Chuyển nhượng 1/4: Giroud lên tiếng về tin đồn đến LAFC

01/04/2024 - View : 84

Chuyển nhượng 1/4: Giroud lên tiếng về tin đồn đến LAFC, Neymar có thể gia nhập Inter Miami và Mbappe có thể ở lại PSG là những tin bóng đá đáng chú ý nhất hôm nay. Giroud lên tiếng về tin đồn đến LAFC Olivier Giroud có vẻ sẽ bước vào một chương mới trong […]

Chuyển nhượng 1/4: Giroud lên tiếng về tin đồn đến LAFC, Neymar có thể gia nhập Inter Miami và Mbappe có thể ở lại PSG là những tin bóng đá đáng chú ý nhất hôm nay.

Giroud lên tiếng về tin đồn đến LAFC

Olivier Giroud có vẻ sẽ bước vào một chương mới trong sự nghiệp trong mùa hè. Thông tin anh rời AC Milan đã được nhiều tờ báo Ý công bố. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo này từ chối xác nhận tương lai của mình sẽ ở đâu.

Giroud sẽ chơi ở MLS mùa tới sau khi có tin đồn rằng anh ký hợp đồng 18 tháng vói LAFC. Giao kèo với Milan của tiền đạo này sẽ hết hạn vào mùa hè. Mặc dù đây là một quyết định gây ra nhiều tiếc nuối nhưng nó đã được đưa ra khi cả hai bên đồng thuận rằng đây là thời điểm thích hợp để dừng lại.

Chuyển nhượng 1/4

Olivier Giroud vẫn là người của AC Milan

Bất kể động thái nào, cầu thủ người Pháp vẫn là một hình mẫu của sự chuyên nghiệp. Anh sẽ không cho phép tương lai làm bản thân phân tâm khỏi tình hình hiện tại.

Trước đây, các trang bóng đá số dữ liệu 66 của Ý cho rằng Giroud sẽ không đưa ra quyết định cho đến cuối mùa giải. Tuy nhiên, mặc dù người ta tin rằng mọi thứ đã xong, nhưng anh từ chối công khai điều này để đảm bảo mình vẫn đang tập trung trong phần còn lại của mùa giải, như đã thể hiện trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Telefoot (thông qua MilanNews).

“Tôi xin phép không bình luận! Tôi đang ở cùng Milan và mùa giải vẫn chưa kết thúc. Không có gì để thông báo hết!”

Chuyển nhượng 1/4: Neymar có thể gia nhập Inter Miami

Đã có những đồn đoán về việc Neymar có thể tái hợp với những người đồng đội cũ tại Inter Miami, khi những bức ảnh mới nhất được David Beckham chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân.

Theo đó, đồng sở hữu của Inter Miami cùng vợ Victoria Beckham đã gặp gỡ Neymar vào tối ngày 29/3 tại một nhà hàng sang trọng.

Hồi tháng trước, khi được tờ báo chuyên cập nhật ty le keo ESPN hỏi liệu anh có thể thi đấu cùng với Messi một lần nữa trong tương lai hay không, Neymar trả lời: “Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi cùng nhau một lần nữa. Leo là một người tuyệt vời. Bất cứ ai theo dõi bóng đá, mọi người đều biết anh ấy.Tôi nghĩ Messi rất hạnh phúc và tôi cũng vậy”.

Mbappe có thể ở lại PSG

Theo tin chuyển nhượng ngày 1/4, Kylian Mbappe được cho là sẽ gia nhập Real Madrid từ Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải, nhưng HLV Luis Enrique đã gợi ý rằng cầu thủ ngôi sao của mình có thể sẽ ở lại.

Xem thêm: Chuyển nhượng Anh 19/4: Salah đồng ý chia tay Liverpool?

Chia sẻ về tương lai của Mbappe trước trận gặp Marseille, HLV Enrique cho biết: “Tôi vẫn hy vọng về việc Mbappe ở lại PSG. Anh ấy vẫn chưa công bố bất cứ điều gì… anh ấy có thể thay đổi quyết định phải không?”

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích