Kèo 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 bất bại

24/10/2022 - View : 431

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo 1.75 nhưng kèo 1.75 là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 1.75 cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo 1.75 nhưng kèo 1.75 là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 1.75 cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Kèo 1.75 là gì?

Kèo 1.75 hay kèo chấp 1 3/4 còn gọi là kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái là một trong số những kèo châu Á dễ bắt gặp khi tham gia chơi bóng đá. Tùy từng cổng game sẽ có những cách hiển thị khác nhau nhưng đều mang một ý nghĩa chung.

Khi dự đoán vào một trận đấu có kèo 1.75 sẽ xảy ra các trường hợp sau đây:

– Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 3 bàn trở lên, người chơi chọn tài sẽ thắng cược và ăn đủ tiền. Người chơi chọn đội dưới sẽ mất toàn bộ tiền cược.

– Nếu đội cửa trên ghi được đúng 2 bàn thắng thì đội cửa trên thắng nửa tiền và đội cửa dưới thua nửa tiền.

– Nếu đội cửa dưới thắng, hòa hoặc thua cách biệt 1 bàn, người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền cược. Người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Sự khác biệt dễ dàng nhất giữa chấp 1 rưỡi 2 (1 3/4) và chấp 1 1/2 (1 1/2) là nếu tỷ số là 1 1/2, đội cửa trên sẽ thắng. 2 bàn trở lên thắng cả tiền nên đối với kèo chấp 1 3/4 thì đội nhất phải thắng cách biệt 3 bàn trở lên thì người chơi mới kiếm đủ tiền.

Kèo 1.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 bất bại

Ví dụ: Trận đấu giữa Manchester City vs Wolverhampton Wanderers

Trong trận đấu này kèo châu Á chính được cổng game đưa ra là chủ nhà Manchester City chấp Wolverhampton Wanderers 1.75 trái (1.5 / 2). Người chơi dự đoán vào cửa trên 100$ với tỷ lệ ăn kèo là 0.89. Có 3 khả năng khi trận đấu kết thúc với mức cược này:

– Manchester City thắng Wolverhampton Wanderers với tỷ số trực tuyến cách biệt 3 bàn trở lên (3-0, 3-1,4-1, …). Người chơi sẽ thắng cược và nhận được 100×0.89 =89$ (bạn nhận 100$ đã dự đoán và thắng cược 789$).

– Manchester City thắng Wolverhampton Wanderers cách biệt 2 bàn (2-0, 3-1, …). Người chơi thắng 1/2 tiền cược và nhận 144.5$ (trong đó 100$ đã dự đoán và 44.5$ thắng cược).

– Manchester City thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua Wolverhampton Wanderers. Người chơi thua cược và mất 100$ đã dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.75 bất bại

Kèo chấp 1.75 luôn khiến người chơi hoang mang, đặc biệt thêm kèo dự đoán, một số kinh nghiệm từ các cao thủ và người chơi lâu năm cho thấy nếu dự đoán trận đấu 2.5 thì bạn có thể chọn kèo cược là kèo dưới.

Trong các trận đấu có tỷ lệ cược là 2.75 đa số kèo trên sẽ giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn, khi xem trực tiếp trận đấu chắc chắn sẽ nhận ra loại kèo cược này.

Tỷ lệ cược cao thì khả năng chiến thắng sẽ lớn hơn, trong những trận đấu như vậy chúng ta thường thấy dấu hiệu của một trận đấu diễn ra cởi mở.

Trong suốt trận đấu, nếu trận đấu diễn ra nghiêng về đội cửa trên trong 15 phút đầu tiên và tỷ lệ chấp không thay đổi, người chơi phải dự đoán cho đội cửa trên.

Nắm bắt thông tin về trận đấu bạn xem, nếu đội cửa trên có nhiều lợi thế như phong độ, lịch sử đối đầu, có kỹ năng tấn công tốt thì có thể chọn đội cửa trên. Đặc biệt nếu tiền cược cao thì khả năng thắng cao hơn, còn tiền dự đoán thấp thì chọn đội cửa dưới.

Việc theo dõi các kèo cược từ lúc dự đoán đến thời điểm diễn ra trận đấu là rất quan trọng vì nó quyết định đến xác suất thắng của loại cược này. Nếu các trận đấu có tỷ lệ cược chấp giống như tỷ lệ châu Âu, thì kèo cược đó là đáng tin cậy.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo 1.75 là gì? Chúc bạn đọc vui vẻ với những kiến thức bóng đá về kèo chấp 1.75 mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd Anh các trận hôm nay, đêm nay và rạng sáng ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích