Xem đường chỉ tay – Đoán vận mệnh mỗi người qua đường chỉ tay

23-12-18

Xem đường chỉ tay là một trong những phương pháp dự đoán về tương lai của một người khá chính xác. Để hiểu rõ hơn về cách xem đường chỉ tay, ý nghĩa các đường chỉ tay. Cùng theo dõi bài viết n

Xem đường chỉ tay là một trong những phương pháp dự đoán về tương lai của một người khá chính xác. Để hiểu rõ hơn về cách xem đường chỉ tay, ý nghĩa các đường chỉ tay. Cùng theo dõi bài viết nhé

Có ba loại chỉ tay chính xuất hiện trên lòng bàn tay con người có thể biểu thị cho sự thành công và sự giàu có của bạn: Đó là đường chỉ tay chữ nhất, hình chữ M, và đường chỉ tay 3 nhánh. Ngoài ra, xem nốt ruồi ở tay cũng nói lên vận mệnh của mỗi người. Truy cập chuyên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Xem đường chỉ tay sinh mệnh như thế nào?

Đường chỉ tay sinh mệnh là đường nằm ở giữa ngón cái và ngón trỏ và bao quanh ngón tay cái.

Các nhà nhân tướng học cho rằng xem đường chỉ tay sinh mệnh trong lòng bàn tay thể hiện sự sống, tuổi thọ, sức khỏe và cả khả năng phòng the của con người. Cụ thể, mỗi dấu hiệu chỉ tay sẽ cho biết số mệnh khác nhau:

Xem tính cách dựa trên đường sinh mệnh

Người có đường sinh mệnh bắt nguồn từ dưới ngón trỏ là người nhiều tham vọng, đôi khi tự phụ và hóa kiêu căng.

Ngược lại, người có đường sinh mệnh thấp là người khiêm tốn, không viển vông, luôn hài lòng vì những gì tạo hóa ban tặng và không thích làm mất lòng người khác.

Người có đường sinh mệnh bắt nguồn ở đoạn giữa ngón cái và ngón trỏ là người có cuộc sống bình lặng, ít biến động. Đa số mọi người có đường chỉ tay như vậy.

xem-duong-chi-tay

Xem đường chỉ tay – Đường sinh đạo

Người có đường sinh mệnh hình vòng cung, kéo dài quanh ngón tay cái là người độ lượng, tốt bụng, giàu lòng thương người.

Ngược lại, người có đường sinh mệnh rộng nhưng thu hẹp ở cuối là người ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết lợi về mình.

Người có đường sinh mệnh khoảng rộng hẹp không đều là người sống buông thả, ương ngạnh, ngang bướng.

Người có đường sinh mệnh rộng, thẫm màu là người tính tình hung bạo, độc ác.

Người có đường sinh mệnh rộng nhưng hồng hào là người ưa lối sống tối giản, yêu lẽ phải

Xem chỉ tay đường công danh

Xem đường chỉ tay – đường công danh chứa đựng sự bí ẩn về công danh sự nghiệp trong cuộc đời của bạn

Đường công danh nằm giữa đường tâm đạo và đường đời, bằng cách quan sát đường này có thể tiên đoán được nhũng biến chuyển và sự kiện quan trọng liên quan đến việc công danh sự nghiệp trong cuộc đời của bạn.

Đường số mệnh xuất phát từ gò Hải Tinh, chạy dọc tới phía dưới gò Thổ Tinh nằm ngay bên dưới vị trí của ngón tay giữa sẽ, nếu đường này dài đậm và thẳng đồng thời không có vết gãy hay khoảng cách thì cho thấy chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập tốt liên tục và kéo dài cho đến tận cuối đời. Đến tận cuối đời người này vẫn rất năng động và vẫn kiếm ra được của cải tiền bạc.

Đối với những đường số mệnh liền mạch không bị khuyết, kéo dài và chạm tới đường Tâm Đạo, thì cho thấy chủ nhân là người có khả năng vẫn phải kiếm sống ở độ tuổi ngoài 55 đến 58 tuổi. Với độ tuổi này thì hầu hết là những người làm trong nhà nước và đến giai đoạn về hưu thì vẫn phải tiếp tục công cuộc kiếm sống.

Nếu đường sự nghiệp dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay, chứng tỏ đó là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Ngược lại, nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn, bạn là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ những yếu tố xung quanh.

Đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ, phần lớn thành công trong sự nghiệp là do “tự thân vận động” và họ thường chỉ hái được “quả ngọt” ở ngoài độ tuổi 30. Nếu đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại (tức chạm vào), cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau, bạn sẽ có hai công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

xem-đường-chỉ-tay

Xem bói, xem đường chỉ tay

Đường hôn nhân

Theo tử vi, nếu đường hôn nhân của bạn hướng lên phía ngón áp út và có một ngôi sao ở cuối thì bạn sẽ cưới được một người giàu có hoặc có danh tiếng. Vì thế, bạn cũng chẳng bao giờ phải lăn tăn về mặt tài chính cả.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Nếu xem đường chỉ tay – đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Từ đó, bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.
Nếu đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì đó àm bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Người sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.

Tìm hiểu đường chỉ tay trí đạo.

Đường trí đạo thể hiện trình độ học vấn, cách tiếp cận thông tin, trí thức, và niềm đam mê tri thức. Một đường cong cho thấy bạn là người sáng tạo và có tính tự phát, trong khi một đường thẳng gắn liền với sự tiếp cận có tính thực tiễn và theo khuôn khổ. Giải thích cơ bản cho đường trí đạo như sau:

Đường trí đạo ngắn – yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần

Có nhiều đường cắt ngang – đưa ra các quyết định quan trọng

Đường trí đạo bị đứt gãy – không có lập trường trong cách suy nghĩ

Có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị – khủng hoảng tình cảm

 

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay