Xem tướng mắt lươn đoán tính cách, số mệnh đàn ông phụ nữ

09/05/2019 - View : 3526

Theo quan niệm tướng số, xem tướng mắt lươn còn tiên đoán được tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó. Vậy đàn ông, phụ nữ có tướng mắt này nói lên điều gì? tính cách, tiền tài công danh của họ ra sao? cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết […]

Theo quan niệm tướng số, xem tướng mắt lươn còn tiên đoán được tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó. Vậy đàn ông, phụ nữ có tướng mắt này nói lên điều gì? tính cách, tiền tài công danh của họ ra sao? cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Tướng mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn hay còn được dân gian gọi là mắt ti hí mắt lươn, đây là dạng mắt nhỏ, mắt không thể mở rộng ra làm cho có cảm giác mắt bị dài và hẹp. Hình dáng của đôi mắt này, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Mắt lươn là mắt mắt bé, ti hí, một mí, nhìn trong gian và không đẹp. Theo nhân tướng số, mắt lươn cũng không được coi là tướng mắt tốt. Vậy qua xem tướng mắt lươn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

xem tướng mắt lươn đoán số mệnh phụ nữ

xem tướng mắt lươn đoán số mệnh phụ nữ

Vận mệnh của những người có tướng mắt lươn như thế nào? Theo quan niệm của các chuyên gia nghiên cứu tướng số, xem tướng mắt lươn chúng ta có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó. Những người mắt lươn thường hay liếc ngang.

Nhân tướng học cho rằng, người có tướng mắt này, được xem là đôi mắt gian, không thật lòng có vẻ gì đó giả dối nhưng họ lại khá là thông minh. Vận mệnh người có đôi mắt lươn thường vất vả lận đận hay gặp phải khó khăn trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm hôn nhân

2. Xem tướng mắt lươn ở đàn ông, phụ nữ 

Con gái có tướng mắt lươn nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mắt này thường lận đận trong tình duyên do bị kì thị đôi mắt lươn mang vẻ xảo trá. Xem tướng mắt lươn nhận thấy chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường được nhận xét là  không chung tình vì khi giao tiếp,nhìn trực diện, mắt lươn thường lim dim nên tạo cảm giác hoài nghi, phản trắc, không tin tưởng được hay bị người đời dèm pha.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có đôi mắt lươn, thường bị cho là người lẳng lơ, có thói trăng hoa, không chung thủy, bởi vậy ngày xưa, bố mẹ chồng thường rất không thích lấy con dâu mắt lươn, họ cho rằng đây là tướng mắt xấu,tài vận kém không biết chăm lo gia đình.

Xem tướng mắt lươn ở đàn ông

Xem tướng mắt lươn ở đàn ông dự đoán tính cách, công danh sự nghiệp. Theo nhân tướng học, những người có tướng mắt lươn bị đánh giá là ích kỷ,keo kiệt, nhỏ nhen, gian manh và thủ đoạn,không trung thành. Những người đàn ông có tướng mắt này thường có tính tình bảo thủ, sống nội tâm và thận trọng, ít bộc lộ cảm xúc của bản thân.

Xem tướng mắt lươn ở đàn ông, đoán số mệnh tính cách

Xem tướng mắt lươn ở đàn ông, đoán số mệnh tính cách

Ngoài ra, các chuyên gia trong nhân tướng học cũng cho hay, những người đàn ông có đôi mắt lươn thường là người không ngay thẳng, chỉ biết tính toán, so đo hơn thiệt nên không làm được việc lớn, thậm chí còn dễ gặp cảnh tù tội vì hay gian trá, những người đàn ông có tướng mắt này chỉ thấy lợi trước mắt mà làm những việc trái lương tâm.

Trên đây xemketqua.info vừa giúp bạn xem tướng mắt lươn chi tiết nhất ở đàn ông và phụ nữ. Qua đó chúng ta có thể nhận biết được tính cách, số mệnh của cuộc đời họ. Người có đôi mắt này thường được xem là không tốt, tiền tài công danh sự nghiệp ít thành, tình duyên lận đận.