Tin Juventus 15/3: Juventus tiếp tục bị UEFA tiến hành điều tra

15/03/2023 - View : 243

Tin Juventus 15/3: Những rắc rối chưa thôi buông tha đội bóng thành Turin ở thời điểm hiện tại khi họ tiếp tục bị UEFA tiến hành điều tra.

Tin bóng đá Juventus 15/3: Những rắc rối chưa thôi buông tha đội bóng thành Turin ở thời điểm hiện tại khi họ tiếp tục bị UEFA tiến hành điều tra.

Juventus tiếp tục bị UEFA tiến hành điều tra

UEFA bắt đầu một cuộc điều tra về tình hình tài chính của Juventus. Họ muốn đảm bảo rằng Bianconeri không dính líu đến bất kỳ sai phạm tài chính nào.

Trước đó, Bà đầm già bị trừ 15 điểm vì những sai phạm khác nhau và đã kháng cáo quyết định này. Họ cũng là đối tượng của cuộc điều tra khác tại Ý, và có thể bị trừng phạt nhiều hơn.

Chính vì thế, UEFA không thể làm ngơ. Nếu không cẩn thận, đoàn quân của Max Allegri có thể bị UEFA cấm thi đấu hoặc bị trừng phạt theo cách khác.

Tin Juventus 15/3: Juventus tiếp tục bị UEFA tiến hành điều tra

Mới nhất, Football Italia tiết lộ UEFA đã yêu cầu Văn phòng Công tố Turin cung cấp các tài liệu về cuộc điều tra của chính cơ quan này đối với CLB thành Turin.

Cơ quan quản lý quyền lực nhất bóng đá châu Âu giờ sẽ tìm kiếm càng nhiều thông tin càng tốt. Và cuộc điều tra của UEFA rõ ràng không có lợi cho Juventus.

“Câu lạc bộ vẫn đang chứng minh sự vô tội trong vụ kiện dẫn đến việc bị trừ 15 điểm. Nếu không thể đảo ngược và phải chịu một hình phạt mới, đó không phải là điều tốt và khiến người hâm mộ lo lắng,” phía Juventus thông báo.

Ngoài ra chúng tôi còn đem đến kèo bóng đá chuẩn nhất cho người chơi chơi giúp người chơi mang về lợi nhuận cao nhất.

HLV Allegri chỉ ra điểm yếu của Juventus

Đêm qua, Juventus đã tiếp tục duy trì chuỗi thành tích ấn tượng tại Serie A với chiến thắng 4-2 trong cuộc đón tiếp Sampdoria. Trao đổi với giới truyền thông, HLV Max Allegri đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh kết quả này (dẫn lời bởi trang chủ của Juventus):

“Một chiến thắng quan trọng, chúng tôi cần tiếp tục thu thập điểm số, và hiện tại chúng tôi đang có 53 điểm. Chúng tôi sẽ có thể bình tĩnh suy nghĩ về trận đấu với Freiburg.”

“Còn tối nay, chúng tôi vẫn cần cải thiện cách kiểm soát trận đấu: tỷ số bóng đá 2-0, chúng tôi không nên để họ khai thác sơ hở, chúng tôi cần có nhận thức về trận đấu và không để thủng lưới dễ dàng. Các cầu thủ trẻ gặp chút khó khăn là chuyện bình thường, trong trường hợp này, cầu thủ có kinh nghiệm phải giúp họ một tay.”

“Dusan đã thể hiện tốt, cậu ấy đang tiến bộ. Cậu ấy cần giữ bình tĩnh, đôi khi cậu ấy phung phí sức lực, nhưng bàn thắng sẽ đến, cậu ấy không cần lo lắng.”

“Rabiot có nguồn sức mạnh khác với những cầu thủ còn lại, mục đích là để cậu ấy thi đấu trong 1 giờ và tạo khoảng trống cho Pogba, nhưng hôm nay Pogba đã gặp vấn đề.”

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích