5 nét tướng phụ nữ gian xảo, kết thân chỉ mang hiểm họa

19/05/2021 - View : 1011

Dưới đây các chuyên gia phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 nét tướng phụ nữ gian xảo, có tài nịnh hót chớ nên kết thân, kẻo rước họa vào thân. Vậy đó là nét tướng nào? 1. Phụ nữ có ánh mắt láo liên, đảo liên tục Nét tướng phụ nữ gian xảo […]

Dưới đây các chuyên gia phong thủy xin chia sẻ với bạn, 5 nét tướng phụ nữ gian xảo, có tài nịnh hót chớ nên kết thân, kẻo rước họa vào thân. Vậy đó là nét tướng nào?

1. Phụ nữ có ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Nét tướng phụ nữ gian xảo đầu tiên đó là họ có đôi mắt, ánh mắt láo liên, đảo liên tục Khi nói chuyện, những người phụ nữ này mắt này thường thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Nhưng điều lạ lùng là Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất bạn không nên kết giao với người phụ nữ này.

2. Nữ giới có tướng đầu mũi nhọn

Đầu mũi nhọn hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm), một trong những nét tướng phụ nữ gian xảo, nên hạn chế tiếp xúc. Nữ giới có tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và trúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác, gian xảo chớ nên tiếp xúc. Đến giai đoạn trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Nét tướng phụ nữ gian xảo chớ nên kết thân

Nét tướng phụ nữ gian xảo chớ nên kết thân

3. Miệng méo hay bới móc soi mói 

Người phụ nữ có kiểu miệng méo, lệch, không cân xứng thì nói 10 câu, 9 câu thường được xem là nét tướng giả dối. Nếu họ có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng tới mức không che kín hàm răng, đây đích thị là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác. Một trong những nét tướng phụ nữ gian xảo chớ nên kết thân kẻo rước họa.

4. Có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông

Phụ nữ có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông. Theo nhân tướng học những người có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác. Tướng phụ nữ nên hạn chế kết thân, kẻo gặp nhiều xui xẻo không hay biết.

Theo xemketqua.info cho hay, đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Nữ giới có nét tướng này họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa.