HLV Park Hang-seo sẽ không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup năm nay

10/04/2020 - View : 352

Ngay cả khi các đội tuyển Việt Nam không có đủ 4 trận giao hữu trước khi AFF Cup 2020 diễn ra thì HLV Park Hang-seo vẫn được phép tham gia chỉ đạo

VFF cho biết, ngay cả khi các đội tuyển Việt Nam không có đủ 4 trận giao hữu trước khi AFF Cup 2020 diễn ra thì HLV Park Hang Seo vẫn được phép tham gia chỉ đạo là tin bóng đá mới nhất hôm nay.

HLV Park Hang-seo sẽ không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup năm nay

Trước đó, đã xuất hiện thông tin HLV Park Hang-seo có thể bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020 nếu không xử lý xong án phạt cấm thi đấu 4 trận phải nhận do tấm thẻ đỏ ở chung kết SEA Games 2019.

Trên trang IndoSport của Indonesia trước đó đưa thông tin rằng việc nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020. Truyền thông xứ Vạn đảo còn giật tít rằng: “Tin vui với ĐT Indonesia, HLV của ĐT Việt Nam có thể bị ‘treo giò’ ở AFF Cup 2020”.

Tuy nhiên, VFF cho biết, án phạt mà AFC đưa ra với ông Park không liên quan gì đến AFF Cup 2020. Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn khẳng định, qua trao đổi với Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), tôi chắc chắn rằng quyền chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang-seo tại AFF Cup không bị ảnh hưởng.

Theo kế hoạch, lich thi dau AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 31/11 đến 31/12. Việt Nam với tư cách đội đương kim vô địch sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Malaysia, Indonesia, Philippines, trong khi Thái Lan vừa đánh tiếng không cử đội tuyển quốc gia dự tranh do phải tập trung lực lượng cho vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam khiến đối thủ học được rất nhiều từ trận thua

Osvaldo Haay vừa xuất hiện trên trang FIFA, chia sẻ rất nhiều về bản thân anh cũng như tương lai của Indonesia.

Ở SEA Games 30 vừa qua, Osvaldo Haay là một trong những cầu thủ nổi bật nhất. Anh cùng Hà Đức Chinh của U22 Việt Nam chia sẻ danh hiệu Vua phá lưới.

Indonesia đang bước vào giai đoạn cách mạng với tân HLV trưởng Shin Tae Yong, mà Osvaldo Haay là nhân tố được kỳ vọng rất nhiều.

“Tôi đã làm mọi thứ có thể để giúp Indonesia vào chung kết SEA Games 2019”, Osvaldo Haay tâm sự với FIFA.

“Giành danh hiệu Vua phá lưới của giải đấu thực tạo cho tôi niềm tin lớn lao.

Điều này khuyến khích tôi chăm chỉ hơn trong tập luyện, để hướng đến một cầu thủ toàn diện hơn”.

Osvaldo Haay chia sẻ với bong da so, anh đánh giá cao Thái Lan, Myanmar và đặc biệt là Việt Nam trong cuộc chiến ở SEA Games 30 vừa qua.

Riêng trận chung kết thua U22 Việt Nam 0-3, Osvaldo Haay thừa nhận anh có được nhiều bài học cho tương lai.

“Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các đối thủ của chúng tôi ở SEA Games 30.

Nhờ vậy, hiện tại tôi nhìn ra những điểm mạnh cũng như hạn chế của mình, từ đó tiếp tục nỗi lực cải thiện bản thân.

Tôi nhìn thấy phong cách chơi khác của các đội khác, Thái Lan, Myanmar và đặc biệt là Việt Nam.

Các cầu thủ Việt Nam chơi thứ bóng đá mạnh mẽ, và họ có thể lực rất tốt. Tôi học được nhiều thứ sau trận chung kết SEA Games 30″.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích