Linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân, cầu tài lộc sức khỏe

16/05/2019 - View : 1359

Dưới đây các chuyên gia phong thủy xin bật mí với bạn, top linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân. Khi bày trí ở nơi làm việc, phòng khách gia đình giúp cầu bình an tài lộc, công danh may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. 1. Tượng khỉ […]

Dưới đây các chuyên gia phong thủy xin bật mí với bạn, top linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân. Khi bày trí ở nơi làm việc, phòng khách gia đình giúp cầu bình an tài lộc, công danh may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

1. Tượng khỉ phong thủy

Tượng con khỉ được xem là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi mậu Thân được ưa chuộng. Khi trưng bày trong nhà, Mậu Thân 1968 tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Bởi khi bày trí như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Chọn hướng đặt cũng khá quan trọng, đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

2. Tỳ hưu linh vật bổ trợ cho tuổi Mậu Thân

Mậu Thân mang trên mình mệnh thổ, người tuổi Mậu Thân có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Do đó, lựa chọn linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân, thuộc mệnh Thổ rất quan trọng, để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt, công danh sự nghiệp gặp may mắn.

Linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân, cầu tài lộc sức khỏe

Linh vật phong thủy cho tuổi Mậu Thân, cầu tài lộc sức khỏe

3. Voi phong thủy

Tượng voi cũng là một trong những phong thủy cho tuổi Mậu Thân được ưa chuộng. Chúng có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Mậu Thân có thể cải thiện về khả năng sinh con trai, bày trí trong phòng khách gia đình, giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ, bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

4. Tượng chuột phong thủy

Nếu Gia chủ tuổi Mậu Thân muốn lựa chọn linh vật phong thủy cho mình, chớ quên tượng chuột phong thủy nhé. Khi bày trí trong nhà hay ở nơi làm việc chúng giúp mang tới sự sung túc và thịnh vượng: Tượng chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào.

5. Các linh vật khác hợp tuổi Mậu Thân

Theo xemketqua.info cho hay, một số linh vật khác cũng có tác dụng cầu bình an, may mắn như: các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài, mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Mậu Thân 1968. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn khi bày trí chúng đúng hướng, đúng vị trí hút tài lộc.

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

mơ thấy người nổi tiếng Xem thêm: Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sátXem thêm: Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?

Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?
Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sát
Mơ bị công an bắt điềm báo hung hay cát? đánh số mấy?
Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay nên đánh số mấy? Tuổi Tý hôm nay thứ 4 nên chọn đánh con gì? Thứ 4 hàng tuần chọn con số mấy

Tổng hợp 5 cách tính lô miền Bắc siêu chuẩn từ cao thủ
Nhận định XSNT ngày 23/2/2024 đài Ninh Thuận thứ 6 hôm nay chính xác nhất
Hướng dẫn cách nuôi song thủ lô khung 3 ngày từ cao thủ