Kèo BTTS là gì? Cách chơi Kèo BTTS hiệu quả nhất

15/11/2022 - View : 323

Kèo BTTS là gì? Nếu bạn muốn trở thành tay cược chuyên nghiệp cần hiểu rõ về BTTS là gì nhé. Cùng xemketqua.info tìm hiểu rõ hơn. Kèo BTTS là gì? Một sân chơi chơi bóng đá đầy hấp dẫn và thu hút được nhiều người tham gia. Nếu bạn muốn trở thành một cao […]

Kèo BTTS là gì? Nếu bạn muốn trở thành tay cược chuyên nghiệp cần hiểu rõ về BTTS là gì nhé. Cùng xemketqua.info tìm hiểu rõ hơn.

Kèo BTTS là gì?

Một sân chơi chơi bóng đá đầy hấp dẫn và thu hút được nhiều người tham gia. Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ chuyên nghiệp cần nắm rõ các loại kèo trong chơi. Trong đó có kèo BTTS bạn không nên bỏ qua. Loại kèo này khá đơn giản và khi tham gia chơi bạn sẽ có 2 lựa chọn để đặt cược là có hoặc không, cụ thể như sau:

  • Nếu chọn cửa có (yes): Thì 2 đội phải ghi ít nhất là 1 bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức mới giành được chiến thắng.
  • Nếu chọn cửa không (no): Khi trận đấu đó chỉ có 1 hoặc không có bàn thắng nào được ghi thì người chơi thắng kèo.

Từ đó, ta có thể dễ dàng suy ra được khi chơi bạn không cần quan tâm đến đội nào thắng hay đội nào thua cũng như tỷ lệ chấp của các loại kèo. Mà chỉ cần phân tích nhận định khả năng ghi bàn của 2 đội.

keo-btts-la-gi-cach-choi-keo-btts-hieu-qua-nhat

Kèo BTTS là gì? Cách chơi Kèo BTTS hiệu quả nhất

Giống như nhiều loại kèo khác muốn tăng cơ hội chiến thắng bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn về kèo này. Nếu như không có thời gian hoặc không nhận định được thì bạn có thể tham khảo từ các chuyên gia bóng đá. Nhất là trong những giải đấu lớn như kết quả bóng đá tây ban nha nhé.

Cách chơi kèo BTTS chuẩn nhất

Với loại kèo này bạn có thể đặt cược 1 trong 2 cửa. Do vậy cổng game cũng sẽ ghi rõ tên tiếng Việt là ” Hai đội ghi bàn” cùng với 2 cửa cược là “Có” hoặc “Không” để dễ dàng nhận biết. Nhưng với 1 số cổng game không hỗ trợ tiếng việt thì loại kèo này có tên là “Both teams to score” và cửa đặt cược sẽ ghi là “Yes” hoặc “No”.

Thường mỗi trận đấu sẽ có 2 hiệp và người chơi có thể đưa kèo ra cho 2 đội ghi bàn ở hiệp 1, hiệp 2 hay cả trận, cụ thể như sau:

Cách chơi kèo BTTS hiệp 1

Với cách này kèo BTTS chỉ được tính trong thời gian thi đấu hiệp 1, lúc này người chơi cần tiến hành đặt cược xem 2 đội có cùng ghi được bàn thắng không để người chơi chọn cửa Yes hoặc No rồi đặt tiền muốn đặt.

Dạng kèo này được xem là khá tiềm năng và phù hợp với nhiều người vì thời gian đầu của trận đấu cũng là lúc thể lực cầu thủ đang cao nhất nên khả năng 2 đội đều sẽ ghi bàn.

Cách cược kèo BTTS hiệp 2

Có một số trường hợp, người chơi chọn kèo BTTS ở hiệp 2 có khả năng chiến thắng cao hơn. Vì ở hiệp 1 không có đội nào ghi bàn thì trong hiệp 2 khả năng có bàn thắng là rất cao. Còn nếu 1 đội bị dẫn trước ở hiệp 1 thì sang hiệp 2 chắc chắn đội kia sẽ cố gắng để tìm được tỷ số bóng đá trực tuyến để gỡ hòa.

Cũng giống như kèo BTTS hiệp 1. Chỉ khác là bạn sẽ chọn hiệp 2 sau đó tiền hành đặt yes hoặc no.

Cách chơi kèo BTTS toàn trận

Tương tự như 2 loại kèo trên thôi, người chơi cần dự đoán cho thời gian toàn trận đấu đó. Kể cả chính thức lẫn bì giờ, như vậy khả năng chiến thắng sao cao hơn do thời gian trận đấu là cả 2 hiệp. Nhưng theo quy định dạng này không được tính cho những loạt đá luân lưu.

Ví dụ: Trận đấu giữa Newcastle United và Arsenal, cổng game đưa ra kèo cược btts. Người chơi lúc này chọn kèo cả trận sẽ diễn ra các trường hợp sau:

  • Người chơ dự đoán cả 2 đội đều có khả năng đá thủng lưới đối phương thì chọn vào ô yes, cửa này tỷ lệ cược là 1.62.
  • Nếu chọn cả Newcastle United và Arsenal đều không có khả năng ghi bàn hoặc 1 trong 2 đội không ghi được bàn nào thì sẽ chọn No và cửa này có tỷ lệ 2.30.

Những chia sẻ trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn về các thông tin xoay quanh kèo BTTS là gì. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này để chọn kèo chuẩn nhất nhé.

Xem thêm: Kèo 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 bất bại

"Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá Anh. Bài viết chi mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích