Hướng dẫn chơi bóng đá TX chi tiết nhất

14/12/2022 - View : 303

Bạn thường nghe các tay chơi bóng đá nói về kèo châu Á, Tài và Xỉu. Ngay cả những chương trình truyền hình được dàn dựng trận đấu cũng thường sử dụng những thông tin như O/U 2 trái, O/U 2 trái,… Bạn có băn khoăn muốn hiểu thế nào là Tài & Xỉu hay […]

Bạn thường nghe các tay chơi bóng đá nói về kèo châu Á, Tài và Xỉu. Ngay cả những chương trình truyền hình được dàn dựng trận đấu cũng thường sử dụng những thông tin như O/U 2 trái, O/U 2 trái,… Bạn có băn khoăn muốn hiểu thế nào là Tài & Xỉu hay cách đặt cược bóng đá TX không?

Trong bài viết này, dubai palace 88 sẽ thông tin bóng đá dự đoán chi tiết và dễ hiểu nhất.

TX có nghĩa là gì?

TX có nghĩa là gì?

TX có nghĩa là gì?

TX, tên tiếng Anh là Over – Under (viết tắt là O / U), là loại chơi mà cổng game dự đoán ra một con số cho một trận đấu, và việc của người tham gia là đặt cược cho con số đó. Thực tế trong các trận chiến sẽ cao hơn Tài (Over – Over) hoặc Xỉ (Under – Under) con số đó.

Với suy nghĩ như vậy, bạn có thể chơi TX với nhiều thứ khác. Bất cứ điều gì bạn có thể đặt cược được kết quả sẽ tốt hơn hoặc cao hơn một số nhất định đều có thể được chơi trên và dưới. Trong chơi các môn thể thao, các cổng game thường hiển thị Tài và Xỉu với tổng số bàn thắng sẽ được ghi, tổng số thẻ đề ra, tổng số quả phạt góc trong một trận túc cầu, tổng tỷ số trong một trận tennis, tổng tỷ số trong một trận bóng đá.

chơi bóng đá dự đoán

Tài / Xỉu là một hình thức chơi bóng đá phổ biến, ngoại trừ tỷ lệ chấp truyền thống.

Thông lệ chơi TX dựa trên tổng số bàn thắng đã được ghi trong một trận đấu. Ví dụ: đánh tài với tỷ số ghi được 2-1, tổng số bàn thắng là 3, 1-3, tổng số bàn thắng là 4,… Khi đặt cược nhiều và ít hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về đội nào thắng. sẽ ghi bàn, nhưng anh em phải đặt cược xem tổng số bàn thắng ghi được cho cả hai đội chơi có vượt hoặc vượt quá tỷ lệ cược mà cổng game chơi trực tuyến đưa ra hay không. Về cơ bản, nếu bạn nghĩ rằng trận đấu sẽ có ít bàn thắng đạt được, hãy đặt cược vào Xỉu, trong khi ở Xỉu bạn nghĩ rằng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng hơn.

> Đọc thêm: bài câu cá 3 người chia mấy lá? Giới thiệu luật chơi cơ bản

Đọc kèo bóng đá TX thế nào cho chính xác?

Bạn đã biết rằng các cổng game đưa ra dự đoán Tài / Xỉu – chúng được gọi là tỷ lệ đặt cược. Con số đó có thể là: 2, 2-2,5, 2,5, 3, v.v.

Vì vậy, những tỷ lệ cược Big Under đó có ý nghĩa là gì? Sau đây chúng mình sẽ giải thích cho các bạn phương pháp đọc tỷ lệ chơi bóng đá cho từng tình huống cụ thể:

Hơn một rưỡi(½)

Hơn một rưỡi(½)

Hơn một rưỡi(½)

  • Nếu nhiều hơn một rưỡi còn lại sẽ được tính là 1, 1/2 hoặc 1,5.
  • Đây là kèo Tài / Xỉu thường được thấy trong hiệp 1 hoặc hiệp 2 của trận đấu. 
  • Cửa Tài sẽ thắng khi hiệp có 2 bàn thắng trở lên.
  • Xuống thắng nếu tổng là 1 hoặc 0 còn thua nửa tiền nếu tổng là 2.

Nhiều hơn 2 thẻ

  • Nhiều có hơn 2 liên kết là ví dụ đã đề cập ở trên.
  • Cửa tài sẽ thắng nếu tổng số bàn thắng ghi được của trận đấu trên 2 (3 bàn,..)
  • Nếu tổng số bàn thắng ghi được chính xác là 2 thì cả 2 cửa đều là tiền.

Hơn 2 1/4 trái

Hơn 2 1/4 liên kết sẽ viết là 2,25 hoặc 2-2,5 (các mô hình thường sử dụng ký hiệu này).

Các ví dụ ngay sau đây sẽ xảy ra trong khung 2 1/4:

  • Tài thắng nếu tổng số bàn thắng ghi được từ 3 trở lên, Tài mất nửa tiền cược nếu tổng số bàn thắng bằng 2.
  • Xỉu thắng nếu tổng số bàn thắng ghi được nhỏ hơn 2, Xỉu thắng nửa tiền nếu tổng số bàn thắng bằng 2.

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã thông tin bóng đá dự đoán cho anh em. Mong những thông tin trên giúp ích được cho mọi người nhé.

"Lưu ý: Các thông tin số liệu chỉ mang tính chất tham khảo, trước khi tham gia chơi lô tô, bạn cần suy nghĩ kỹ và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."