Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

18/03/2019 - View : 779

Bảo Bình sắc sảo thông thái nhưng lại nhạy cảm và thất thường. Muốn biết cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé! 1. Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu Tình yêu của […]

Bảo Bình sắc sảo thông thái nhưng lại nhạy cảm và thất thường. Muốn biết cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

1. Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu

Tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương (21/3-21/4)

Với sự tương đồng về tính cách, thích được khẳng định bản thân và rất tự tin, cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất tỏa sáng và lấn áp những cặp đôi khác. Cả 2 đều có suy nghĩ đơn giản và dâng hiến tình cảm chân thành. Bảo Bình chân thành để sáng tạo và yêu, Bạch Dương đơn giản để luôn vui vẻ và cảm nhận cuộc sống tươi đẹp như thế nào.

Tình yêu của Bảo Bình và Song Tử (22/5-21/6)

Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Một Song Tử đầy chất thơ khi yêu một Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

Bảo Bình yêu mến sự vui vẻ ở tính cáchSong tử, họ thích thú khi khám phá ra rất nhiều điều thú vị ở nhau, điều này giúp họ dù yêu bao lâu thì vẫn hạnh phúc như ngày đầu tiên.

Tình yêu của Bảo Bình và Thiên Bình (24-9/23/10)

Thiên Bình và Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Vì cả 2 đều ôm cho mình nhiều ước mơ phiêu lưu và du lịch nên 2 bạn ấy khi kết hợp với nhau sẽ khiến tình yêu lấn át hết công việc cũng như học tập. Cả 2 hãy biết điều chỉnh thời gian hợp lý để vừa học vừa yêu tốt nhé.

Tình yêu của Bảo Bình và Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã thuộc nhân tố lửa nên rất hợp với nhân tố gió là Bảo Bình. Họ dễ dàng tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong tính cách và suy nghĩ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ dễ bị tác động bởi ý kiến từ người ngoài cuộc. Do đó, cả hai cần giữ vững sự kiên định của mình, để duy trì lâu dài mối quan hệ này. Có những nguyên tắc trong mối quan hệ chỉ có họ hiểu, người ngoài sẽ cảm thấy khá “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà thay đổi những điều đó. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ thoải mái khi bên nhau.

2. Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn

Tình bạn của Bảo Bình và Nhân Mã

Cung Nhân Mã là người mà Bảo Bình rất yêu thích nếu không nói là thích nhất! Bảo Bình rất thích tính tình phóng khoáng, tự do và trái tim yêu thích mạo hiểm của Nhân Mã. Ngược lại Nhân Mã cảm thấy thích thú trước những hành vi không thể đoán trước hay sự thông thái của Bảo Bình. Cặp bạn thân này giao tiếp bên ngoài khá tốt, hai người có thể sẽ tận hưởng một bữa tiệc hết mình và “quẩy” tung cho đến khi tiệc tàn. Bảo Bình và Nhân Mã thích những trò chơi thể thao yêu cầu tính phản xạ nhanh ví dụ như bóng bàn hay bóng chày chẳng hạn.

Tình bạn của Bảo Bình và Bảo Bình

Tình bạn của đôi bạn thân cùng cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ không buồn chán đâu, ngược lại rất thú vị là đằng khác. Cả hai bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thảo luận về những sự kiện nóng hổi hay cùng nhau tham gia một vài hoạt động xã hội nào đó. Có thể là tham gia sinh hoạt câu lạc bộ hay hoạt động từ thiện, chỉ cần là bên nhau thực hiện, chắc chắn cặp bạn thân này sẽ không thiếu những điều thú vị đâu!

Tình bạn của Bảo Bình và Thiên Bình

Bảo Bình cùng với Thiên Bình là một cặp bạn thân thích cùng nhau bàn luận, nói chuyện về những ý tưởng mới lạ, những xu hướng mới nhất. Thiên Bình khiến cho người mang bộ óc “thiên tài” nể phục vì kiến thức rộng lớn. Còn Bảo Bình thì khiến Thiên Bình ngưỡng mộ vì tầm hiểu biết sâu rộng giống như một chuyên gia của mình. Hai người đều có cùng sở thích với các hoạt động xã hội, thưởng thức nghệ thuật và có khi còn có những vai trò nhất định đáng kể trong xã hội.

Bài viết trên của Xem kết quả đã trả lời câu hỏi cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày.