Mơ thấy ánh sáng là điềm báo gì và nên đánh ngay con số đề nào

12/03/2019 - View : 4849

Mơ thấy ánh sáng là giấc  mơ hướng tới một chân lý, một cuộc sống tươi đẹp hoặc một tương lại rạng ngời chuẩn bị chào đón bạn.

Mơ thấy ánh sáng là giấc  mơ hướng tới một chân lý, một cuộc sống tươi đẹp hoặc một tương lại rạng ngời chuẩn bị chào đón bạn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy ánh sáng này. Hãy cùng sổ mơ lô tô của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mơ thấy ánh sáng hé lộ điềm báo gì

Nếu bạn mơ thấy mình tự tay thắp sáng chiếc đèn thì có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ.

Những ngọn nến được thắp sáng còn là biểu tượng cho khả năng hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức hay tìm kiếm chân lý của chính bạn. Trong đêm tối, chỉ cần một ngọn nến bé nhỏ cũng đủ soi đường dẫn lối cho chúng ta vượt qua những trở ngại

mo-thay-anh-sang

Mơ thấy ánh sáng điềm báo gì

Mơ thấy ánh sáng làm chói mắt là điềm bạn đã tham lam quá độ, nên kìm lại kẻo thất bại trong công việc. Mơ thấy ánh sáng lờ mờ là điềm gia vận yên ổn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời chiếu ánh nắng chói chang và khắc nghiệt, điều này báo hiệu công việc, dự án và một số kế hoạch trong cuộc sống của bạn sẽ gặp vấn đề trở ngại hoặc bị gián đoạn, bạn sẽ phải đón nhận một nỗi đau, tổn thương nào đó hoặc cuộc sống của bạn sẽ bị hỗn loạn.

Mơ thấy mình ở trên một tàu thuyền và nhìn thấy ở xa tít một ánh sáng thì có nghĩa ở bạn chắc chắn đang có điều gì đó rất thèm muốn, một dục vọng chẳng hạn. Nếu thấy mình đang cầm một ngọn lửa đang cháy rực thì đó là một dấu hiệu tốt, nhất là đối với bạn trẻ, phản ánh rằng bạn thành đạt, có những thanh danh và bạn rất có thiện chí với mọi người. Nếu ngọn lửa thấy người khác cầm thì có nghĩa bạn có thể phạm một sai lầm, và sai lầm đó sẽ bị phát hiện và trừng trị.

Nếu bạn mơ thấy chính mình hoặc người khác đặt hay treo một chiếc đèn chùm vào đúng chỗ của nó thì điều này cảnh báo rằng bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình yêu. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm chân thành và nghiêm túc.

Nếu mơ thấy mình đang sử dụng đèn pin trong nhà thì hãy từ bỏ những hoạt động bất hợp pháp mà bạn đang tiến hành (nếu có).

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến cháy cao ngọn, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ biểu thị rằng bạn đang muốn khẳng định cái tôi của mình. Bạn đang tìm kiếm một điều quan trọng đối với bạn. Còn nếu mơ thấy ngọn nến đó đang lụi dần, chỉ còn những ánh sáng yếu ớt cho thấy bạn sợ tuổi già và cái chết, sợ sự bất lực về tình dục.

Tuy nhiên, nếu các ngọn nến đó chưa được thắp sáng cho thấy rằng bạn rất thất vọng hoặc đang cố chối bỏ một điều gì đó và rất có thể nó sẽ xảy ra trong hiện thực. Bạn cũng chưa biết tận dụng hết khả năng của mình cho công việc và cuộc sống.

Mơ thấy ánh sáng chiếu vào phòng, thường là điềm tốt lành, được quý nhân giúp đỡ.

nam-mo-thay-anh-sang

Mơ thấy ánh sáng đánh con gì

Mơ thấy ánh sáng nên đánh ngay số đề nào

Giải mộng chiêm bao thấy ánh sáng mặt trời có điềm báo quan trọng với người mơ, thường thì mơ thấy ánh sáng mặt trời đánh con: 01 – 02

Nằm mơ thấy ánh chớp nên đánh ngay con số: 53

Nằm mơ thấy bóng đèn điện phát sáng nên đánh ngay con số: 45 – 86 – 92

Nằm mơ thấy ánh sáng bóng đèn điện chốp tắt nên đánh ngay con số: 11 – 42 – 68

Nằm mơ thấy bóng đèn điện không sáng nên đánh ngay con số: 42 – 73

Nằm mơ thấy ánh sáng bóng đèn màu đỏ nên đánh ngay con số: 02 – 24

Nằm mơ thấy ánh sáng bóng đèn màu vàng nên đánh ngay con số: 23 – 64 – 81

 

"Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."

Liên hết hay