Tử vi tuần mới từ 21/10-27/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

22/10/2019 - View : 681

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 21/10-27/10/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 21/10-27/10/2019 Xem bói tình yêu nhận thấy rằng chuyện […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 21/10-27/10/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 21/10-27/10/2019

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương dần tốt lên. Dù trước đây bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, bất đồng nhưng được sự khuyên bảo và tư vấn của người thân cũng như bạn bè nên cả 2 cũng đã bình tĩnh lại, cùng nhau trò chuyện và trao đổi thẳng thắn và hóa giải những hiểu lầm với nhau.

Trong công việc chòm sao này cũng gặp rất nhiều may mắn, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà mọi kế hoạch đều tiến triển suôn sẻ.

Tài chính duy trì ở mức thông thường, có thu vào có chi ra, thu nhập cũng duy trì ở mức độ dùng đủ , không có khoản thêm cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không được như trước bởi thời gian này bạn khá bận rộn, làm việc liên miên không có thời gian nghỉ ngơi, cũng chẳng dành ra được lúc nào để chăm sóc bản thân mình

Tử vi cung Kim Ngưu tuần tử 21/10-27/10/2019

Trong công việc bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bạn dường như không thể giải quyết các vấn đề. Cần lập ra các kế hoạch để từng bước hoàn thành nó. Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đừng cố ép buộc mọi thứ.

Đừng để những căng thẳng trong công việc làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của bạn. Trong mối quan hệ bạn có sự thất vọng lớn. Hãy nói với người yêu những gì bạn đang mong muốn với một thái độ thoả hiệp và hợp tác của cả 2.

Vấn đề tài chính không ổn định. Đừng chi tiêu quá nhiều vào những món hàng không cần thiết để tránh cơn bão tài chính.

Hút thuốc sẽ có tác hại khôn lường cho cơ thể. Nếu bạn có ý định bỏ hút thuốc, bạn sẽ có đủ ý chí để thành công.

Tử vi cung Song Tử tuần tử 21/10-27/10/2019

Tử vi tuần này cho thấy Song Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Mâu thuẫn trong công việc kèm sa sút sức khỏe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của Song Tử. Lời khuyên chân thành dành cho Song Tử ở tuần này là cố gắng ổn định tinh thần, chia sẻ bớt gánh nặng công việc và từ chối một số lời mời để có đủ năng lượng giải quyết rắc rối của mình nhé!

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng ảm đạm không kém, người độc thân mãi vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý trong khi những người đã có đôi, có cặp thì liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên chính những điều này cũng khiến bạn và nửa kia có cái nhìn sai lệch về nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Cự Giải tuần tử 21/10-27/10/2019

Trong tuần từ 21/10 đến 27/10/2019, Cự Giải cần quản lý tài chính cẩn thận. Chòm sao này dễ gặp khó khăn về kinh tế, nhưng dù thế nào cũng không nên lún sau vào vay mượn. Áp lực công việc nặng nề, xảy ra hàng loạt vấn đề, hãy tìm người cùng gánh vác, san sẻ.

Tử vi cung Sư Tử tuần tử 21/10-27/10/2019

Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy bạn cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

Về phương diện công việc của bạn trong tuần tiến triển rất tốt, tuy rằng mới đây vướng một số vấn đề khó khăn nhưng chẳng có gì đáng lo sợ cả. Chỉ cần chòm sao này dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Tài chính của bạn vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, các mối quan hệ xã giao hài hòa tạo thuận lợi cho việc kiếm tiến. Hơn thế nữa, Sư Tử phát huy trí óc sáng tạo của mình, nắm bắt cơ hội đầu tư tốt để thể tăng thêm thu nhập. Bạn cũng biết tích lũy tiền bạc không chỉ cho tình huống cấp bách mà cả tương lai sau này.

Sức khỏe không tới mức quá tốt nhưng tạm thời chưa xuất hiện vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có kế hoạch giảm béo hoặc tập thể hình thì cung hoàng đọa này nên tiến hành ngay hôm nay đi, phải bắt tay vào hành động thì mới có hiệu quả thiết thực được. Song vẫn cần lưu ý chế độ phù hợp với thể trạng của mình, không nên dồn ép quá.

Tử vi cung Xử Nữ tuần tử 21/10-27/10/2019

Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân cũng đã có những tín hiệu tốt, bạn đã tìm được người ưng ý và cả hai đang duy trì liên lạc, tìm hiểu nhau. Những cặp đôi đang yêu tuần này bắt đầu lên kế hoạch cho việc kết hôn.

Công việc của bạn không tốt lắm, nguyên nhân chủ yếu là do sự đố kị của đồng nghiệp với năng lực của mình. Không chịu nổi việc cung hoàng đạo này làm việc xuất sắc hơn, nổi trội hơn nên cố ý bày kế để khiến bạn bị cản trở, thất bại, mất đi sự tín nhiệm của cấp trên.

Về phương diện tài chính không có gì đáng ngại, chủ yếu là cần quản lý tiền bạc sao cho đúng đắn, hợp lý không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Tiết kiệm được khoản nào thì tiết kiệm bởi tiến gần tới cuối tháng, tình hình ngân sách của bạn sẽ không còn quá rủng rỉnh.

Sức khỏe của Xử Nữ bình thường, nhưng tâm tình có thể ảnh hưởng tới thân thể. Tâm tình không tốt lắm nên trạng thái tinh thần thay đổi thất thường, hay nghĩ ngợi khiến người mệt mỏi, yếu ớt đi nhiều.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần tử 21/10-27/10/2019

Đã đến lúc bạn nên giải phóng bản thân ra khỏi những vấn đề căng thẳng trong tất cả mọi việc. Một cuộc hẹn với đám bạn trong tuần sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, những người bạn của bạn sẽ giúp bạn bước ra khỏi những điều tồi tệ mà bạn vừa trải qua.

Sau khi có nguồn năng lượng dồi dào, bạn bắt tay vào công việc một cách nhanh nhất mà không cần phải chần chừ.

Về tài chính, những cuộc gặp gỡ cùng bạn bè trong tuần sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho những hoạt động giao dịch.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần tử 21/10-27/10/2019

Tử vi tuần mới cho thấy Thần Nông sẽ phải đối đầu với những tình huống không kịp trở tay. Người tin tưởng nhất phản bội chính là nỗi đau lớn nhất mà bạn phải chịu đựng ở tuần này. Điều duy nhất Thần Nông có thể làm chính là đừng quá cố chấp nếu giữ những thứ không thuộc về mình. Sống vui vẻ và cố gắng làm việc, tận hưởng cuộc sống mỗi ngày là đều đúng đắn nhất mà chòm sao này cần làm!

Tử vi cung Nhân Mã tuần tử 21/10-27/10/2019

Tuần này, nhờ quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của Nhân Mã diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, không chỉ công việc có được những cơ hội phát triển tuyệt vời mà sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn cũng cực kỳ tốt. Một số người bạn cũ sẽ mang đến cho Nhân Mã những bất ngờ thú vị trong tuần này.

Tử vi cung Ma Kết tuần tử 21/10-27/10/2019

Ma Kết giàu lòng trắc ẩn, không thể ngồi yên nhìn những mảnh đời bất hạnh phải nhọc nhằn mưu sinh. Bạn sẵn sàng tham gia những chuyến đi tình nguyện hoặc quyên góp về mặt vật chất để giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, rất đáng được tuyên dương.

Với những bạn Ma Kết vẫn còn độc thân, các bạn tỏ ra ảo tưởng và thực dụng, luôn mong muốn người kia phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Đó là lý do khiến bạn dế bị mất điểm trong mắt đối phương.

Nếu đã có nửa kia, bạn muốn được dựa giẫm và nũng nịu người ta như một chú mèo con vậy, hành động ấy thật đáng yêu.

Với những ai đang còn đi học, kinh nghiệm học tập của bạn đủ phong phú để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong học tập.

Với những người đã đi làm, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo và thăng tiến, nên biết trân trọng.

Do hoàn thành xuất sắc công việc, bạn có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng nho nhỏ để động viên tinh thần.

Tử vi cung Bảo Bình tuần tử 21/10-27/10/2019

Bảo Bình được bạn bè đưa đường chỉ lối, làm mối giới thiệu cho khá nhiều đối tượng tốt đấy nên nếu được rủ đi tụ tập, hội họp thì đừng từ chối, biết đâu sẽ gặp được người khiến bạn xiêu lòng. Tuy nhiên, với các cặp đôi khó để đầu tư vào mối quan hệ hiện tại khi mà cả hai đang cảm thấy rõ sự xáo trộn và thiếu tin tưởng đối phương. Lúc này bạn nên tìm cách giải tỏa bớt những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu mình.

Công việc của chòm sao này tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp xuất sắc mà bạn nhận được thiện chí của các đối tác, và công việc nhờ đó mà suôn sẻ hơn nhiều.

Phương diện tài chính của bạn trong tuần khá dồi dào, bạn đang trong thời kì phát triển thịnh đạt, biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận, không lãng phí bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào nên sẽ tích lũy được một khoản rất khá. Có người còn được bạn bè và đồng nghiệp khá nhiệt tình hỗ trợ khi bạn cần khoản vay lớn để đâu tư, kinh doanh, mua nhà…

Tuy nhiên sức khỏe của Bảo Bình hơi kém một chút bởi bạn quá tự tin với thể chất của mình, không quan tâm tới thời tiết mà ăn mặc phong phanh nên có thể bị cảm lạnh, ho hắng. Đây cũng là bài học cho bạn vì sự chủ quan của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đi thăm khám để có phương án chữa trị kịp thời chứ đừng để tình hình trở nặng mới lo lắng.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 21/10-27/10/2019

Những cặp đôi đang yêu thường xuyên có những cử chỉ đáng yêu dành cho nhau, bạn và người ấy có sự hài hòa, ăn ý trong mọi việc nên không xảy ra bất đồng hay tranh cãi nào.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, bạn quan hệ hài hòa với đồng nghiệp lại biết lấy lòng cấp trên nên được đỡ đần nhiều, làm gì cũng trôi chảy, có sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình nên hoàn thành xuất sắc.

Tình hình tài chính của chòm sao này không đến nỗi nào, bạn có cơ hội kinh doanh buôn bán nho nhỏ, làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Tuy rằng bình thường không quen thuộc, có thể chưa từng làm qua nhưng bạn vẫn làm đâu ra đấy.

Về phương diện sức khỏe của Song Ngư không có vấn đề nào quá đáng ngại nhưng bạn chớ nên ỉ lại như thế mà bỏ bê bản thân nhé, ngày nào cũng phải quan tâm tới cơ thể của mình.

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

mơ thấy người nổi tiếng Xem thêm: Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sátXem thêm: Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?

Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?
Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sát
Mơ bị công an bắt điềm báo hung hay cát? đánh số mấy?
Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay nên đánh số mấy? Tuổi Tý hôm nay thứ 4 nên chọn đánh con gì? Thứ 4 hàng tuần chọn con số mấy

Tổng hợp 5 cách tính lô miền Bắc siêu chuẩn từ cao thủ
Nhận định XSNT ngày 23/2/2024 đài Ninh Thuận thứ 6 hôm nay chính xác nhất
Hướng dẫn cách nuôi song thủ lô khung 3 ngày từ cao thủ