Tử vi tuần mới từ 26/08-01/09/2019 của 12 cung hoàng đạo

28/08/2019 - View : 637

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 26/08-01/09/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 26/08-01/09/2019 Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 26/08-01/09/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 26/08-01/09/2019

Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương khá khởi sắc. Công việc tương đối ổn định, không có nhiều biến cố, không những vậy, càng về cuối tuần Bạch Dương càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Chòm sao này nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì tử vi cho thấy Bạch Dương sẽ gặp chút sự cố cần phải gặp bác sĩ để điều trị.

Xem tử vi năm 2020 cho biết tình yêu đối với cung Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới ở tuần này. Với những Bạch Dương đã lập gia đình, bạn nên chú ý đến đối phương nhiều hơn, gia đạo bình an, hạnh phúc sẽ là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Với những Bạch Dương chưa tìm được ý trung nhân thì tuần này chính là cơ hội vàng để bạn bày tỏ tình cảm bấy lâu với nửa kia của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần tử 26/08-01/09/2019

Kim Ngưu sẽ có một tuần mới đầy may mắn và thuận lợi, nhất là về công việc. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay ho và độc đáo, giúp bạn ghi điểm với cấp trên của mình. Nhờ thay đổi một hướng sống tích cực, chủ động mà chòm sao này sẽ có thêm những người bạn mới và họ sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui cũng như ngập tràn năng lượng trong cuộc sống. Tình hình tài chính của bạn tuần này cũng được cải thiện đáng kể, tuy nhiên bạn cần lưu ý tiêu xài hợp lí và tiết kiệm hơn.

Tử vi cung Song Tử tuần tử 26/08-01/09/2019

Sự quyết tâm, chăm chỉ của Song Tử trong suốt tuần qua sẽ ảnh hưởng tích cực đến đến kết quả trong tuần mới và có thể đảm bảo cho thành công của bạn. Tuy vậy, Song Tử cần bận tâm nhiều hơn đến vấn đề trong gia đình và ưu tiên giải quyết nhanh chóng. Cuối tuần này là thời điểm thích hợp cho Cự Giải đi nghỉ cùng gia đình hoặc đi đâu đó một mình.

Tử vi cung Cự Giải tuần tử 26/08-01/09/2019

Cự Giải sẽ trải qua những ngày tới với tâm trạng không được tốt cho lắm, bạn trở nên nhạy cảm với mọi thứ. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc. Bạn sẽ gặp không ít khó khăn, khi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, thậm chí là cấp trên tương đối căng thẳng. Cự Giải nên thận trọng trong cách giao tiếp và thể hiện cảm xúc của mình. Mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn nếu như bạn suy nghĩ lạc quan.

Nếu bạn đang có ý định tìm thay đổi công việc thì cần sự chuẩn bị kĩ càng và thật chỉn chu trong từng bước thì sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng. Duy trì tinh thần tích cực, thành công ở cách đó không xa. Về phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Người độc thân đã can đảm nói ra tình cảm của mình và cho dù câu trả lời của người ấy thế nào với bạn không quan trọng nữa, chỉ là bạn có thể bày tỏ nỗi lòng của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối ổn định, những khoản đầu tư có thể mang lại nguồn thu nhập không tồi chút nào, chỉ là bạn đừng nên nôn nóng quá, từ từ tiến dần lên từng bước, chắc chắn kết quả sẽ như những gì bạn dự định. Đừng quên việc tích luy, bạn sẽ có được số tiền vốn nhất định có thể mở rộng quy mô kinh doanh trong tương lai.

Sức khỏe của Cự Giải tuần này khá tốt, bạn tham gia nhiều hoạt động giải trí, tâm trạng vui vẻ hơn và nhờ đó sức khỏe tinh thần cũng cải thiện rõ rệt, thế nhưng trong các cuộc vui bạn có xu hướng không kiểm soát được bản thân mà ăn uống không tốt cho cơ thể, tạo thêm gánh nặng cho dạ dày. Ngoài ra chòm sao này nên tích cực thể dục vào buổi sáng vừa có thể hít thở không khí trong lành lại cải thiện thể chất.

Tử vi cung Sư Tử tuần tử 26/08-01/09/2019

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình, thậm chí những việc khó cũng không có thể làm bạn phải lo lắng như trước nữa. Theo lịch âm dương cho biết bạn cũng phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc có thể sẽ có những sự thay đổi.

Chuyện tình cảm của bạn tuần này khá tốt đẹp, người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Vậy nên trong mối quan hệ 2 người đã thường xuyên liên lạc và có sự quan tâm đặc biệt tới nhau. Nhờ vậy nên mối quan hệ có thể phát triển nhanh chóng và sớm thành đôi.

Tài chính của Sư Tử không có bước đột phá lớn cho lắm, nhìn chung cũng khá là bình thường. Tuy nhiên cũng khá ổn định chứ không lên xuống thất thường. Những mối quan hệ xã giao đã tiêu tốn của bạn không ít tiền nên bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ, biết nhìn xa trông rộng để thắt chặt chi tiêu của mình.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này rất tốt, bạn tỏa ra nguồn năng lượng tràn đầy, dường như bạn hoạt động rất nhiều mỗi ngày nhưng không cảm thấy mệt mỏi, điều này cho thấy tình trạng thể chất của bạn khỏe mạnh và không có vấn đề gì đáng lo cả.

Tử vi cung Xử Nữ tuần tử 26/08-01/09/2019

Tình duyên của Xử Nử trong tuần này không được như ý, người mà bạn yêu quý bấy lâu nay đã bắt đầu nhận ra tình cảm của bạn. Thời gian thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm là vào cuối tuần. Hãy lên một cuộc hẹn và kế hoạch thật chi tiết để chinh phục trái tim người ấy. Đừng quên, sự chân thành mới chính là chìa khóa của Xử Nữ làm cho nửa kia xao động!

Công việc của Xử Nữ không mấy thay đổi. Những khó khăn ở tuần trước sẽ giảm dần ở tuần này, càng về cuối tuần, công việc sẽ có những chuyển biến khởi sắc. Xử Nữ nên cân nhắc trong việc thực hiện các dự án lớn, đừng vì cái lợi trước mắt mà khiến bản thân hối hận về sau.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần tử 26/08-01/09/2019

Thiên Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp và nó sẽ giúp bạn vượt qua được một vài rắc rối ở nơi làm việc. Tuần này, bạn sẽ có những cơ hội tốt để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn lại gặp một số vấn đề không như ý muốn. Việc bị đối phương khước từ tình cảm có thể khiến cho bạn đau khổ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cần chấp nhận sự thật và mạnh mẽ vực dậy vì xung quanh vẫn có những người luôn chờ đợi bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần tử 26/08-01/09/2019

May mắn là trong tuần này Bọ Cạp mất tiền mất của nhưng người chẳng sao cả. Hãy cứ yên tâm, còn người thì còn kiếm ra tiền, chứ người không còn thì coi như mất hết rồi. Bạn hãy lạc quan lên, ngày đen tối rồi cũng sẽ qua nếu bạn sống tới ngày mai.

Tử vi cung Nhân Mã tuần tử 26/08-01/09/2019

Công việc của Nhân Mã vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Sẽ xuất hiện người hợp tác lý tưởng giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, phối hợp cực kì hoàn hảo, không có bất kì sơ hở nào. Hơn thế nữa, trực giác của bạn cũng khá chính xác, có nhiều ý tưởng mới mẻ, mang lại hiệu quả cao. Bạn cảm thấy hài lòng với bản thân khi có thể vượt qua nhiều khó khăn để có được vận trình tốt đẹp như hiện tại.

Nháy mắt phải cho hay về phương diện tình cảm của chòm sao này rất êm đềm, người ấy mỗi lúc lại cảm thấy tin tưởng bạn nhiều hơn, đó cũng chính là nền tảng giúp mối quan hệ của hai người trở nên vững chắc hơn. những người còn độc thân được nhiều đối tượng khác giới để ý, có thể đó là ở nơi làm việc của bạn đấy, hãy mở lòng mình ra thử bắt đầu. Biết đầu đối phương chính là người mà bạn mong muốn có được bấy lâu nay.

Tài chính có dấu hiệu sụt giảm, chi dùng cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng đủ khiến bạn đau đầu. Tiết kiệm cũng chẳng giải quyết được là bao, tăng cường thu nhập mới là cách giải quyết tốt nhất lúc này, nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm hoặc lĩnh vực đầu tư nào đó. Đây là lựa chọn khá tốt, nếu nắm vững thời cơ thì kết quả thu về rất khả quan. Tuần mới, bạn thể hiện khả năng trong việc tính toán và kiểm soát chi tiêu.

Sức khỏe của cung hoàng đạo Nhân Mã đi xuống khá nhiều, bạn không nên giảm cân mà nhịn ăn, sẽ gây suy nhược cơ thể. Đẹp là điều ai cũng hướng tới nhưng cách làm đẹp này thực sự không tốt. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống bình thường thay vào đó là thay đổi thực đơn, thực phẩm nạp vào cơ thể. Vừa đạt được mục tiêu cân nặng mà vẫn đảm bảo cơ thể không bị kiệt sức.

Tử vi cung Ma Kết tuần tử 26/08-01/09/2019

Tuần mới của Ma Kết cho rằng bạn đang có một sự thay đổi khá lớn trong vận trình tài chính của mình. Bạn đã biết cách kiểm soát và quản lý tiền bạc. Vì vậy nên vận trình tài chính của bạn đã được cải thiện đáng kể.

Trong công việc bạn cũng đã có cơ hội biểu hiện khả năng của chính mình, công việc của bạn bình thường không quá nổi bật nhưng khi có kế hoạch mới cảm thấy phù hợp thì nên nhanh chóng nắm bắt lấy, để tự mình tạo dựng cơ hội để khẳng định được bản thân cũng như có được sự tin tưởng của cấp trên.

Chuyện tình cảm rất tốt, bạn và người ấy đang tận hưởng bầu không khí ngọt ngào và ấm áp bên nhau. Bạn cũng đã có những yêu cầu khá đặc biệt và đối phương cũng đã sẵn sàng để đáp ứng bạn. Nửa kia luôn muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Tình hình sức khỏe của bạn không tốt lắm, có những chuyện phiền lòng làm trăn trở không yên, có thể thức trắng đêm không ngủ. Bạn nên điều hòa giấc ngủ của mình sao cho thật tốt nhé.

Tử vi cung Bảo Bình tuần tử 26/08-01/09/2019

Tuần này Bảo Bình không mấy tập trung nên dễ gặp những vấn đề khó khăn trong công việc. Tình cảm lận đận khiến Bảo Bình không còn tâm trí để chiến đấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nỗ lực mới là chìa khóa đưa Bảo Bình đến một con đường tốt hơn. Đừng vội nản chí nếu bước đầu còn khó khăn, càng đương đầu với những thử thách, Bảo Bình càng gặt hái được nhiều thành công.

Vì có kế hoạch chi tiêu hợp lí nên Bảo Bình chưa bao giờ gặp quá nhiều vấn đề trong tài chính. Với Bảo Bình, những thứ bạn quyết định chi tiêu đều rất xứng đáng. Tuy nhiên, đôi lúc cũng nên “thả cửa” để có một chuyến đi thoải mái, xem chúng như phần thưởng cho chuỗi ngày lao động cực khổ nhé!

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 26/08-01/09/2019

Tuần này, tài chính của Song Ngư sẽ có dấu hiệu sụt giảm do các khoản phí phát sinh không ngờ đến. Điều này khiến bạn phải vay mượn thêm từ những người khác.

Về sức khỏe, Song Ngư cần chú ý các bệnh về tim mạch và hô hấp. Bạn cần dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao và ăn nhiều rau củ, trái cây hơn để cải thiện sức khỏe. Tuần này, bạn sẽ không có thay đổi gì lớn trong tình cảm, hai bạn vẫn duy trì mối quan hệ ngọt ngào và người ấy sẽ là điểm tựa giúp bạn vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.