Sinh năm 1985 mệnh gì – Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu

20/12/2018 - View : 1295

Những người sinh năm 1985 mệnh gì là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc và mong muốn có được câu trả lời cho mình.  Tại một số nước phương Đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… tên gọi của thời gian như tên ngày, tên tháng, tên năm được xác định theo chu kỳ một vòng Can Chi.

Những người sinh năm 1985 mệnh gì là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc và mong muốn có được câu trả lời cho mình.  Tại một số nước phương Đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc… tên gọi của thời gian như tên ngày, tên tháng, tên năm được xác định theo chu kỳ một vòng Can Chi.

Trong đó:

Hệ Can được hình thành trên cơ sở 5 hành phối hợp với âm dương tạo ra, bao gồm 10 yếu tố: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Hệ Can này còn được gọi với tên là Thiên Can hay Địa Can.

Hệ Chi là 6 cặp âm dương do ngũ hành biến hóa mà ra, bao gồm 12 yếu tố: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hệ Chi này còn được gọi là Địa Chi hay Thập Nhị Chi. Để hiểu rõ hơn về người sinh năm 1985 mệnh gì? Cùng theo dõi bài viết nhé!

Người sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì?

  • Người sinh năm 1985 là tuổi con Trâu
  • Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986
  • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
  • – Thiên can: Ất
  • + Tương hợp: Canh
  • + Tương hình: Kỷ, Tân
  • – Địa chi: Sửu
  • + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1985 mệnh(sinh mệnh) gì?

Người sinh năm 1985 mệnh gì? Trong ngũ hành thì tuổi Ất Sửu thuộc mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Người sinh năm 1985 mệnh gì

Người sinh năm 1985 mệnh gì

Đối với Nam sinh năm 1985

– Cung mệnh thuộc: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc hợp mệnh đó là: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Con số hợp mệnh là: số 6, 7, 8

Hướng hợp với nam sinh năm 1985:

Hướng Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Đối với nữ sinh năm 1985

– Cung mệnh hợp tuổi là : Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc hợp mệnh là: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

Con số hợp là: số 3, 4, 9

Hướng hợp với nữ 1985:

Hướng Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Người Mệnh Kim tuổi 1985 thường có tính cách như thế nào?

Những người sinh năm 1985 mệnh gì là mệnh kim thường là những người ngay thẳng, có trách nhiệm. Bản thân họ không nhận được nhiều sự giúp đỡ, gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Họ là người thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm.

Nam sinh năm 1985 là những người thông minh, chính trực nhưng vì tính quá cẩn thận nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Lại thêm tính bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của ai nên thường thua thiệt.

Còn với nữ sinh năm 1985 là những người nhạy bén, quý phái, dễ thành công trên đường đời. Bản chất họ thanh cao, dễ hòa đồng với kẻ yếu thế, nhưng lại không thích ai hơn mình.

Cuộc sống của tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Mệnh: Nữ mạng Ất Sửu có mệnh giống với nam mạng

Cuộc đời của người tuổi Sửu sẽ có nhiều điều tốt đẹp nhưng chỉ bắt đầu từ trung vận, thời điểm tiền vận của những người này có khá là nhiều vất vả, trung vận vẫn có sự buồn bã và phải lo lắng về công việc làm ăn và tài chính , nhưng trong cuộc sống sẽ gặp được khá nhiều vận may bất ngờ, về hậu vận thì người nữ tuổi này mới được an nhàn.

Tuổi thọ trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 58 đến 64 dựa vào phần đức của cha mẹ.

Tình duyên của người sinh năm 1985 mệnh gì

Lúc nhỏ tuổi Ất Sửu tuy có gặp phải một vài trắc trở tuy nhiên họ lại là những người có nhiều may mắn trong vấn đề tình duyên.

Tình duyên của nữ mệnh sinh vào các tháng : 1 và 3 Âm lịch, thì đa phẩn là lận đận, phải qua 3 lần đò.

Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, đường tình duyên lận đận phải trải qua 2 lần đò.

Mệnh phụ nữ Ất Sửu may mắn sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, đạt được hạnh phúc, chung thủy.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Gia đạo của tuổi này cũng có rất nhiều sự phiền phức vây quanh , nhưng ở họ có sự nhẫn nại nên mọi chuyện trong gia đình rồi cũng sẽ yên ấm, không vướng phải nhiều điều lao tâm khổ tứ. Công danh sẽ có nhiều biến động ở thời kỳ đầu, chỉ sau 38 tuổi trở đi thì trở nên im lặng hơn và không có nhiều biến động hay đột phá xung quanh. Công danh không mấy nổi trội họ có thể là những con người có chút địa vị xã hội và có nhiều âm đức.

Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

Người sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu nào

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi sau nên hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và bền vững : Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Các tuổi này đối với mệnh công danh của bạn rất tốt, nếu có sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp cùng 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội tạo được nhiều tiền của củng cố được sự nghiệp và công danh của mình.

Tuổi kết hôn

Những người sinh năm 1985 mệnh gì thì việc xây dựng hạnh phúc là một trong những việc trọng đại liên quan đến toàn bộ cuộc đời của bạn, cũng giống như việc làm ăn cũng có những tuổi đại hợp và đại kỵ bạn nên biết để chọn và tránh trong mối lương duyên của mình

Cuộc sống hạnh phúc, cao sang, thuận lợi khi bạn kết hôn với các tuổi sau: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Mệnh của các tuổi trên đây đều hợp với tuổi Ất Sửu, do đó sẽ hỗ trợ và tăng thêm vận tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp.

Những tuổi sau khi kết hôn tuy không được cao sang phú quý, nhưng lại yên ấm và no đủ: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. Vì những tuổi này chỉ hợp với họ về đường tình cảm nhưng lại không tương trợ cho nhau phần tài lộc.

Không nên kết hôn với các tuổi sau – chúng được xem là tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân của bạn: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống chỉ thêm phần khó khăn chứ không suôn sẻ

Tuổi đại kỵ

Theo tử vi, những tuổi sau có mệnh không phù hợp, không tương trợ được cho bạn trong vận công danh, tiền tài khi phối hợp làm ăn hay hùn vốn kinh doanh với các tuổi này dễ gặp thua lỗ và thất bại dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.