Mơ thấy cua có ý nghĩa gì và nên đánh con số nào là ăn chắc

15/12/2018 - View : 737

Mơ thấy cua ư, bạn có giấc mơ thấy cua vào đêm hôm qua. Vậy giấc mơ này có  điềm báo gì? Ý nghĩa của giấc mơ cua? Mơ thấy con cua kẹp mình đánh số bao nhiêu? Giải mã giấc mơ cua cùng xemketqua.info để hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cua ư, bạn có giấc mơ thấy cua vào đêm hôm qua. Vậy giấc mơ này có  điềm báo gì? Ý nghĩa của giấc mơ cua? Mơ thấy con cua kẹp mình đánh số bao nhiêu? Giải mã giấc mơ cua cùng xemketqua.info để hiểu rõ hơn về ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cua – Hé lộ bí ẩn giấc mơ

Đối với nhiều người thì cua không còn xa lạ gì, nó không chỉ là một món ăn ngon cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là canxi, mà hình ảnh con cua còn được người dân Việt Nam lấy tạo thành sự ví von trong những câu ca dao tục ngữ.

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy một con cua chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều điều không may. Vì thế nên cảnh giác với những tình huống xấu có thể xảy ra.

Mơ thấy cua: sức khỏe của bạn đang không được tốt, bạn cần để ý kĩ hơn tình trạng sức khỏe của mình.

Mơ thấy cua bò vào nhà: cảnh báo sắp có hung tin xảy ra với gia đình bạn.

mơ-thấy-cua

Mơ thấy cua điềm báo gì sẽ đến

Bạn mơ thấy mình đạp chết một con cua bể, bạn sẽ khám phá được âm mưu của ai đó đang có ý không tốt với mình. Nếu mơ thấy cua rụng càng, bạn vừa trải qua khó khăn để bắt đầu cuộc sống mới.

Mơ thấy cua bò vào nhà bếp và chui vào nồi nấu ăn: cơ thể của bạn đang thiếu chất và cần được bổ sung, bạn cần lưu tâm để chăm sóc bản thân được tốt hơn.

Mơ thấy giết cua: Những âm mưu đối với bạn sẽ bị khám phá và lật đổ.

Mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Mơ thấy cua chết hàng loạt: may mắn của bạn trong công việc đang dần mất đi hoặc do bạn chậm chân trước đối thủ, vậy nên để thay đổi tình hình, bạn cần bình tĩnh nhìn nhận mọi thứ thật kĩ lưỡng.

Nằm mơ thấy mua cua: Bạn đang tự đẩy mình con đường bế tắc,điều tốt nhất dành cho bạn là hãy dành ra một ít thời suy nghĩ thấu đáo những điều nhỏ nhất sau đó tiếp tục hành động để thoát ra.

Mơ thấy cua rụng càng, lột xác: Mọi khó khăn của bạn sắp qua đi để tiếp tục một cuộc sống mới.

Trong giấc mơ thấy mình bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Vì thế hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân để phấn đấu hết mình nhé.

Chiêm bao thấy người khác đang bắt cua chứng tỏ cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình. Giấc mơ này khuyên rằng bạn nên chủ động hơn trong cách nghe ngóng thông tin, tình hình để nắm bắt thời cơ tốt nhất.

mo-thay-cua

Mơ thấy cua đánh con số nào

Mơ thấy cua đánh con số đề gì?

Ở phần này chúng tôi cũng xin đưa ra một số dự đoán kết quả xổ số dựa trên sổ mơ lô tô được nhiều người áp dụng thành công để các bạn có thể thử vận may của mình. Khi mơ thấy cua, con số ứng với từng trường hợp cụ thể như sau:

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy cua con thì nên chọn số: 18- 25

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy cả đàn cua thì nên chọn số: 06- 97

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy cua sắp đẻ thì nên chọn số: 34- 44

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy 2 con cua thì nên chọn số: 26- 81

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy ăn thịt cua thì nên chọn số: 08-27

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy ăn cua màu đỏ thì nên chọn số: 28- 86

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy cua trắng thì nên chọn số: 33- 85

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy cua đen thì nên chọn số: 45- 87

"Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."

Liên hết hay