Top 3 con giáp nóng tính như lửa

06-04-19

Nếu bạn mà làm cho 3 con giáp nóng tính này bực thì thì không biết hậu quả gì sẽ đến với bạn đâu, bở các con giáp này nếu đã nóng tính là khó kiểm soát. Cùng xem kết quả đoán là những con giáp nào nhé! 3 con giáp nóng tính như lửa […]

Nếu bạn mà làm cho 3 con giáp nóng tính này bực thì thì không biết hậu quả gì sẽ đến với bạn đâu, bở các con giáp này nếu đã nóng tính là khó kiểm soát. Cùng xem kết quả đoán là những con giáp nào nhé!

3 con giáp nóng tính như lửa

Tuổi Dần

Vốn được biết đến là một con giáp mạnh mẽ, tự cao và có phần phóng túng, tinh quái nhưng dù sao lúc bình thường, người tuổi Dần vẫn đem lại ấn tượng đầy nhiệt tình, sôi nổi và tự tin cho người xung quanh, chứ họ không đến nỗi là người dữ dằn như con giáp của mình.

Song, một con người vốn đã khá “cứng” trong tính cách thì tốt nhất không nên khiến họ nổi nóng. Một khi bất mãn điều gì đó, họ rất dễ làm ra những chuyện kích động mà chính bản thân cũng không kiểm soát nổi. Thậm chí có lúc họ biết trước cả hậu quả có thể để lại sau cơn giận của mình thì vẫn không chịu nhượng bộ, lúc đã “nóng” thì cứ làm trước rồi tính sau.

Tuổi Tuất

top con giáp nóng tính

Người tuổi Tuất tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng cũng rất nóng tính. Cho dù bạn chỉ đắc tội nhỏ với người này thôi thì cũng đủ để họ nổi trận lôi đình lên rồi chứ đừng nói đến việc bạn chọc giận họ. Tuy nhiên người tuổi Tuất nhanh giận cũng nhanh quên, họ không bao giờ để bụng hay thù hằn bạn vì những lần bạn chọc giận họ cả.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp nhận thấy người tuổi Thìn vừa kiêu ngạo lại vừa nóng tính, vậy nên tốt nhất là không nên chọc giận họ, nếu không, họ sẽ lên giọng dạy dỗ bạn ngay.

Đặc biệt, nếu họ cảm thấy bạn có ý hạ thấp danh dự của mình, họ sẽ ngay lập tức trở mặt. Tuy hay nổi giận với mọi người như vậy, thế nhưng họ lại ghét nhất là những ai cao giọng cãi lại mình.

Nếu người tuổi Thìn gặp phải ai có tính tình cứng cỏi, không ai chịu nhường ai thì rất có thể, một cuộc tranh cãi lớn sẽ nổ ra.

Khi ở bên con giáp nóng tính này, tốt nhất là nên nhường nhin họ một chút, dù sao cũng chẳng mất gì mà lại giữ hòa khí được cho cả đôi bên.

Những con giáp này có tính khí khá nóng nảy nhưng lại là những người gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết phong thủy khác nữa nhé!

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay