Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái bất bại

24/10/2022 - View : 361

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo chấp 1 trái nhưng kèo chấp 1 trái là sao thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 1 trái cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo chấp 1 trái nhưng kèo chấp 1 trái là sao thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 1 trái cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp hay cược chấp hay còn gọi là kèo Châu Á, kèo Handicap là một trong ba loại kèo cược phổ biến.

Tức là trong mỗi trận đấu, giải đấu, các kèo khác có thể không có, nhưng kèo cược chấp nhất định sẽ có tỷ lệ trên bảng kèo.

Về bản chất, ở kèo chấp, cổng game sẽ xác định tương quan sức mạnh của cả hai đội trước khi ấn định tỷ lệ cược.

Đội nào có chất lượng cầu thủ, đẳng cấp và phong độ tốt hơn sẽ là đội cửa trên, đội còn lại sẽ là cửa dưới. Trong cược chấp, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới một số bàn thắng nhất định (chấp) để tính thắng thua với tỷ số chung cuộc.

Ví dụ ở trận đấu giữa Manchester City và Southampton, Man City được đánh giá là mạnh nhất và được chấp 2,0 trái so với Southampton. Kết quả cuối cùng của trận đấu là Man City 2-1 Southampton, nhưng cộng thêm chấp là Man City 2-3 Southampton ⇒ Southampton thắng kèo.

Từ khái niệm cược chấp trên, người chơi đã có thể hiểu kèo chấp 1 trái là sao rồi. Đây là 1 tỷ lệ của kèo chấp trong đó đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1.0 trái. Sau khi có kết quả trận đấu sẽ cộng thêm 1.0 trái cho đội cửa dưới để tính kết quả dự đoán.

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái bất bại

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái bất bại

Cũng như các loại cược chấp khác, khi chơi kèo chấp 1 trái chúng ta cần nắm rõ các bước cơ bản trước khi tham gia dự đoán này như nắm rõ thông tin trận đấu, kết quả các trận đối đầu, đội hình, vị trí bảng xếp hạng, tính chất trận đấu. … để có cái nhìn tổng quan về chơi chấp. Nếu chấp quá nhẹ hoặc quá nặng thì cổng game sẽ có những thông tin phụ khác.

Khi nhìn vào mức cược chấp 1 trái chúng ta có thể thấy được sự khác biệt, tuy nhiên nếu không quan sát kỹ rất dễ rơi vào bẫy của tỷ lệ cược do cổng game đưa ra. Với kèo chấp 1 trái mà dự đoán 2.25, nhiều khả năng trận đấu chỉ diễn ra theo một chiều và khả năng thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên là điều khó xảy ra. Người chơi có thể chọn xỉu hoặc cửa dưới cho các trận đấu này.

Đối với các trận dự đoán 2.5 mà tỷ lệ odds là lựa (tỷ lệ ăn trên 0.90) cho cả hai đội, có thể chọn cửa trên, các trận này thường không vượt quá 2 bàn thắng.

Tương tự như vậy, đối với các trận cược chấp 1 trái mà dự đoán 2.75 thì khả năng kèo trên thắng kèo rất cao.

Những trận đấu có dự đoán 3 trái thì có thể đặt kèo dưới và chơi rung những kèo này, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì bạn có thể vào tài tiếp khả năng chiến thắng rất cao.

Khi chơi rung thể loại kèo này, nếu tỷ số là 0-1, 1-0 trước phút 60 thì có thể đánh tiếp tài cho kèo này.

Lưu ý khi dự đoán kèo chấp 1 trái

Chọn kèo chấp 1 trái đúng thời gian

Bạn nên canh thời gian khi tham gia chơi với ty le du doan chấp 1 trái, tốt nhất là sau 15 phút thi đấu. Đây là thời điểm mà thực lực giữa hai đội được phơi bày và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về 2 đội. Hơn nữa, cược trong giai đoạn này còn giúp tránh rủi ro về thay đổi tỷ lệ cược từ cổng game.

Chú ý đến bảng tỷ lệ cược ban đầu cổng game tung ra

Muốn kiểm tra tỷ lệ chấp 1 trái chính xác nhất thì bạn nên theo dõi kỹ bảng tỷ lệ cược của cổng game. Thời gian các trang chơi bóng đá công bố bảng chơi của mình là từ 16h đến 17h chiều. Bạn có thể truy cập trang chủ cổng game để tìm những kèo phù hợp nhất.

Tránh dự đoán toàn bộ tiền vốn khi chơi kèo chấp 1 trái

Mặc dù kèo chấp 1 trái rất dễ chơi và mang đến khả năng thắng cược lớn. Tuy nhiên, bạn không được dự đoán toàn bộ số tiền của họ khi tham gia các loại cược này. Bởi dù thế nào đi chăng nữa thì kèo chấp 1 trái vẫn tiềm ẩn rủi ro rất cao. Vì vậy, bạn chỉ nên dự đoán một phần nhỏ để tránh mất hết tiền khi chơi chơi.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo chấp 1 trái là sao? Chúc bạn đọc vui vẻ với những kiến thức bóng đá về kèo chấp 1 trái mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd các trận đấu hôm nay, đêm nay và ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website bongda.wap.vn nhé.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích