Tử vi tuần mới từ 29/07-04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo

29/07/2019 - View : 613

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới tứ 29/07-04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 29/07-04/08/2019 Xem lịch âm cho biết hôm […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới tứ 29/07-04/08/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 29/07-04/08/2019

Xem lịch âm cho biết hôm nay con đường sự nghiệp của Bạch Dương mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong tuần này. Niềm tin và lòng tốt đặt đúng chỗ sẽ mang lại vận may, dù ban đầu chỉ là những suy nghĩ vô tư nhưng đến cuối cùng, điều đó cũng giúp đỡ cho người khác rất nhiều. Chòm sao này không cần báo đáp nhưng người mang ơn thì luôn ghi nhớ trong lòng.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng sẽ khả quan hơn khi họ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ gặp phải một vài trục trặc khi họ và đối phương có những hiểu lầm lớn không thể giải quyết.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần tử 29/07-04/08/2019

Theo tử vi 2019, Kim Ngưu nên chú ý và cẩn thận hơn trong mọi việc. Đừng để sự xao nhãng của bản thân ảnh hưởng đến chất lượng công việc, gây lên những sai lầm không đáng có.

Các bạn còn độc thân dễ gặp tình yêu cũ trong tuần này, bạn có thể cần cân nhắc xem có nên tiếp tục đi tiếp hay dừng lại.

Nếu đã có nửa kia, bạn muốn trở thành người lãnh đạo trong mối quan hệ này, bắt người ấy phải luôn nghe theo mọi quyết định của mình, khiến họ cảm thấy khó chịu.

Các bạn học sinh tiếp tục duy trì được trạng thái chăm chỉ, hứng thú trong học tập. Do đó, việc học được cải thiện rõ rệt. Lười học mà vẫn thành công chỉ có thể là những cung hoàng đạo này

Nếu đã đi làm, việc giao tiếp, đàm phán với khách hàng diễn ra thuận lợi, nhờ đó, bạn dễ dàng kí kết được những hợp đồng có giá trị cho công ty.

Bạn có thể có nhiều chi phí hơn trong tuần này. Cách sử dụng tiền cần phải được xem xét hợp lý hơn.

Tử vi cung Song Tử tuần tử 29/07-04/08/2019

Song Tử sắp tới sẽ có những chuyển biến tốt trên con đường sự nghiệp. Công việc thuận lợi hơn nhờ có những sự cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, điều đó tạo nền tảng vững chắc và bạn hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực của bản thân, kinh nghiệm và kĩ năng sẽ giúp bạn tận dụng những cơ hội sắp tới.

Quý nhân xuất hiện trong ngày giúp bạn có được vận may về tiền bạc hay là gợi cho bạn những ý tưởng kinh doanh độc đáo, kiếm tiền tốt hơn. Chuyện tình cảm có phần trùng xuống, bạn cảm thấy có chút nhàm chán nhưng lại không có hành động nào để cải thiện tình trạng này. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò với người ấy để hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu của cả hai nhé.

Những người độc thân vẫn khá lận đận, mặc dù cố gắng tìm kiếm cho mình một nửa để có thể yêu thương, chăm sóc nhưng dường như không ai phù hợp. Có lẽ tiêu chuẩn mà bạn đặt ra đã quá cao, thậm chí ngay chính bản thân bạn cũng chưa chắc đã hoàn hảo được như thế. Tình yêu thì nên để trái tim và cảm xúc lên tiếng nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, vì vậy bạn cần thận trọng với các biểu hiện bất thường của cơ thể. Dành thời gian nghỉ ngơi cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé. Làm việc chăm chỉ là điều tốt, tuy nhiên bạn cũng nên lựa sức mình, cơ thể khỏe mạnh là yếu tố giúp bạn làm được mọi thứ một cách tốt nhất đấy.

Tử vi cung Cự Giải tuần tử 29/07-04/08/2019

Tuần này xem bói bài thấy công việc của Cự Giải khá thuận lợi nhưng đó là kết quả sau một thời gian dài bạn chịu không ít vất vả và khó khăn. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Vận trình tài chính khả quan, tuy nhiên bạn chi ra cũng không ít. Đầu tư vào nhiều mảng nên bạn cũng bị thâm hụt ngân quỹ.

Chuyện công việc tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm thì lại không như mong đợi. Cự Giải cảm thấy đối phương không đủ quan tâm tới bạn, mang lại cảm giác mông lung không rõ ràng.

Tử vi cung Sư Tử tuần tử 29/07-04/08/2019

Sư Tử khá bận rộn bởi có rất nhiều kế hoạch phải bàn bạc và thực hiện trong công việc hiện tại. Bạn có thể sẽ cần những thay đổi trong tư tưởng và biết cách tận dụng những lợi thế trong việc làm việc nhóm. Sự đoàn kết và giúp đỡ nhau không chỉ giúp bạn có được những tháo gỡ vướng mắc mà có thể giúp bạn sớm hoàn thành được mục tiêu một cách hiệu quả.

Sư Tử cũng có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cơ hội có thể tiến xa hơn một chút, những người đã có đôi có cặp hoàn toàn có được tiếng nói chung mà không có bất kỳ những bất đồng nào. Đối với những người đã ổn định gia đình cũng khá hòa thuận, mọi người tương trợ được cho nhau cũng như chia sẻ những điều đối phương mong muốn khi cần.

Chòm sao này sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc của mình. Bạn có thể nhận được một khoản tiền từ việc ký kết hợp đồng thành công khiến tài chính của bạn tốt lên. Tuy nhiên bạn chi tiêu khá nhiều, gần như bạn không thể kiểm soát được những gì mình đã chi tiêu, thậm chí tiêu cả tiền tiết kiệm của mình.

Bạn sẽ phải khá vất vả, bận rộn với công việc của mình, nhưng đừng để áp lực khiến tinh thần bạn giảm sút mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh để tập thể dục, nhờ đó mà không những cơ thể bạn được cải thiện rõ rệt mà còn giải tỏa bớt những căng thẳng, giúp tâm trạng thoải mái hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần tử 29/07-04/08/2019

Tuần này sẽ có một số biến động xảy ra trong công việc khiến Xử Nữ mệt mỏi và khá vất vả mới giải quyết được. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống của bản thân. 7 ngày tới, tiền của Xử Nữ sẽ “ra như nước” nhưng đến cuối tuần bạn sẽ bất ngờ nhận được một khoản thu nhập khá lớn.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ khá thú vị, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình đã dành tình cảm cho một người bạn thân quen, khi bạn còn đang do dự không biết có nên tỏ tình không, thì người ấy đã chủ động lên tiếng trước, bạn sẽ không còn cô đơn nữa.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần tử 29/07-04/08/2019

Thiên Bình sẽ có một tuần làm việc khá thảnh thơi khi họ đã cố gắng rất nhiều từ thời gian trước. Tuy nhiên, Bình nhi cần cẩn thận với một vài sự cố nhỏ có thể sẽ xảy ra vào giữa tuần với những con số.

Kinh tế của Thiên Bình sẽ không có gì đáng phải lo ngại khi họ sẽ có thêm những nguồn thu mới. Bên cạnh đó, tình cảm của Thiên Bình có thể sẽ tiến thêm một bước nữa khi cả hai đang nghũ đến những quyết định quan trọng hơn.

Nếu Thiên Bình cứ khăng khăng giữ vững quan điểm của mình, tinh thần kiên định đó là điều tốt nhưng khi chúng ta trở nên cố chấp dù đã biết mình sai thì không tốt chút nào. Hãy học cách tiếp thu ý kiến của mọi người để cải thiện bản thân. Người cầu tiến sẽ luôn là người tiến bộ và chạm tay tới thành công.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần tử 29/07-04/08/2019

Mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy, Hổ Cáp không hài lòng với tình trạng hiện tại của cuộc sống, sẽ bắt đầu thực hiện một số điều chỉnh và tối ưu hóa để mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn.

Những bạn còn độc thân không sẵn sàng bị ràng buộc bởi một mối quan hệ, bạn cần sự tự do hơn.

Nếu còn độc thân, hai bạn đang tìm cách thay đổi những thói xấu của bản thân để trở lên hoàn hảo và xứng đáng hơn trong mắt người kia.

Đối với các bạn học sinh, hiệu quả học tập của bạn tương đối thấp và các bạn có sự chần chừ, không quyết tâm.

Nếu đã đi làm, có thể bạn sẽ được giao thêm một số công việc ngoài lề để chứng minh sự tận tâm của mình với cấp trên.

Việc duy trì cân bằng doanh thu tài chính và chi tiêu hợp lý khiến túi tiền của bạn luôn trong tình trạng ổn định.

Tử vi cung Nhân Mã tuần tử 29/07-04/08/2019

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã có một tuần mới khá hài lòng. Công việc của bạn rất tốt, có nhiều ý tưởng mới nhưng để áp dụng vào thực tế sẽ có nhiều khó khăn, bạn nên nghĩ tới một kế hoạch toàn diện hơn, tham khảo ý kiến của đồng nghiệp xung quanh sẽ giúp bạn có thêm phương hướng cải thiện.

Có thể sẽ cần đến một chút sự cố gắng và quyết định về việc bắt đầu một điều gì mới nhưng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người đáng tin cậy. Chuyện tình cảm của bạn lúc này không suôn sẻ cho lắm, có kẻ thứ ba xen ngang tình cảm của hai người. Nếu có sự hiểu lầm nào thì nên hóa giải chứ đừng để nó làm hỏng mất mối quan hệ mà cả hai đang ngày ngày vun đắp.

