Kèo Booking là gì? Chi tiết cách chơi loại kèo Booking

29/03/2022 - View : 518

Kèo Booking là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi loại kèo chơi Booking? Để có thể hiểu hơn mời bạn theo dõi hết bài viết này nhé.

Kèo Booking là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi loại kèo bóng đá Booking? Để có thể hiểu hơn mời bạn theo dõi hết bài viết này nhé.

Kèo Booking là gì trong chơi bóng đá

Kèo Booking là gì? Chi tiết cách chơi loại kèo chơi Booking

kèo booking hay còn được gọi với những cái tên khác như kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ, tên tiếng anh của loại kèo này là Total Booking. Do nhu cầu chơi bóng đá ngày càng tăng cao vậy nên các đơn vị cổng game đã phổ biến loại kèo thẻ vàng thẻ đỏ này đến với người chơi. Loại kèo này cũng có quy tắc cũng khá đơn giản cho những người chơi mới bắt đầu tham gia vào bộ môn chơi.

Loại kèo này được xây dựng dựa trên số lượng thẻ phạt màu vàng hay thẻ đỏ được vị trọng tài chính điều khiển rút ra sau mỗi một trận đấu. Loại kèo Booking này sẽ được phân đội rõ ràng và tùy theo từng cổng game sắp xếp đội nào sẽ ở kèo trên, đội nào xếp ở kèo dưới. Kết quả chơi thắng thua sẽ được tính sau khi thời gian trận đấu kết thúc.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi kèo Booking là gì trong bóng đá

Cách tính kèo số thẻ phạt

Cách tính tổng số thẻ phạt nói chung và thẻ vàng hoặc thẻ đỏ nói riêng được vị trong tài rút ra trong phạm vi và thời gian trận đấu được diễn ra. Trường hợp nếu các cầu thủ không vào sân thi đấu hoặc các huấn luyện viên bị trọng tài chính phạt thẻ sẽ không được tính vào kết quả chơi của trận đấu.

Ví dụ: Khi một cầu thủ bị trọng tài phạt thẻ vàng ở hiệp một rồi khi sang hiệp 2 lại bị nhận thêm 1 cái thẻ đỏ nữa thì sẽ được tính tổng cộng số điểm là 3 (vì thẻ đỏ sẽ được quy định là 2 điểm và thẻ vàng được quy định là 1 điểm).

Tùy vào quy định của từng đơn vị cổng game mà người chơi có thể tham gia kèo thẻ phạt cả trận đấu hoặc thẻ phạt trong hiệp 1.

Hướng dẫn đánh Kèo TX tổng thẻ phạt

Tương tự giống như các hình thức chơi hiện nay trong bóng đá, TX thẻ vàng, thẻ đỏ hay còn được gọi là là Over/Under, sau khi đơn vị cổng game đưa ra mức ty le keo thẻ nhất định, người chơi chơi sẽ phải dự đoán được tổng số thẻ phạt được trọng tài chính rút  dành cho cả  đội có tổng chính xác là bao nhiêu.

Cách cược thẻ phạt cũng rất đa dạng nhưng đa phần đều là dạng: Nhóm kèo thẻ phạt trong toàn bộ trận đấu và từng hiệp đấu và nhóm kèo thẻ phạt rút ra đầu tiên và cuối cùng là 2 nhóm được người chơi chơi ưa thích tham gia nhất

– Kèo thẻ phạt chẵn lẻ từng hiệp hoặc toàn trận: Là hình thức dự đoán tổng số thẻ phạt của 1 hoặc cả 2 đội nhận trong 1 trận hoặc toàn bộ đấu là số chẵn hay lẻ.

– Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng:  Hình thức này chỉ quan tâm đến thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào không cần quan tâm tới các đội khác và số lượng thẻ vô cùng đơn giản.

– Để tăng thêm phần kịch tính và mới mẻ thì cổng game đã đưa ra thêm 1 số hình thức khác như  cược số lượng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ của từng đội chơi khi kết thúc hoặc mốc thời gian bị rút thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng….

Trên đây là những chia sẻ chi tiết kèo Booking là gì và cách chơi loai jkeof này được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Cược chấp 3 chiều là gì? Cách tính kèo chấp 3 chiều

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích