Mệnh kim hợp màu gì – Xem màu sắc phong thủy hợp mệnh kim

18/12/2018 - View : 1862

Mệnh kim hợp màu gì? là câu hỏi mà những người sinh mệnh kim thường mong muốn biết được để tìm ra màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình, giúp công danh sự nghiệp, tình duyên của họ ổn định và may mắn

Mệnh kim hợp màu gì? là câu hỏi mà những người sinh mệnh kim thường mong muốn biết được để tìm ra màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình, giúp công danh sự nghiệp, tình duyên của họ ổn định và may mắn

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Chính vì vậy mà khi lựa chọn những món đồ cần thiết luôn mang theo bên mình hay những vận dụng có giá trị cho gia đình, bạn cần phải cân nhắc tới vấn đề màu sắc của chúng sao cho phù hợp với bản mệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những màu sắc hợp với người mệnh Kim.

Khi khám phá mạng Kim hợp màu gì, quý bạn sẽ tự thay đổi phong thủy, cải vận của chính mình. Cũng bởi từ xưa tới nay, vấn đề phong thủy luôn được con người coi trọng. Bởi khi nắm bắt được mệnh Kim hợp với màu gì, hay màu hợp mệnh Kim là màu gì, thì quý bạn có thể đổi thay vận mệnh của mình. Cùng từ đó, cuộc sống của quý bạn được như “mây trôi nước chảy”, vạn sự luôn được hanh thông, thuận lợi.

menh-kim-hop-mau-gi

Mệnh kim hợp màu gì

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Muốn biết được mệnh Kim hợp màu gì thì trước tiên cần phải xác định mạng Kim sinh năm nào? Cụ thể là như sau:

 • Những người 1932, 1992 Nhâm Thân thuộc mạng Kim.
 • Những người thuộc mạng Kim sinh 1933 và 1993 tuổi Quý Dậu.
 • Những người thuộc mạng Kim sinh 1962 và 2022.
 • Những người sinh 1985 và 1925 thuộc mạng Kim.
 • Nếu bạn tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 thuộc mạng Kim.
 • Nếu bạn tuổi Quý Mão sinh 1963, 2023 thuộc mạng Kim.
 • Những người sinh 1984 và 1924 Giáp Tý thuộc mạng Kim
 • Nếu bạn tuổi Tân Tỵ sinh 1941, 2001 thuộc mệnh Kim.
 • Nếu bạn tuổi Canh Tuất sinh các năm 1970, 2030.
 • Nếu bạn tuổi Giáp Ngọ sinh vào các năm 1954, 2014 thuộc mệnh Kim.
 • Nếu bạn tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031 thuộc mệnh Kim.
 • Những người sinh 1955 và 2105 Ất Mùi.

Mệnh kim hợp màu gì – khắc màu gì

Màu sắc tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Mệnh kim hợp màu gì: Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

mệnh-kim-hợp-màu-gì

Mệnh kim hợp màu gì – Nên chọn màu nào là tốt nhất

Trang sức phong thủy trợ lực cho người mệnh Kim

Khi đã biết mệnh Kim hợp màu gì, bạn có thể lựa chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành. Dưới đây là những lợi ích khi bạn mang theo những loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình:

Bạn có thể chọn tỳ hưu đeo cổ có màu sắc phù hợp với bản mệnh như tỳ hưu màu vàng, trắng, nâu đất.

Mệnh Kim chính là kim loại, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng đều là những vật bảo vệ, hỗ trợ cho người mệnh Kim.

Tác dụng của việc chọn trang sức phù hợp người mệnh kim

Trang sức phong thủy cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành. Dưới đây là những lợi ích khi bạn mang theo những loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình:

-Có tác dụng điều hòa các hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể con người, giúp hệ thần kinh ổn định hơn.

-Tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật.

-Mang lại may mắn cho bản thân và mọi người xung quanh và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

Vòng đá phong thủy “bùa may mắn” cho người mệnh Kim:

Mệnh Kim đeo đá màu gì? Nổi bật với tính cách kiên định, sâu sắc nên người mệnh Kim rất phù hợp đeo đá có màu sắc thuần khiết, trong sáng và hoàn hảo như màu trắng. Với việc biết được mạng Kim hợp với đá màu gì, từ đó lựa chọn màu sắc vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim để tạo nên luồng sinh khí rất tốt cho bản mệnh của mình. Sắc trắng của vòng đeo tay người mệnh Kim nên lựa chọn ở vòng mã não trắng, đá thạch anh trắng, hoặc vòng đá Howlite,…

Đeo vòng đá, nhẫn đá có màu nâu đất, màu vàng sậm như đá mắt hổ, mã não vàng, mã não nâu, vòng đá caxedon,… không chỉ đem đến nhân diện tốt đẹp mà còn có tác dụng giúp nam, nữ mệnh Kim có sức khỏe dồi dào, may mắn và hưng vượng.