Tình hình tài chính dồi dào, những kế hoạch kinh doanh đã bắt đầu thu về lợi nhuận, nhưng tất cả chỉ là khởi đầu, bạn vẫn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp về sau. Đối với những vấn đề quan trọng, bạn nên suy tính một cách cẩn thận trước khi quyết định bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tiền bạc mà bạn đang có.

Ngoài ra, sức khỏe của chòm sao này cũng khá ổn định, không có nhiều điều đáng lo ngại nên bạn cũng có thể yên tâm với công việc. Bạn nên ăn nhiều những món ăn bổ dưỡng hơn và xây dựng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lí, tránh thức khuya làm việc để bảo vệ sức khỏe, mang lại tinh thần, thể chất tốt nhất.

Tử vi cung Ma Kết tuần tử 29/07-04/08/2019

Tuần này tinh thần làm việc theo nhóm của Ma Kết cao hơn bao giờ hết. Các công việc dồn đến và gặp sự cố khiến bạn vất vả để điều phối sao cho thuận lợi nhất. Tuy nhiên một vài sự cố vẫn xảy ra khiến bạn trở tay không kịp và chấp nhận mình không thể xử lí được.

Chuyện tình cảm không như ý khiến Ma Kết nổi máu muốn chinh phục. Tuy nhiên, thái độ đứng núi này trông núi nọ của bạn khiến mối quan hệ hiện tại có nguy cơ đổ vỡ.

Tử vi cung Bảo Bình tuần tử 29/07-04/08/2019

Bảo Bình sẽ bắt đầu vào guồng quay của công việc. Sự thay đổi của công việc khá lớn, bạn sẽ phải làm quen và thích nghi với chúng nên việc tập trung tâm trí để xử lý là điều vô cùng quan trọng, tránh sa đà vào những chuyện bao đồng.

Tình hình tài chính tương đối tốt, thậm chí bạn muốn đầu tư nhiều hơn để gia tăng thu nhập nên rất chịu khó học hỏi. Ngoài ra bạn cũng cần phải cân đối thu chi của mình sao cho hợp lí, không nên mua sắm những món đồ không cần thiết, thậm chí là bạn có thể sẽ chẳng sử dụng chúng sau này.

Tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp và các mối quan hệ yêu đương hay gia đình đều hài hòa. Bạn khá may mắn trong chuyện tình yêu, những người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp nhưng mối quan hệ sâu sắc đến đâu thì bạn phải cẩn thận trong giai đoạn đầu tìm hiểu, chớ nên vội vàng.

Vận sức khỏe khá ổn và bạn có thể có dấu hiệu thiếu ngủ một chút nhưng nó sẽ sớm được cải thiện. Bạn nên nghỉ ngơi, hạn chế thức khuya để có thể loại bỏ căng thẳng hơn và không phải suy nghĩ đến những chuyện khiến mình khó chịu. Tâm trạng thoải mái thì sức khỏe cũng sẽ được đảm bảo.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 29/07-04/08/2019

Song Ngư rất biết cách quản lí tiền bạc, vận trình tài lộc không có nhiều biến động lớn, thu chi đều giữ ở mức cân đối nên không có gì quá áp lực. Trong tuần này các nguồn thu phụ và chính đều tăng nhẹ nên khả năng tiết kiệm được một khoản lớn.Bạn dự định sẽ dùng tiền này để tự thưởng cho bản thân một chuyến du lich sau bao tháng này vất vả làm viẹc

Vận đào hoa của Song Ngư khá vượng, tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ trong tuần. Người ấy sẽ dành cho bạn một điều bất ngờ vào cuối tuần, thử chờ xem, đó là điều đặc biệt gì nhé.

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

Mơ thấy người nổi tiếng đánh số mấy, điềm dữ hay lành?

mơ thấy người nổi tiếng Xem thêm: Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?Xem thêm: Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sát

Mơ thấy đồng nghiệp lành hay dữ đánh con gì hợp vận phát tài?
Đâu là con số may mắn khi nằm mơ thấy cảnh sát
Mơ bị công an bắt điềm báo hung hay cát? đánh số mấy?
Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay

Con số may mắn tuổi Tý ngày 28/2/2024 hôm nay nên đánh số mấy? Tuổi Tý hôm nay thứ 4 nên chọn đánh con gì? Thứ 4 hàng tuần chọn con số mấy

Tổng hợp 5 cách tính lô miền Bắc siêu chuẩn từ cao thủ
Nhận định XSNT ngày 23/2/2024 đài Ninh Thuận thứ 6 hôm nay chính xác nhất
Hướng dẫn cách nuôi song thủ lô khung 3 ngày từ cao thủ