5 linh vật bày trí phòng ngủ, giúp vợ chồng mãi êm ấm hạnh phúc

17-05-19

Nếu muốn gia đình êm ấm, vợ chồng mãi hòa thuận hạnh phúc, nên chọn 5 linh vật bày trí phòng ngủ dưới đây. Giúp cuộc sống hôn nhân, gia đình êm ấm, ăn nên làm ra rước tài lộc về nhà. 1. Cá vàng tăng thêm sự chung thủy Trong top linh vật bày […]

Nếu muốn gia đình êm ấm, vợ chồng mãi hòa thuận hạnh phúc, nên chọn 5 linh vật bày trí phòng ngủ dưới đây. Giúp cuộc sống hôn nhân, gia đình êm ấm, ăn nên làm ra rước tài lộc về nhà.

1. Cá vàng tăng thêm sự chung thủy

Trong top linh vật bày trí phòng ngủ, cá vàng được khá nhiều người lựa chọn. Bởi theo phong thủy thì hướng Bắc là tượng trưng cho Thủy nếu bạn một bể cá có 6 con cá vàng ở đây, sẽ có tác dụng giúp tăng thêm sự thủy chung, lòng yêu thương và tình cảm cho vợ chồng bạn.

2. Quả cầu thạch anh

Tiếp đến là quả cầu thạch anh, theo phong thủy nếu trong phòng ngủ vợ chồng nếu bạn bố trí một quả cầu thạnh anh màu đỏ, hồng, cam, hoặc tím ở hướng Tây Nam, thì sẽ làm cho tình cảm vợ chồng mãi gắn bó keo sơn và hạnh phúc nồng ấm. Do đó, đây là một trong những linh vật bày trí phòng ngủ vợ chồng nên lựa chọn ngay nhé!

3. Dây ớt đỏ giúp tăng thêm sự hòa thuận

Trong top linh vật bày trí phong thủy, dây ớt chuông được khá nhiều người lựa chọn. Khi bày trí ở đầu giường vợ chồng năm ngủ sẽ tăng thêm sự hoàn thuận, lòng yêu thương của người vợ với người chồng để gia đình luôn ấm êm. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền tài may mắn thuận lợi.

Linh vật bày trí phòng ngủ, giúp vợ chồng êm ấm hạnh phúc

Linh vật bày trí phòng ngủ, giúp vợ chồng êm ấm hạnh phúc

4. Lan Quân Tử 

lan Quân Tử linh vật bày trí phòng ngủ vợ chồng, chúng có tác dụng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm nồng ấm hơn. Nếu Ở hướng Bắc của phòng ngủ bạn có thể bài trí một chậu cây cảnh Lan Quân Tử cũng làm cho tình cảm vợ chồng bạn thêm ấm áp và mặn nồng hơn. Nhưng cần lưu ý ở vị trí này bạn cần tránh đặt hoa khô hoặc cây hoa giả sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm hôn nhân của vợ chồng.

5. Chuông gió tăng sự yêu thương

Trong phòng ngủ vợ chồng, gia chủ có thể bày trí chuông gió, nếu người vợ muốn chồng yêu thương mình nhiều hơn bạn có thể treo một chiếc chuông gió ở đầu giường chỗ chồng hay nằm, sẽ giúp tăng sự yêu thương của người chồng với người vợ để gia đình luôn hạnh phúc đó.

Ngoài việc sử dụng bảo vật phong thủy tăng tình cảm thì để cuộc sống gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc, giảm nhẹ đi sự mâu thuẫn và không còn đao to, búa lớn như thế mọi việc dễ dàng được giải quyết, không khí gia đình sẽ êm dịu rồi ấm cúng dần lên.

Trên đây xemketqua.info vừa chia sẻ với bạn một số linh vật phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng. Khi bày trí trong phòng ngủ, giúp gia chủ luôn may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc êm ấm.

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay