Soi kèo châu Á Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9

05/09/2023 - View : 205

Soi kèo châu Á Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo dự đoán, châu Á trận Celaya đấu với Cimarrones De Sonora từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu. Soi kèo Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9 Phong độ của Cimarrones Sonora đang là […]

Soi kèo châu Á Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo dự đoán, châu Á trận Celaya đấu với Cimarrones De Sonora từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Soi kèo Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9

Phong độ của Cimarrones Sonora đang là tốt hơn với việc thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trong khi đó Celaya thua kèo 3/5 trận gần đây. Nhưng có lẽ khi gặp nhau, Cimarrones Sonora sẽ lại thất thế trước đối thủ, bởi đã 4 năm qua họ không thắng được Celaya.

Sau chuỗi 8 trận chỉ biết hòa và thua, Celaya vừa có được chiến thắng cực kỳ quan trọng trước đội bét bảng Tlaxcala FC với ty so bong da 2-1. Thắng lợi này giúp Celaya nhảy 2 bậc từ vị trí áp chót lên hạng 12. Tuy nhiên, chiến thắng của Celaya về mặt chuyên môn lại không nói lên điều gì nhiều khi đối thủ của họ Tlaxcala thậm chí còn chưa kiếm được điểm số nào từ đầu mùa.

Soi kèo châu Á Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9

Cimarrones de Sonora thì giành nhiều hơn đối thủ của mình tới 5 điểm và đang có được vị trí thứ 5. Tuy nhiên, không vui cho Cimarrones de Sonora khi chuỗi trận bất bại kéo dài 4 trận của họ vừa phải dừng lại bằng trận thua trên sân Ca La Paz. Đá sân khách cũng không phải sở trường của Cimarrones de Sonora khi họ đã thua 3 và chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

Soi kèo châu Á Celaya FC vs Cimarrones Sonora, 8h05 ngày 6/9

Cimarrones Sonora thua tỷ lệ kèo bóng đá kèo 4/5 trận gặp Celaya gần nhất. Trên sân khách, họ cũng rất yếu đuối khi thắng kèo 1/5 trận xa nhà gần đây. Trong khi đó, Celaya đang gờm trên sân nhà khi thắng kèo 7/10 trận gần nhất tại “tổ ấm”.

Lựa chọn: Celaya 0 FT

Soi kèo dự đoán Celaya FC vs Cimarrones Sonora:

8 trận sân nhà gần nhất của Celaya, có 5 trận nổ tài. Tài cũng là biến cố của cả 3 trận gần nhất bên phía Cimarrones Sonora. Trận này dễ tưng bừng.

Đội hình dự kiến Celaya vs Cimarrones de Sonora

  • Celaya (4-4-2): Allison, Lopez, Pena, Topete, Dominguez, Aguilar, Zamora, Del Angel, Escoto, Acosta, Marin
  • Cimarrones de Sonora (4-3-3): Hernández, Jaime, Salazar, Rodríguez, Mora-Mora, Reyes, Mora, Ortega, López, López, Zúniga.

Dự đoán tỷ số: Celaya FC 1-1 Cimarrones Sonora

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích