Điểm danh các cung hoàng đạo hay nói dối nhất?

04/05/2019 - View : 1228

Trong cuộc đời hầu hết đa phần ai cũng đã từng ít nhất một lần nói dối, có lời nói dối mang hàm ý xấu nhưng cũng có lời nói dối vô hại. Bạn có nằm trong danh sách các cung hoàng đạo hay nói dối dưới đây không? Cùng xem kết quả nhé! Song […]

Trong cuộc đời hầu hết đa phần ai cũng đã từng ít nhất một lần nói dối, có lời nói dối mang hàm ý xấu nhưng cũng có lời nói dối vô hại. Bạn có nằm trong danh sách các cung hoàng đạo hay nói dối dưới đây không? Cùng xem kết quả nhé!

Song Tử

Chỉ cần Song Tử nói ra thì những lời nói đó thường được xem là điều bịa đặt, không căn cứ, giả thật lẫn lộn khó mà phân biệt đúng sai được. Nghe thật đáng thương nhưng đó là sự thật. Bởi chòm sao này là cao thủ nói dối đó, bởi người nghe sẽ khó phân biệt được lúc nào song tử nói dối, lúc nào họ nói thật.

Khi song tử đang nói dối dù thì hành động hay lời nói của họ đều ăn khớp khiến cho người khác khó mà nhận ra họ đang nói dối được. Do vậy khi giao tiếp với một Song Tử tốt nhất bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị ăn quả lừa lmà không biết đâu nhé!

Thế nhưng, không phải Song tử nào cũng vậy đâu nhé. Bởi đó là những bản năng cơ bản thôi. Còn đâu vẫn là do hoàn cảnh và sự tinh ý trong giao tiếp của bạn nữa đó.

Song ngư

Điểm danh các cung hoàng đạo hay nói dối nhất?

Song Ngư thân thiện cởi mở cũng thuộc 1 trong những chòm sao hay nói dối. Tuy nhiên không giống với Song Tử có thể nói dối bất cứ khi nào, trong lời nói dối của họ mang đậm màu sắc hoa mỹ và đầy tinh tế, quan trọng là lời nói dối của họ thường là vô hại và họ biết dừng đúng lúc.

Đôi khi Song Ngư nói dối là muốn mang đến sự hài hước cho mọi người. Thậm chí có khi lời nói dối của song Ngư khó có thể lừa được người khác mà ngược lại chính họ lại tự lừa bản thân. Song ngư nên tinh ý hơn và xử lý mọi việc một cách rõ ràng hơn, tránh tình trạng tự mình bị dính lừa nhé!

Xử Nữ

Xử Nữ rất ghét việc bị người khác lừa gạt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Xử Nữ luôn thành thật với tất cả mọi người. Đôi khi Xử Nữ vẫn nói dối khi cần để đạt được mục đích của cá nhân.

Với tính cách cầu toàn, chi tiết, cân đo đong đếm caant thận thì mỗi lời nói dối của Xử Nữ đều được lên kế hoạch, tính toán cẩn thận để không lộ một điểm yếu nào. Xử Nữ cũng lường trước được các hệ quả, để lời nói dối của mình trở nên vô hại nhất có thể. Do thế một khi chòm sao này đã muốn gạt người thì chắc chắn sẽ thành công đến 99%.

Trên đây là những chòm sao hay nói dối nhất mà chuyên mục phong thủy chia sẻ. Nhưng bạn cũng đừng nên tin quá nhé! Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!