Top 3 chòm sao nữ hiền lành, nữ tính

10/04/2019 - View : 969

Trong 12 cung hoàng đạo thì 3 chòm sao này được xếp vào danh sách chòm sao nữ hiền lành , đảm đang nhất. Cùng điểm mặt các chòm sao nhé! Xử Nữ Là một người sống theo chủ nghĩa hoàn hảo, những người phụ nữ Xử Nữ luôn cố gắng lo lắng chu toàn […]

Trong 12 cung hoàng đạo thì 3 chòm sao này được xếp vào danh sách chòm sao nữ hiền lành , đảm đang nhất. Cùng điểm mặt các chòm sao nhé!

Xử Nữ

Là một người sống theo chủ nghĩa hoàn hảo, những người phụ nữ Xử Nữ luôn cố gắng lo lắng chu toàn nhất cho gia đình, tổ ấm của mình.

Tỉ mỉ, cẩn thận, luôn chú ý sát sao tới từng chi tiết, lấy người vợ cung Xử Nữ làm vợ, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo tới chuyện tiền bạc bởi đã có họ quản lý rất cẩn thận, cũng chẳng bao giờ phải lo tới chuyện dọn dẹp nhà cửa, bởi họ không thể chịu được sự bừa bộn, càng không bao giờ phải lo tới chuyện ăn uống thất thường, bởi họ có yêu cầu rất cao trong cuộc sống.

Dù có bận ngập đầu vì công việc nhưng họ cũng sẽ hết sức cố gắng quán xuyến chuyện gia đình, chăm sóc con cái, đem lại sự thoải mái nhất cho các thành viên trong nhà.

Bảo bình

 chòm sao nữ hiền lành, nữ tính

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình được xếp hạng 1 về độ hiền lành thánh thiện. Con gái Bảo Bình thường là người có tính cách rất mềm mỏng, dịu dàng và thiên hướng suy nghĩ đơn giản.

Vì Bảo Bình lương thiện nên họ luôn đặt lợi ích của mọi người lên trên lợi ích của bản thân mình. Xem kết quả thấy rằng cũng bởi luôn suy nghĩ cho mọi người nên nhiều lúc Bảo Bình phải nhận phần thiệt thòi về cho mình. Tuy nhiên Bảo Bình không hề bận tâm, bởi Bảo Bình cho rằng hy sinh lợi ích của bản thân mà mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì cũng đáng để đánh đổi đấy chứ.

Thiên Bình

Thiên Bình biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực. Người cung này yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, nhưng họ lại căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Vì là người ưa chuộng hòa bình, tốt bụng, dễ đồng cảm với người khác nên những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người giàu cảm xúc. Và đó cũng là điểm yếu của họ, thường bị cảm xúc chi phối rất nhiều. Điều này ảnh hưởng không tốt tới công việc, sự nghiệp của Thiên Bình.
Một Thiên Bình hài hòa, dịu dàng, nhã nhặn luôn tạo được thiện cảm trong mắt mọi người.
Vì Thiên Bình là cung sợ cô đơn nhất trong các cung hoàng đạo nên lời khuyên cho Thiên Bình là hãy tạo cho mình có môi trường làm việc ấm áp và sôi nổi. Ở cạnh những người hoạt bát, năng nổ sẽ khiến Thiên Bình cuốn theo tác phong của họ. Và như vậy mới có thể giúp cho Thiên Bình phát huy được những năng lực vốn có của bản thân.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết phong thủy khác nữa nhé!