Tottenham chính thức sa thải HLV thứ 2 chỉ sau 4 trận

25-04-23

Tottenham chính thức sa thải HLV thứ 2. Như vậy, HLV người Italia mất việc chỉ sau 4 trận chính thức được nắm quyền. Hôm 28/3, Antonio Conte buộc phải nói lời chia tay Tottenham. Conte đưa Gà trống trở lại Champions League trong mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, mùa giải 2022/23 của Spurs nhanh chóng biến thành […]

Tottenham chính thức sa thải HLV thứ 2. Như vậy, HLV người Italia mất việc chỉ sau 4 trận chính thức được nắm quyền.

Hôm 28/3, Antonio Conte buộc phải nói lời chia tay Tottenham. Conte đưa Gà trống trở lại Champions League trong mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, mùa giải 2022/23 của Spurs nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn.

Trước đó, đoàn quân của Conte góp mặt ở vòng 16 đội Champions League, vòng 5 FA Cup và xây chắc vị trí thứ 4 tại Premier League. Thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn,  ty so truc tuyen Spurs cuối cùng chỉ đơn thuần chiến đấu cho top 4.

Ngay sau khi trở về London, ban lãnh đạo Tottenham đã họp khẩn và đi đến quyết định sa thải HLV tạm quyền Cristian Stellini. Thay thế Stellini dẫn dắt “Gà trống” đến hết mùa giải là trợ lý của ông, Ryan Mason.

Tottenham chính thức sa thải HLV thứ 2 chỉ sau 4 trận

Đây là một tình huống xử lý khác cho thấy sự yếu kém của Tottenham ở mùa giải này. Trước đó, CLB thành London buộc phải chia tay Antonio Conte sau khi bị HLV người Italia công khai chỉ trích. Đáng chú ý, cho dù sa thải Conte nhưng Tottenham lại giữ trợ lý lâu năm của ông, Cristian Stellini ở lại làm HLV tạm quyền. Quyết định này bị không ít người hâm mộ phản đối ngay từ đầu và kết quả hiện tại cho thấy ban lãnh đạo Tottenham đã phạm sai lầm lớn.

Sau khi chia tay Stellini, Tottenham bổ nhiệm cựu tiền vệ Ryan Mason làm HLV tạm quyền đến hết mùa. Hồi năm 2021, sau khi Tottenham sa thải Jose Mourinho, Mason cũng nhận vai trò này và trở thành HLV trẻ nhất cầm quân tại Ngoại hạng Anh ở tuổi 29.

“Cristian nhận trách nhiệm trong thời điểm khó khăn của mùa giải và tôi muốn cảm ơn ông vì cách hành xử đầy chuyên nghiệp. Cristian và đội ngũ huấn luyện của ông duy trì cách làm việc đúng đắn trong thời điểm thử thách và tôi cầu chúc họ những điều tốt đẹp”, Levy nói.

HLV Stellini đã tiếp quản CLB trong giai đoạn khó khăn. Tôi muốn cảm ơn ông ấy vì phong cách chuyên nghiệp trong thời gian trải qua thử thách lớn với Tottenham. Chúng tôi chúc ông và đội ngũ cộng sự khỏe mạnh và thành công trong tương lai”.

Người tạm thời dẫn dắt Tottenham thời điểm này là người cũ của CLB, Ryan Mason. Cựu ngôi sao sinh năm 1991 từng tạm thời dẫn dắt Spurs sau khi HLV Mourinho bị sa thải vào năm 2021 (khi ấy Mason mới 29 tuổi). Sau 7 trận đấu dưới thời Mason, Tottenham đã thắng ket qua bong da 4, thua 3. Nhiều khả năng Mason sẽ dẫn dắt Spurs trong phần còn lại mùa giải, trong thời gian chờ đợi CLB tìm kiếm HLV mới.

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

01-06-23

Nằm mơ thấy đi tù là một trong các giấc mơ mà nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Ngoài ra giấc mơ này có những điềm báo nhất định.

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

01-06-23

Nằm mơ thấy đi đám ma thường là giấc mơ khiến mọi người lo sợ, ngoài ra thì mơ thấy đi đám ma cũng đem tới nhiều ý nghĩa điềm báo khác nhau

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích