Sinh năm 1982 mệnh gì – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất

19/12/2018 - View : 1784

Sinh năm 1982 mệnh gì? Có lẽ nhiều người sinh năm này cũng chưa biết mình thuộc mệnh gì phải không? Để biết được mình thuộc mệnh gi? Sinh năm 1982 tuổi con gì, hợp màu gì? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1982 mệnh gì? Có lẽ nhiều người sinh năm này cũng chưa biết mình thuộc mệnh gì phải không? Để biết được mình thuộc mệnh gi? Sinh năm 1982 tuổi con gì, hợp màu gì? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Có lẽ bạn chưa biết, tại một số nước phương Đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… tên gọi của thời gian như tên ngày, tên tháng, tên năm được xác định theo chu kỳ một vòng Can Chi. Trong đó: Hệ Can được hình thành trên cơ sở 5 hành phối hợp với âm dương tạo ra, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Hệ Can này theo các chuyên gia tử vi còn được gọi với tên là Thiên Can hay Địa Can. Hệ Chi là 6 cặp âm dương do ngũ hành biến hóa mà ra, bao gồm 12 yếu tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn được gọi là Địa Chi hay Thập Nhị Chi. Trong đó tên mỗi Chi tương ứng với một loài vật sống trên trái đất, gần gũi với đời sống của người dân.

Sinh năm 1982 mệnh gì? tuổi gì?

  • Người sinh năm 1982 là tuổi con Chó
  • Nếu bạn năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • – Về Thiên can: Nhâm
  • + Tương hợp: Đinh
  • + Tương hình: Bính, Mậu
  • – Về Địa chi: Tuất
  • + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh năm 1982 mệnh gì? Theo ngũ hành người sinh năm 1982 là mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

sinh-nam-1982-menh-gi

Sinh năm 1982 mệnh gì là người tuổi Nhâm Tuất

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất – Người sinh năm 1982

Cuộc sống

Với cuộc đời Nhâm Tuất sinh năm 1982 thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, vì thế ít khi được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Tóm lại: trong suốt cuộc đời của người Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 66 tuổi. thường không được cao và dễ mất vì sức khỏe yếu

Về tình duyên

Đối với tình duyên của tuổi Nhâm Tuất khá là hay đẹp. Tuy nhiên mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào thì còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh:

Nếu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, nhất định sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Về phần gia đạo và công danh

Theo chuyên gia phong thủy tiền vận và trung vận gia đạo không được yên ổn, có nhiều bê bối tuy nhiên sang hậu vân mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp. Công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp muốn có nhiều cơ hội phát triển và được vững chắc thì phải từ 39 tuổi trở đi. Hậu vận thì tài lôc và công danh mới đươc tốt.

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn của người sinh năm 1982

Các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần, rất hợp với vận mạng của bạn trong viêc làm ăn, do đó nếu chọn những tuổi này mà hơp tác, tính chuyện làm ăn lớn hay giao dịch tiền bac thì nhất định sẽ có nhiều may mắn, moiij việc được suôn sẽ và dễ dàng có đươc thành công to lớn, thu được nhiều nguồn lợi.

Chọn tuổi kết hôn

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ dược hạnh phúc, có nhiều cơ hôi tao dựng cuộc sống cao sang quyền quý, thì người sinh năm 1982 mệnh gì nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi kết trên, chẳng những hợp với bạn về chuyện tình duyên mà khi kết hợp lại hai bạn có thể tương trọ cho nhau về sự nghiệp nên có thể dễ dàng có một cuộc sống như ý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi do những tuổi kể trên chỉ hợ với ban về tình duyên chứ không hơp về sư nghiệp và tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Tân Dậu, thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, do tuổi của bạn khắc với nhau về mọi lĩnh vực trong cuộc sống nên khó thoát khỏi cảnh nghèo khó và vất vả.

Những năm bạn: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi không nên tính chuyện hôn nhân, sẽ không được thuân lợi, cuộc sống vợ chồng sau này sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại.

Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Do mệnh cung của nam và nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 khác nhau nên phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng sẽ khác nhau theo nam mệnh và nữ mệnh.

Trong đó: Mệnh ngũ hành của nam: Thủy mạng – Dương Nam Đại hải Thủy – Nước biển lớn Sao: Vân hán (đề phòng ốm đau, thương tật, kiện tụng) Hạn: Thiên La (phòng bệnh tật, tai nạn) Mệnh: Thủy gặp năm Kim nên tốt.

sinh-năm-1982-mệnh-gì

Người sinh năm 1982 là mệnh gì

Sinh năm 1982 mệnh gì hợp với con số nào.?

a. Số sinh:

Số sinh của người sinh năm 1982 mệnh gì là con số kích vận và chấn cực kỳ hiệu quả, sự hiện diện của các con số này ở các vị trí thích hợp, trước các con số may mắn, tài lộc sẽ giúp kích tài vận rất tốt…và nằm giữa số quan hệ tương khắc sẽ giúp hài hòa.

VD: Bạn sinh ngày 12/6/1982

1+2+6+1+9+8+2 = 29

29/9 = 3 dư 2

=> Số sinh của bạn là số 2. Đây chính là con số may mắn của bạn

b. Số hợp mệnh cung sinh:

Người sinh năm 1982 mệnh gì: Đây là người mệnh Thủy, tương ứng với con số mệnh Mộc là 0, 1.

Theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1982 nên chọn các con số mệnh Thủy là 6, 7

Vậy nên con số hợp mệnh cung sinh của người sinh năm 1982 là số: 0, 1, 6, 7

c. Số hợp mệnh quái:

Con số hợp mệnh quái với người sinh năm 1982 là con số tương đương với mệnh cung sinh, nhưng người ta không dùng chung 2 con số này vì nó gần như là 2 trường phái chọn số khác nhau.

Số hợp mệnh quái của người sinh năm 1982 hay bất kỳ năm nào còn là con số nói lên hướng tốt ngoài chọn ra con số may mắn cho mình.

Số hợp mệnh quái với Nam 1982: 9 – cung Ly – mênh Hỏa – Hướng Nam

Số hợp mệnh quái với Nữ 1982: 6 – cung Càn – mênh Kim – Hướng Tây Bắc

Sinh năm 1982 mệnh gì và hợp tuổi nào?

Nếu là nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Nếu là nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