Tử vi tuần mới từ 21/9-27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

24/09/2020 - View : 751

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 21/9-27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 21/9-27/9/2020 Theo tử vi tháng 8 âm cho […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 21/9-27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tháng 8 âm cho biết tuần này trong công việc sự tự tin, sáng suốt và khách quan sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng nếu bạn không mất lòng tin.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 báo rằng có cuộc phiêu lưu tình cảm mới trong mối quan hệ. Bạn sẽ không biết rõ khi nào dừng chân vì bạn luôn bị mê hoặc bởi đối tác.

Phải luôn luôn theo dõi ngân sách của mình với sự cảnh giác cao độ nhất, vì môi trường kinh doanh sẽ phát sinh các chi phí phóng đại. Nếu bạn cẩn thận về tài chính của mình, cuối tháng bạn sẽ không còn gặp cơn ác mộng nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo Kim Ngưu hãy chuẩn bị linh hoạt về mọi việc, kể cả vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Hãy cẩn thận và dành chút thời gian để xem xét về những lời khuyên, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tuần mới, linh tính của Song Tử rất chính xác. Nếu có việc gì đó khiến bạn cảm thấy “không ổn”, đừng làm! Dù cho 9/10 số lần linh tính của bạn là sai đi nữa, 1 lần còn lại cũng có thể là bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời bạn.

Tử vi cung Cự Giải tuần từ 21/9-27/9/2020

Một tuần nhiều áp lực có thể khiến cho bạn dễ nổi cáu hơn nữa. Người ta nói yêu nhau lâu thì tình cảm mặn nồng và sự ngọt ngào lãng mạn như hồi mới yêu sẽ không còn. Đây là việc bạn cần chấp nhận và đối mặt với thực tế này. Dành tặng bạn một câu nhé: “Khi muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do chúng ta bắt đầu”.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có phần mệt mỏi với các hoạt động hẹn hò, hy vọng có được khoảng thời gian để sống chậm lại và suy nghĩ chín chắn về những mối quan hệ này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn tìm thấy hòa hợp ở nhau, cùng vẽ nên những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe, nhưng bạn nên học cách chăm sóc vẻ bề ngoài của bản thân để tăng sự tự tin cũng như tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Nhìn chung, đây là tuần khá thuận lợi, bạn có cơ hội kết bạn, có những ý tưởng mới giúp cải thiện cuộc sống.

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới 21/9 – 27/9 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét. Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 21/9-27/9/2020

Xử Nữ đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân nên hiệu quả công việc không được cao. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho đồng nghiệp xung quanh để nữa bởi họ cũng là một phần quan trọng. Sự hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn sẽ giúp sự nghiệp của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Tình hình tài chính đều đặn, dù không đến mức quá dồi dào nhưng cũng không lo túng thiếu. Thời gian này bạn không nên mang theo nhiều tiền khi đi ra ngoài để hạn chế thói quen mua sắm tùy hứng của mình, với những món đồ không cần thiết chất hay quá xa xỉ thì tốt nhất nên tránh xa.

Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm của mình nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa, thiếu chỉn chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn cần thiết.

Về phương diện sức khỏe trong tuần này có dấu hiệu suy giảm do bạn không cân bằng lượng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, trông bạn hốc hác, tiều tụy đến giật mình. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên dừng mọi việc lại chứ đừng để tới lúc ốm đau kiệt sức mới biết quý trọng thân thể. Đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 21/9-27/9/2020

Hãy suy nghĩ để tránh sự thiếu hụt thực phẩm, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cần thiết để ăn các món ăn phong phú hoặc đắt tiền.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 báo rằng các dự án chuyên nghiệp của bạn sẽ có cơ hội lớn để thành công trong điều kiện tốt nhất.

Đừng xúc phạm số phận, hãy thuyết phục bản thân rằng mỗi người là kiến ​​trúc sư về số mệnh của mình. Đừng tin vào ứng dụng để thoát khỏi những vấn đề tiền bạc hiện tại của bạn.

Cuộc sống tình cảm có sự chia sẻ, bạn sẽ nhận được nhiều lời ngọt ngào và cảm thông mà đối tác dành cho bạn. Tình yêu có sự lãng mạn và thú vị.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 cho biết Bọ Cạp có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ là có và bạn đừng bỏ lỡ. Cho mình một cú hích và dùng tất cả sự hấp dẫn giới tính quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành tình cảm trước người đặc biệt đó.

Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tuần mới, nếu các dự án quan trọng nhất của Nhân Mã đang bị trì hoãn, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để tái khởi động. Dịp này, nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp bạn có thể nâng cả một quả núi và đưa ra những quyết định rất sáng suốt. Đời sống tình cảm suôn sẻ hay không tùy thuộc vào thái độ của bạn.

Trong tuần này, bạn có thể phát sinh tranh cãi với một người quen biết. Tốt nhất là hãy sử dụng trí thông minh và tài ngoại giao thay vì bạo lực để giải quyết vấn đề.

Tử vi cung Ma Kết tuần từ 21/9-27/9/2020

Tinh thần không được tốt nên chòm sao này không đủ nhiệt huyết làm việc, thỉnh thoảng bạn lười biếng. Trong cuộc sống và công việc, bạn có xu hướng thiếu tự tin hơn, ngại biểu lộ cảm xúc. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ và không để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến trạng thái của mình.

Về phương diện tài chính, bạn đã có kế hoạch sử dụng tiền bạc riêng cho mình nên không tham lam quá nhiều, bạn duy trì mọi thứ ở mức ổn định là được. Cuối tuần, bạn có nhiều buổi tiệc tùng tốn kém tiền bạc nên cần hạn chế bớt.

Tuần này, công việc của bạn diễn ra vẫn tốt, nhóm làm việc cùng hài hòa trong giao tiếp, nhờ đó, bạn tập trung nhiều hơn vào công việc. Nhìn chung, mọi việc tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định. Bạn có thể có được những gì bạn muốn và dần hoàn thành mục tiêu.

Lời khuyên cho bạn là dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân tốt hơn. Tuần này bạn có thể gặp may mắn trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc, nhưng lại có chút thị phi khiến bạn bị nản lòng. Mọi điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước.

Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 21/9-27/9/2020

Công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch mà không gặp phải chút trở ngại nào. Nhưng bạn đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó khăn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ. Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 21/9-27/9/2020

Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới bị gây nhiều khó dễ. Hãy thể hiện thái độ nhẹ nhàng đối phó bởi bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Tài chính của khá tốt, một vài khoản nợ cũ đã thu hồi lại được nên tình hình tốt hơn nhiều, cung hoàng đạo này có thể dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới, nhưng đầu tư ngắn hạn sẽ tốt hơn là đầu tư lâu dài, nên bắt đầu từ những khoản nhỏ trước chứ đừng vội nôn nóng dốc hết tiền bạc.

Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, nếu bạn có tiền sử bệnh thì càng phải chú ý, bởi có thể nó sẽ tái phát lại. Hãy tới bệnh viện kiểm tra định kì, tránh để tình trạng tăng nặng gây hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình hàng ngày.