Bóng đá Anh 3/6: Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno

03/06/2023 - View : 215

Bóng đá Anh 3/6: Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno, MU chốt giá mua Mason Mount, … là những nội dung bóng đá hôm nay. Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno Casemiro có thể trở thành nhân tố chủ chốt của Manchester United, nhưng anh ca ngợi người bạn thân Bruno Fernandes chính […]

Bóng đá Anh 3/6: Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno, MU chốt giá mua Mason Mount, … là những nội dung bóng đá hôm nay.

Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno

Casemiro có thể trở thành nhân tố chủ chốt của Manchester United, nhưng anh ca ngợi người bạn thân Bruno Fernandes chính là “động cơ” ở CLB trước kèo bóng đá trận chung kết FA Cup.

Cụ thể, Casemiro bày tỏ:

“Khi tôi đến đây, tôi thật may mắn khi Bruno luôn giúp tôi học ngôn ngữ. Cậu ấy đã dạy tôi rất nhiều về câu lạc bộ và tôi có mối quan hệ rất tốt với Bruno, chúng tôi rất hợp nhau. Khi bạn biết Bruno với tư cách là một cầu thủ, và tôi có thể nói điều này với sự tự tin hoàn toàn, cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất”.

“Chúng tôi có thể dành cả ngày để nói về việc Bruno giỏi như thế nào. Tôi mong đợi rất nhiều từ Bruno, bởi vì đó là một trong những cầu thủ quan trọng nhất Man Utd. Vì vậy, khi Bruno bỏ lỡ một cơ hội, khi một trong những đường chuyền đi chệch hướng, chúng tôi luôn muốn cậu ấy làm mọi thứ một cách hoàn hảo, nhưng đó là những cuộc trò chuyện bình thường”.

“Tôi chưa bao giờ tranh cãi với Bruno, thực tế là ngược lại. Tôi chỉ luôn đòi hỏi rất nhiều ở cậu ấy và cậu ấy cũng đòi hỏi rất nhiều ở tôi. Đằng sau hậu trường cũng vậy, đôi khi chúng tôi nói với nhau rằng ‘Cậu có thể đã ghi bàn, cậu có thể làm tốt hơn ở đó, bởi vì cậu sở hữu phẩm chất để làm điều đó”.

Bóng đá Anh 3/6: Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno

Bóng đá Anh 3/6: Casemiro làm rõ tranh cãi về Bruno

MU chốt giá mua Mason Mount

Theo The Guardian, MU đang tích cực đàm phán với phía Chelsea, sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Mason Mount.

MU được cho sẵn sàng bỏ chi phí 60 triệu bảng để đưa Mount về Old Trafford. Hợp đồng của Mount tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 và mức định giá nói trên có vẻ hợp lý. Tuy nhiên, Chelsea muốn thu về 70 triệu bảng từ việc bán tiền vệ kiến thiết của họ để chuẩn bị cho livescore truc tiep.

Khoảng cách giữa 2 đội bóng giờ là 10 triệu bảng. Theo nhận định của The Guardian, con số này không lớn nên chắc chắn MU và Chelsea sẽ sớm tìm cách để đạt được thỏa thuận sớm nhất có thể.

Arsenal sắp hoàn tất thêm chữ ký mới

Trên Twitter, Fabrizio Romano thông tin Arsenal và ê kíp của Martin Odegaard sẽ đàm phán về một thỏa thuận mới trong vài tuần tới. Trước đó, Sky Sports tiết lộ, tiền vệ người Na Uy hạnh phúc ở London nhưng không vội đặt bút ký mới hợp đồng.

Thời điểm này, Romano cho rằng mục tiêu của Arsenal là gia hạn với đội trưởng của họ trong năm nay. Romano cho biết: “Cuộc đàm phán giữa Arsenal và ê kíp của Martin Ødegaard về hợp đồng mới sẽ diễn ra trong vài tuần tới.”

“Không cần vội vàng vì tất cả các bên đều có chung mục tiêu; kế hoạch là tiếp tục cùng nhau và đạt được thỏa thuận trong năm nay. Martin rất hạnh phúc ở London,” Romano bổ sung.

"Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá Anh. Bài viết chi mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích