Vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông, công danh thuận lợi số giàu sang

24-05-19

Vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông, công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền tài phất lên như diều gặp gió. Nếu ai lấy được người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này, cuộc sống về sau giàu sang, sung túc và êm ấm. 1. Đàn ông có nốt ruồi trên […]

Vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông, công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền tài phất lên như diều gặp gió. Nếu ai lấy được người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này, cuộc sống về sau giàu sang, sung túc và êm ấm.

1. Đàn ông có nốt ruồi trên mũi

Theo xem bói tử vi nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi trên mũi thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào. Nếu cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng. Và chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt. Nếu trên chóp mũi đàn ông đột nhiên xuất hiện nốt ruồi là biểu hiện của sự phát tài. Nhưng nếu cánh mũi có nốt ruồi thì lại là biểu hiện của sự rò rỉ tài lộc, tuy làm ra tiền nhưng không giữ được.

2. Nốt ruồi ở tai đàn ông

Theo tử vi phong thủy nhận thấy, vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông còn thể hiện ở việc chúng nằm ở tai. Khi đôi tai của bạn có hình dáng đẹp và cân xứng, nó cũng đã cho thấy bạn là người thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. Sự may mắn ấy có thể được ví như dòng chảy của một con sông lớn, mọi điều đều diễn ra suôn sẻ. Nếu trên đôi tai của người đàn ông xuất hiện nốt ruồi, dấu hiệu còn cho thấy chủ nhân là người thông minh và có duyên trong kinh doanh. Vậy nên phú quý là điều dễ thấy.

Xem bói vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông

Xem bói vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông

3. Nốt ruồi nằm trên cằm

Theo tử vi 2020 cho biết nốt ruồi trên cằm, một trong những vị trí nốt ruồi phú quý ở đàn ông chớ nên bỏ qua. Vị trí nốt ruồi này biểu tượng cho sự giàu có. Nam giới có nốt ruồi trên cằm sẽ được sống trong nhung lụa suốt cả cuộc đời. Những người đàn ông có đặc điểm này thường phất lên nhờ sở hữu khối tài sản lớn. Hoặc người đàn ông này, thừa hưởng bất động sản từ gia đình và sinh lời từ đó. Người có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này còn cho thấy họ xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định.

4. Nốt ruồi ở bọng mắt phải

Theo nhân tướng học, xem bói bài hàng ngày cho biết nốt ruồi ở bọng mắt cũng được xem là một trong những nốt ruồi may mắn. Những người đàn ông có đặc điểm này thường thông minh, thận trọng, biết suy nghĩ trước sau và có nhiều ý tưởng độc đáo. Đó cũng là người khôn ngoan, biết nắm bắt thời cơ và xây dựng được cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nam giới có nốt ruồi ở góc mắt, được xem là nốt ruồi phú quý, không phải người học hành uyên bác nhưng nhiều khả năng sẽ trở nên giàu có. Họ đã trải qua một cuộc sống mưu sinh và biết trân trọng những gì mình đang có.

Vi vọng những thông tin về vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang xemketqua.info vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Mơ thấy người lạ đánh con gì, điềm báo hung hay cát?

Mơ thấy người lạ đánh con gì, điềm báo hung hay cát?

15-09-21

Nằm mơ thấy người lạ điềm tốt hay xấu, mơ thấy người lạ đánh con gì? Cùng sổ mơ giải mã ý nghĩa giấc mộng thấy người lạ cùng những phân tích chi tiết.

Phân tích XSNT ngày 27/8/2021 đài Ninh Thuận thứ 6 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSNT ngày 27/8/2021 đài Ninh Thuận thứ 6 hôm nay chính xác nhất

26-08-21

Phân tích XSNT ngày 27/8/2021 - Phân tích dự đoán tỉnh Ninh Thuận T6 ngày 27/8/2021 chuẩn xác trong hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dự đoán phân tích KQ XSNT hôm nay