Cách sút phạt FO4 hiệu quả nhất không phải ai cũng biết

01/06/2021 - View : 467

Cách sút phạt fo4 như nào hiệu quả nhất? Hiện nay không ít game thủ luôn tìm cách chơi xấu bên ngoài vòng cấm. Vậy nên anh em cần có kiến thức rõ hơn về những phương pháp sút phạt với bộ môn này. Cùng tìm hiểu nhé. Cách sút phạt FO4 theo từng cự […]

Cách sút phạt fo4 như nào hiệu quả nhất? Hiện nay không ít game thủ luôn tìm cách chơi xấu bên ngoài vòng cấm. Vậy nên anh em cần có kiến thức rõ hơn về những phương pháp sút phạt với bộ môn này. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách sút phạt FO4 theo từng cự ly 

Nhỏ hơn 25m

Trong trường hợp này, người chơi sẽ gặp một trong 2 tình huống dưới đây

Tình huống 1: Góc sút cùng bên so với chân thuận của cầu thủ

Chúng ta chỉnh cam vào chính giữa của quả bóng và căn chỉnh sao cho có một đường thẳng vuông góc cùng với vạch kẻ ngang ở chỗ hàng rào cầu thủ đối phương

Tình huống 2: Góc sút cùng bên so với chân thuận của cầu thủ 

Anh em chỉnh cam vào chính giữa quả bóng và căn chỉnh làm sao cho có 1 đường thẳng vuông góc với vạch kẻ ngang chỗ hàng rào của cầu thủ đối phương

Cách sút phạt FO4 hiệu quả nhất không phải ai cũng biết

Cách sút phạt FO4 hiệu quả nhất không phải ai cũng biết

Trong cả 2 trường hợp này, người chơi chỉ cần chỉnh camera để sao cho đặt ở chính giữa quả bóng và cần tưởng tượng có một đường thẳng vuông góc đầu vạch ngang chỗ hàng rào nhằm tạo ra một góc 90 độ. Đây là cách sút phạt Fo4 thường được nhiều người sử dụng ở góc rộng

Xa hơn 28m

Với khoảng cách 28m trở lên, việc chỉnh góc sút sẽ khác chút so với khoảng cách 25m. Anh em hãy tưởng tượng có một cầu thủ thứ 4 đứng ở hàng rào và ta căn chỉnh để sút vào góc có cầu thủ ‘ảo’ đó. Tiếp theo, phải chỉnh lực sút cho phù hợp.

Khi sút phạt ở khoảng cách xa hơn 28m, người chơi bắt buộc phải căn chỉnh cẩn thận hơn. Lưu ý là chúng ta hãy lựa chọn những cầu thủ có khả năng sút phạt có chỉ số sút xoáy ở mức trên 80. Theo đó chỉ số đá phạt trên 80 để có tỷ lệ thành công cao hơn.

Bên cạnh thông tin này, anh em có thể quan tâm kết quả bóng đá hạng nhất Anh với những diễn biến gay cấn nhất được chúng tôi cập nhật liên tục.

Các tình huống dàn xếp sút phạt trong FO4

Dàn xếp đá phạt với hai cầu thủ

Với cách sút phạt có hai cầu thủ, bạn ấn C để gọi thêm một cầu thủ nữa ra đứng trước bóng. Sau đó ấn S để cầu thủ vừa gọi đó thêm chuyền bóng cho cầu thủ đứng sẵn từ trước sút bóng. So với vị trí cũ thì góc sút của bạn sẽ được mở rộng ra nhiều. Với những tình huống sút phạt góc hẹp thì anh em nên ưu tiên sử dụng cách sút phạt trong Fo4 này.

Đưa bóng xâm nhập vùng cấm

Cách thực hiện cú sút phạt này tương đối đơn giản nhưng có thể đem lại sự bất ngờ lớn cho đối phương. 

Đầu tiên anh em phải thực hiện việc gọi thêm đồng đội tham gia đá phạt. Ấn C để gọi cầu thủ thứ nhất sau đó buông phím C ra rồi sau đó ấn tiếp Z để gọi người thứ hai. Tiếp đó chúng ta phải giữ chặt C kèm theo DS để cầu thủ đầu tiên thực hiện việc nhấc chân. Còn cầu thủ thứ hai các bạn ấn DS cộng nút di chuyển.

Chú ý rằng đây là cầu thủ mà mình muốn anh ta nhận bóng sau pha phối hợp này. Cuối cùng khi hai cầu thủ kia đã rời khỏi vị trí đá phạt thì ta chỉ cần ấn S cộng với hướng chuyền bóng cho cầu thủ vừa di chuyển. 

Cách phối hợp này tuy là đơn giản nhưng cần luyện tập thường xuyên để tránh những tình huống mất bóng đáng tiếc tạo nên cơ hội phản công cho đối phương.

Bạn là một fan cứng của bóng đá? Vậy thì nhất định không thể bỏ qua những trận đấu hấp dẫn cũng như kết quả bóng đá Nhật được update nhanh và chính xác nhất tại website chúng tôi.

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích