Bóng đá VN 3/6: ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới

03/06/2024 - View : 56

Bóng đá VN 3/6: ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.  ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới Chiều 2/6, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập thứ 2 nhằm chuẩn bị cho […]

Bóng đá VN 3/6: ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới

Chiều 2/6, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập thứ 2 nhằm chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Toàn đội tiếp tục thể hiện tinh thần hứng khởi và quyết tâm hướng đến chiến thắng trong hai trận đấu trước Philippines và Iraq tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á trong buổi tập chiều 2/6.

Ở buổi tập này, HLV Kim Sang Sik cùng các cộng sự đã dành nhiều thời gian hơn cho các nội dùng rèn về chiến thuật và cấu trúc đội hình cho đội tuyển Việt Nam. Tân HLV trưởng người Hàn Quốc rất tập trung vào công việc và tận tình hướng dẫn các cầu thủ thực hiện một cách tốt nhất các ý tưởng của mình.

Bóng đá VN 3/6: ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới

Bóng đá VN 3/6: ĐT Việt Nam bắt đầu rèn sơ đồ chiến thuật mới

Theo dự đoán bóng đá, việc tích cực tham gia bài tập đá ma đã giúp HLV Kim Sang Sik gần gũi hơn với các học trò. Các tuyển thủ cũng tỏ ra thích thú khi được làm việc cùng tân HLV trưởng.

Cựu sao HAGL nói lời “cay đắng” về Công Phượng

Đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân vào ngày 1 tháng 6 để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Tuy nhiên, sự vắng mặt đáng chú ý của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã làm dấy lên nhiều câu hỏi trong giới mộ điệu. Chia sẻ về vấn đề này, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người đồng đội thân thiết của Công Phượng, cho biết: “Việc Công Phượng không được triệu tập lần này là điều bình thường trong bóng đá. Phong độ là yếu tố quyết định, và hiện tại có những cầu thủ đang thể hiện tốt hơn.”

Văn Toàn cũng nhấn mạnh về sự cạnh tranh khốc liệt trong đội hình hiện tại: “Tính cạnh tranh vị trí ở tuyển Việt Nam luôn rất cao. Mọi cầu thủ đều khao khát được ra sân và phải nỗ lực không ngừng để chứng tỏ bản thân.”

Bên cạnh phong độ không thực sự thuyết phục trong màu áo Yokohama FC, chấn thương cũng là một nguyên nhân khiến Công Phượng không có tên trong danh sách triệu tập lần này. HLV Kim Sang-sik đã lựa chọn 6 tiền đạo khác, bao gồm Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Tuấn Hải, Trần Ngọc Sơn, Bùi Vĩ Hào và Đinh Thanh Bình.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích