Mơ thấy bắp ngô có điềm báo gì, đánh số gì chuẩn nhất?

09/03/2019 - View : 15117

Nếu trong giấc ngủ mà mơ thấy bắp ngô thì sẽ có chuyện gì xảy đến và nên đánh con số lô tô nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé! 1. Giải mã những giấc mơ thấy bắp ngô Mơ thấy bắp ngô Ngủ mơ thấy bắp ngô đại diện cho […]

Nếu trong giấc ngủ mà mơ thấy bắp ngô thì sẽ có chuyện gì xảy đến và nên đánh con số lô tô nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

1. Giải mã những giấc mơ thấy bắp ngô

Mơ thấy bắp ngô

Ngủ mơ thấy bắp ngô đại diện cho sự thành công của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn ngô trong giấc mơ thì điều này nói rằng bạn sẽ không phải lo lắng về miếng ăn hàng ngày của mình, cuộc sống của bạn sẽ luôn được no đủ.

Mơ thấy cánh đồng ngô

Khi ngủ nếu như bạn chiêm bao thấy một cánh đồng đầy bắp ngô xanh thì giấc mơ này có nghĩa là những hy vọng tha thiết trong lòng bạn bấy lâu sẽ được thực hiện một cách viên mãn.

Mơ thấy bắp ngô có điềm báo gì, đánh số gì chuẩn nhất?

Mơ thấy bắp ngô có điềm báo gì, đánh số gì chuẩn nhất?

Mơ thấy hạt ngô

Nếu trong giấc ngủ bạn mộng thấy mình đang cạy các hạt ngô ra thì thật không may, đây là một giấc mơ không tố cho lắm. Nó ngụ ý về những khó khăn sẽ tìm đến bạn nhanh chóng. Hãy dành thời gian để nhìn lại những gì mình làm và thật bình tĩnh để có thể đưa ra được một quyết định chính xác bạn nhé!

Mơ thấy râu ngô

Nằm mơ bạn thấy những sợi râu ngô giống như một sự ngụ ý đến sức khỏe của bạn, giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Mọi kế hoạch dành cho công việc cần có sự điều chỉnh để có thể chăm sóc bản thân mình tốt hơn bạn nhé!

Mơ thấy ăn bắp ngô

Giấc mộng thấy mình đang ăn bắp ngô là điềm báo cho sự tiến triển trong cuộc sống của bạn. Gia đình hạnh phúc êm ấm, cuộc sống no đủ. Nếu là người đã kết hôn thì mơ thấy ăn bắp sắp có em bé.

Mơ thấy mình đang gieo hạt ngô

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn ngủ mơ thấy chính mình đang gieo những hạt ngô xuống ruộng nước thì giấc mơ cảnh báo cho bạn rằng bạn sẽ bị hao tài, tuy nhiên, bạn lại không thể tránh khỏi được điều này. Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang gieo những hạt ngô trên nền đất khô thì đây là một điềm báo tốt lành, nó báo hiệu cho bạn biết rằng tài lộc sẽ vào nhà bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mơ thấy có người cho mình bắp ngô

Nằm mơ thấy có người cho mình một bắp ngô thì giấc mộng này đang cho thấy rằng bản thân bạn đang rất mong muốn cũng như hy vọng vào một điều gì đó. Bắp ngô với những hạt đều tăm tắp tượng trưng cho những điều mà bạn đang khát khao, ngoài ra thì giấc mộng này còn đang báo hiệu những điều tốt đẹp về tương lai sớm thành hiện thực.

Mơ thấy cây ngô đến ngày thu hoạch

Chiêm bao thấy những cây ngô đã đến ngày thu hoạch thì giấc mộng này là điềm báo về những sự tăng trưởng cùng với đó là sự phát triển theo một chiều hướng hết sức tích cực. Cùng với đó thì những ý tưởng này sẽ giúp cho bản thân người mơ được công nhận và nhiều người biết đến, có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức nữa.

2. Ngủ mơ thấy bắp ngô đánh số gì chuẩn nhất?

 • Nằm mơ thấy cây ngô bị cháy nên đánh số: 63 – 95
 • Nằm mộng thấy bắp ngô nên đánh số: 85 – 35 – 53
 • Chiêm bao thấy cây ngô ra hoa nên đánh số: 17 – 68
 • Nằm mơ thấy bẻ bắp ngô nên đánh số: 53 – 35
 • Ngủ mơ thấy cây ngô bị héo chết nên đánh số: 10 – 84
 • Nằm mộng thấy cây ngô ra bắp màu đỏ nên đánh số: 09 – 39
 • Chiêm bao thấy cây ngô ra bắp màu đen nên đánh số: 29 – 54
 • Nằm mơ thấy cây ngô ra 1 bắp nên đánh số: 06 – 12
 • Ngủ mơ thấy cây ngô ra nhiều bắp nên đánh số: 07 – 24
 • Chiêm bao thấy bắp ngô vàng nên đánh số: 05 – 64
 • Nằm mộng thấy leo trèo cây ngô nên đánh số: 79 – 92

Bài viết trên của Xem kết quả đã đi giải mã giấc mơ thấy bắp ngô trong từng trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với giấc mơ đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn nhé!

Xem thêm ý nghĩa một số giấc mơ khác:

"Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."

Liên hết hay