Kèo 2.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2.25 bất bại

24/10/2022 - View : 412

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo 2.25 nhưng kèo 2.25 là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 2.25 cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo 2.25 nhưng kèo 2.25 là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 2.25 cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Kèo 2.25 là gì?

Để biết kèo tài Xỉu 2.25 là gì, trước tiên chúng ta cần biết thông tin về kèo O/U này.

TX là một trong ba hình thức chơi chính của các trò chơi thể thao, phổ biến nhất là bóng đá.

Đây là cách chơi mà cổng game sẽ đưa ra một con số gọi là tỷ lệ O / U (tỷ lệ dự đoán), người chơi sẽ dự đoán xem kết quả trận đấu sẽ cao hơn hay thấp hơn con số mà cổng game đưa ra.

– Nếu kết quả của trận đấu lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra, cửa Tài thắng, cửa Xỉu sẽ thua.

– Nếu kết quả của trận đấu nhỏ hơn tỷ lệ cổng game đưa ra, người chơi đặt cửa Xỉu sẽ thắng và cửa Tài sẽ thua.

Kèo TX có nhiều tỷ lệ cược trong đó 2,25 là tỷ lệ thường gặp nhất, đến đây có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kèo 2.25 là gì rồi đấy.

Kèo này thực tế là kèo trên dưới, trong đó tỷ lệ O/U cổng game đưa ra là 2.25 hoặc 2-2.5 ở lich thi dau bong da hom nay hay còn hiểu là cổng game đang set tỷ lệ 2.25 cho tổng số bàn thắng của trận đấu (Hiệp đấu).

– Nếu trận đấu (hiệp đấu) có từ 3 bàn thắng trở lên, cửa Tài sẽ thắng

– Nếu trận đấu (hiệp đấu) có từ 0-2 bàn thắng, cửa Xỉu sẽ thắng

Người chơi dự đoán và đặt cược vào hai cửa Tài hoặc Xỉu, dự đoán trùng với kết quả cuối cùng thì người chơi sẽ thắng cược.

Kèo 2.25 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2.25 bất bại

Cách đọc kèo dự đoán 2.25 chính xác

Đối với những người chơi tham gia kèo dự đoán 2.25 thì việc biết cách đọc kèo là điều quan trọng để tăng tỉ lệ thắng khi đặt cược.

– Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên, tất cả những người chơi đặt cược cửa tài sẽ là người chiến thắng, người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua toàn bộ tiền cược.

– Nếu trận đấu chỉ có 1 bàn thắng hoặc không có bàn thắng, người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ thắng cược, cửa tài sẽ thua.

– Trong trường hợp trận đấu kết thúc với 2 bàn thắng, người chơi cược xỉu sẽ thắng 1/2 số tiền đã đặt cược. Người chơi cược cửa tài sẽ mất đi 1/2 tiền cược đã đặt.

Kinh nghiệm chơi kèo 2.25 bất bại

Với kèo 2.25, người chơi cần thu thập thông tin trận đấu, kết quả trực tiếp dựa trên tỷ lệ cược chấp, điều này định hình nhiều trường hợp có thể xảy ra trong kèo này. Để trở thành cao thủ bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm trận mạc, dự đoán và phân tích kiểu soi kèo mới có thể giành chiến thắng.

Theo một số thống kê thì kèo dự đoán 2.25 này ra nhiều Xỉu hơn Tài, khi số tiền đặt cược rất lớn, người chơi thường thắng thua nửa tiền. Kết quả này có lợi nhất cho cổng game.

Với kèo O/U 2.25 nhưng cược chấp thấp là kèo đồng banh hoặc kèo 1/4 thì người chơi có thể đặt cược cửa xỉu.

Với kèo cược chấp là 1/2 hoặc 1.25 thì có thể ra Tài và người chơi có thể đặt cược cửa dưới.

Những thể loại kèo O/U cao đến gần thời gian trận đấu diễn ra giảm xuống còn 2.25 thì có thể đặt cược cửa xỉu thể loại này.

Người chơi có thể theo dõi trận đấu và tiến hành đặt cược TX khi trận đấu diễn ra nhưng cần lưu ý những kèo O/U 2.25 rất ít trận đấu có kết quả hòa 0-0, nếu trận đấu đang hòa 1-1 trước phút 65 người chơi có thể đánh tiếp cửa Tài 2.75, 2.5 khi trận đấu vẫn còn tiếp tục.

Với kèo O/U 2.25, nếu trận đấu có bàn thắng sớm trước phút 15 thì bạn có thể đặt cược Tài 2.75 fulltime của trận này.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo 2.25 là gì? Chúc bạn đọc vui vẻ với những kiến thức bóng đá về kèo chấp 2.25 mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật keo bong da hôm nay và ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website lichthidau.com.vn nhé. 

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích