Tin bóng đá Việt sáng 18/8: Văn Hậu trở lại Hà Nội FC

18-08-20

Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, Hoãn vòng loại Wold Cup 2022, Bùi Tiến Dũng hóa “đại bàng”… là những tin bóng đá Việt sáng 18/8. Văn Hậu trở lại Hà Nội FC Chiều 17/8, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB Hà Nội tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ […]

Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, Hoãn vòng loại Wold Cup 2022, Bùi Tiến Dũng hóa “đại bàng”… là những tin bóng đá Việt sáng 18/8.

Văn Hậu trở lại Hà Nội FC

Chiều 17/8, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB Hà Nội tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung. Do quê hương Thái Bình có ca mắc Covid-19, anh quyết định không trở về nhà sau một năm du đấu ở Hà Lan.

Hậu vệ trẻ vẫn giữ áo đấu số 5 và nhanh chóng hòa nhập, trò chuyện vui vẻ cùng những người đồng đội. Sau một năm, các cơ bắp của Đoàn Văn Hậu cũng phát triển đáng kể, không thua kém nhiều so với các ngoại bình. HLV Chu Đình Nghiêm đã dành vài phút đầu buổi tập để nói về sự trở lại của Hậu.

Do 2 trung vệ trụ cột là Duy Mạnh và Đình Trọng dính chấn thương, Văn Hậu có thể được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái sở trường hoặc đẩy vào đá trung vệ. Đây là vị trí không xa lạ với chàng cầu thủ 21 tuổi.

tin-bong-da-viet-sang-18-8-van-hau-tro-lai-ha-noi-fc

Tin bóng đá Việt sáng 18/8: Văn Hậu trở lại Hà Nội FC

Hoãn vòng loại Wold Cup 2022

Nếu vòng loại World Cup diễn ra, V.League sẽ phải nhường sân cho ĐTQG khoảng 1 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để đội tuyển đi hết chặng đường của mình. Nhưng, điều này có thể khiến V.League vốn đang đối diện với áp lực phải kết thúc đúng hạn.

Một cuộc chơi như V.League phải chấp nhận sự toan tính như một điều tất yếu. Tồn tại trong đa dạng, đưa bóng đá quay theo một quỹ đạo chung, vì tương lai của nền bóng đá là trách nhiệm của các nhà quản lý và cả những người làm bóng đá chân chính. Kể cả những kết quả bóng đá ngoại hạng anh, tây ban nha mặc dù dịch bùng mạnh nhưng họ vẫn hoàn thành giải quốc nội thành công.

Bùi Tiến Dũng hóa “đại bàng”

Sau khi trở lại ghế nóng CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-soung và các cộng sự đã bắt tay ngay vào công việc. Trước mắt, định hướng của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc là giúp các cầu thủ lấy lại được tinh thần sau những biến cố ở CLB.

Các cầu thủ CLB TP.HCM tập luyện với sự chăm chỉ và quyết tâm cao. Sắp tới, họ sẽ phải chinh chiến ở cả 3 đấu trường là V-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup. Với tiềm lực tài chính và những nhân tố có chất lượng, Chiến Hạm Đỏ mong muốn vươn đến những thành tích về tỷ số bóng đá.

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay