ giới có chỉ tay chữ m sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới, họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Cách xem chỉ tay chữ M:

+ Những người có bàn tay chữ M, họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia v.v …Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay chữ M nữa. Nếu bạn có chỉ tay chữ M. Hãy thử tìm hiểu về hội này xem nhé! Biết đâu vận mệnh bạn sẽ có sự thay đổi đấy

+ Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì còn có câu trả lời rằng họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tài trực giác nhạy bén, kinh doanh, lãnh đạo thiên bẩm mà cuộc sống của bạn có nhiều điều thi vị và màu sắc.

+ Bạn đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ. Đặc biệt là đối với phụ nữ có chồng, trực giác phát hiện chồng ngoại tình cực kì tốt bạn nhé!

+ Những người có bàn tay chữ M, họ còn là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Là người trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

ban-tay-chu-m

Người có bàn tay chữ M có vận mệnh như thế nào

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng

Và cũng cần nhớ rằng, không nên nói dối, đùa cợt… những người có đường chỉ tay này vì trực giác của sẽ nhận biết được đâu là sự thật. Phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M thì thường có trực giác tốt hơn nam giới.

Đường chỉ tay hình chữ M là biểu hiện của người có khả năng lãnh đạo, giàu có, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ làm nên nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, cũng còn một số đặc điểm khác nói về sự giàu có của người mang đường chỉ tay chữ M.

Vận số của những người có bàn chỉ tay chữ M

Vận số của những người có bàn chỉ tay chữ M thường rất là may mắn.  Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ m còn thể hiện sự may mắn, cát lợi hanh thông.

Người sở hữu chỉ tay chữ m còn hay gặp may mắn trong những điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, những dự án lớn… nghĩa là sẽ gặp được thời cơ rất thuận lợi. Một mặt vì nhờ có tài năng, đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ nên dù gặp hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ.

Bàn Tay Chữ M Có Gì Đặc Biệt Không?

Theo John Saint-Germain, tác giả của cuốn “Khoa Học Về Nghiệp: Khám Phá Những Cuộc Sống Quá Khứ”, xuất hiện chữ M trong lòng bàn tay là một dấu hiệu đặc biệt.

Dưới đây là một số đặc điểm của người có bàn tay chữ M:

Theo chuyên gia phong thủy cho biết, người có bàn tay chữ M thường có những đặc điểm nổi trội như sau:

Bạn là người giỏi viết văn, báo chí, thích các hoạt động chính trị, tôn giáo hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục

Bạn là người cực kì giỏi kiếm tiền

Bạn là người có tính tự kỷ luật, trách nhiệm và tự lực cao, do đó đạt nhiều thành công trong sự nghiệp

Bạn là người luôn bị lôi cuốn bởi các vị trí quản lý

Bạn là người có phẩm chất lãnh đạo

Bạn là người có triển vọng trở thành người giàu có, sở hữu nhiều tài sản giá trị

Bạn là người có một khả năng lạ thường, đó là trực giác cực kỳ tốt

Bạn là người sẽ biết ai đó đang chân thành hoặc đang lừa dối bạn

Bên cạnh bàn tay chữ M thì những người có bàn tay chữ nhất cũng cực kì hiếm có và mang vận mệnh khá là đặc biệt. Để tìm hiểu rõ hơn về cách xem bói qua đường chỉ tay, vận mệnh của nam và nữ qua đường chỉ tay. Mời bạn truy cập ngay vào chuyên trang phong thủy của chúng tôi để có được những giải đáp chuẩn nhất nhé!

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay