Tử vi tuần mới từ 24/8-30/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

28/08/2020 - View : 727

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 24/8-30/8/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 24/8-30/8/2020 Xem bói bài cho biết tuần này […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 24/8-30/8/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 24/8-30/8/2020

Xem bói bài cho biết tuần này công việc của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Bạn sẽ đặc biệt tích cực trong các lĩnh vực mà mình yêu thích, thậm chí bạn còn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Những bạn còn độc thân hi vọng sẽ được người mình thầm thương trộm nhớ chú ý đến, thế nhưng ngồi đợi chờ cũng chẳng ích gì, hãy là người chủ động trò chuyện. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có vẻ khá thờ ơ với nhau, hãy tìm cách hâm nóng tình cảm cho đôi bên.

Bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm dẫn tới giảm sút về tài chính, bởi nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình về những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau để nói ra quan điểm của mình và lắng nghe ý kiến của đối phương, từ đó mới đưa ra cách giải quyết êm đẹp được.

Bạn không quan tâm đến các dinh dưỡng trong bữa ăn vì thế cơ thể nhanh mệt mỏi, đau đầu thường xuyên. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống tình hình sẽ cải thiện rõ rệt. Nhìn chung tuần này của chòm sao này khá ổn, cảm xúc của bạn được cải thiện, công việc thuận lợi hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 24/8-30/8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tuần này là một tuần may mắn với Kim Ngưu khi liên tục nhận tin vui tiền bạc. Có vẻ như bạn đang được cấp trên nhắm vào một vài vị trí quan trọng, hãy thử sức nhé. Dù chưa có kinh nghiệm thì cũng phải thử sức, khi vượt qua được thì bạn chắc chắn thành công.

Tình yêu cũng khá là tốt đẹp, tình cảm tiến triển, chỉ cần hai người yên tâm làm ăn, chú ý quan tâm tới nhau, vun đắp tình yêu một chút thì mọi thứ đúng là viên mãn. Tình yêu chính là động lực giúp bạn vượt qua khó khăn nên hãy giữ gìn nhé.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 24/8-30/8/2020

Tuần này, Song Tử cần giữ lời hứa và luôn trung thực trong mọi việc, có như thế may mắn mới tìm đường đến với bạn. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cảm thấy bất an và lo lắng, vì thế bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn với đối phương để mọi chuyện không đi quá giới hạn. Về công việc, Song Tử trong tuần này không có động lực để hoàn thành những công việc được giao. Sự chậm trễ có thể khiến bạn bị khiển trách đấy. Dù tâm trạng tốt xấu thế nào, thì bạn vẫn cần ưu tiên công việc trong tuần này nhé!

Tử vi cung Cự Giải tuần từ 24/8-30/8/2020

Công việc của Cự Giải diễn ra khá đúng ý cung hoàng đạo. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà Cự Giải có phần lơ là hơn vì mặc định mọi thứ đã ổn định. Nếu đây là lý do mà Cự Giải không tập trung và nỗ lực hết sức mình nữa thì bạn cần phải thay đổi ngay lập tức.

Cự Giải có thể sẽ phải gặp lại người yêu cũ và họ đang ngỏ ý muốn quay lại với cung hoàng đạo. Thay vì tìm lời khuyên ở người khác thì Cự Giải nên tự hỏi chính bản thân mình và lắng nghe xem đâu là điều mình thực sự mong muốn. Nếu bạn vẫn còn tình cảm thì ngại gì mà không thử?

Tử vi cung Sư Tử tuần từ 24/8-30/8/2020

Với Sư Tử, điều cần thiết với bạn trong tuần mới là nên thay đổi một vài suy nghĩ cứng nhắc và thiếu linh hoạt của bản thân thì mới có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Các bạn độc thân dường như đang có một vài ngộ nhận trong chuyện tình cảm. Có thể, thái độ không rõ ràng của người mà bạn thầm mến khiến chòm sao này hiểu lầm và nghĩ rằng người ấy cũng có tình cảm tương tự với mình. Bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế và nhớ là đừng vội đưa ra bất cứ nhận định nào trong tình cảm, nếu không bạn sẽ là người tổn thương đấy.

Với người đã có đôi, thái độ lạnh nhạt dạo gần đây của nửa kia khiến Sư Tử phiền lòng vô cùng và không khỏi nhớ về khoảng thời gian ngọt ngào sâu đậm của cả hai trước đó. Hãy chủ động hâm nóng tình cảm xem sao nhé.

Các bạn học sinh có thể học hỏi thêm các kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả của các bạn khác, điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập của bạn đấy.

Nếu đã đi làm, chòm sao này là người rất nhạy bén và thông minh, nhờ vậy mà bạn có thể nắm bắt và hiểu được yêu cầu của lãnh đạo, từ đó tập trung triển khai công việc theo hướng đó để tránh lãng phí thời gian và công sức.

Vận trình tài lộc của Sư Tử trong tuần mới có dấu hiệu nhích nhẹ và bạn có thể nhận được một số cơ hội tài chính rất tiềm năng từ bạn bè, người quen để cải thiện thu nhập.

Tử vi cung Xử Nữ tuần từ 24/8-30/8/2020

Công việc của Xử Nữ khá ổn định, bạn có nhiều thời gian rảnh hơn và học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng từ các đồng nghiệp. Nếu có thể hãy luôn đặt câu hỏi làm thế nào để bạn có thể cải thiện được những việc mình đang làm. Việc này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn.

Tình hình tài chính tuần này không được tốt, bạn sẽ phải đối mặt một số vấn đề liên quan tới tiền bạc. Bạn chi khá nhiều tiền cho những vấn đề liên quan tới gia đình, mặc dù là việc cần tiêu nhưng bạn cảm thấy buồn. Hãy lên kế hoạch quản lý rõ ràng, hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát việc chi tiêu tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo còn độc thân cảm thấy không mấy tự tin khi bước vào một mối quan hệ mới, có lẽ bạn cần phải nhận được sự cổ vũ và thúc đẩy. Nếu đã có nửa kia, các bạn cần dành thời gian để thảo luận và trao đổi quan niệm về cuộc sống với nhau.

Xem tử vi trọn đời cho biết tuần này bạn luôn cảm thấy lo ngại mà không hiểu lý do cụ thể là gì. Một tuần khá khó khăn khi nhiều điều nhỏ nhặt làm bạn cảm thấy phiền lòng, bạn cần thời gian để nghỉ ngơi chứ không phải cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong lúc tâm trí không thực sự sáng suốt. Đừng cố gắng trốn tránh cảm xúc, bạn phải đối mặt và xử lý chúng một cách triệt để.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 24/8-30/8/2020

Tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8 thông báo vận trình công việc của bạn rất hanh thông. Là người vừa có ngoại hình vừa ăn nó khéo léo khiến bạn luôn chiếm được ưu thế trong công việc. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa để có được vị trí lãnh đạo nhé, cấp trên đang rất tin tưởng ở bạn đó.

Tình yêu như ý, hạnh phúc ngập tràn, bạn nhất định phải biết được đâu mới là người quan trọng với mình để nâng niu và yêu thương. Vấn đề sức khỏe không được khả quan cho lắm, chú ý ăn uống và tập tành đều đặn. Chỉ khi bạn duy trì được thói quen này thì bản thân mới năng động, xinh đẹp hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 24/8-30/8/2020

Chiêm tinh dự rằng cuộc sống của Bọ Cạp trong tuần mới vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Trong chuyện tình cảm, một số Bọ Cạp độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu, mai mối cho một người vô cùng phù hợp. Bạn sẽ có một tuần vui vẻ, hạnh phúc. Trong công việc, Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc công việc được giao và được cấp trên khen thưởng. Nhìn chung, tuần này sẽ đem nhiều lợi ích về tài vận cho bạn. Bọ Cạp sẽ thoải mái chi tiêu mà không cần phải suy tính đắn đo quá nhiều lần.

Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 24/8-30/8/2020

Trạng thái tinh thần của Nhân Mã đang khá tích cực. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, những ai còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho một mối quan hệ mới. Nhân Mã nên tận dụng điều này để tìm một người phù hợp với mình. Cơ hội sẽ không đến quá nhiều lần đâu.

Tình hình tài chính của Nhân Mã không ổn định cho lắm. Một số khoản chi tiêu bất thường khiến Nhân Mã cảm giác hoang mang vô cùng. Nếu không muốn rơi vào tình trạng rỗng túi thì Nhân Mã phải lên kế hoạch chi tiêu thật cụ thể.

Tử vi cung Ma Kết tuần từ 24/8-30/8/2020

Tổng thể vận trình của Ma Kết trong tuần mới nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ khiêm tốn hơn để tránh những rắc rối không đáng có.

Với các bạn độc thân, bạn luôn khát khao cảm giác được quan tâm dịu vàng và che chở, cho nên khi có một người hội tụ những đặc điểm đó xuất hiện bên cạnh, bạn sẽ tràn đầy mong chờ phát triển mối quan hệ tình cảm với đối phương.

Nếu đã có đôi, Kết Kết ngày càng cảm nhận rõ ràng tình yêu mà người ấy dành cho mình, những cảm giác ghen tuông và nghi ngờ trước đó đã được xóa sạch. Bạn thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Các bạn học sinh muốn tiến bộ nhanh chóng thì không có phương pháp nào đơn giản và trực tiếp hơn việc cố gắng hơn nữa và chăm chỉ. Nếu cần thiết, bạn có thể xin chỉ dẫn của thầy cô hoặc bạn bè sẽ rất tốt, miễn là đừng bao giờ giấu cái dốt của bản thân.

Với người đã đi làm, chòm sao này có thể thở phào nhẹ nhõm khi áp lực công việc giảm thấy rõ trong tuần này. Bạn giải quyết được kha khá vấn đề khó nhằn trước đó nên giờ chỉ việc yên tâm chờ đợi tận hưởng thành quả thôi.

Tuần tới vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này có chút tiến triển, rất có thể bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho nỗ lực trong công việc trước đó.

Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 24/8-30/8/2020

Công việc của Bảo Bình lúc này không được như ý, để giải tỏa căng thẳng bạn nên vui chơi, giải trí, thư giãn một chút, có như thế bạn mới đủ giữ được sự nhiệt tình khi làm việc nếu không đó là sự uể oải, khó chịu. Có thể bạn sẽ phải dựa vào sự giúp đỡ của mọi người khá nhiều.

Tài chính của bạn rất tốt, bạn có thể thử tái đầu tư, mặc dù có nguy cơ đáng kể, nhưng may mắn thay cuối cùng bạn thành công, có thể đạt được sự giàu mà mình mong muốn. Bạn có thể học được một vài bí quyết đầu tư khá thú vị. Hãy tìm thời điểm thích hợp để thực hành việc này.

Bạn khao khát tình yêu nhưng vẫn mãi không có được người như ý xuất hiện, bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi vào thời điểm thích hợp người đó xuất hiện trước mặt bạn. Hãy tích cực gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc khó quên với nhau.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong tuần không được như ý, bạn thường xuyên có cảm giác khó chịu, đặc biệt là có những vấn đề ở cột sống, đó có thể là do bạn ngồi hoặc nằm cả ngày. Bạn nên tìm cách điều chỉnh tư thế, thường xuyên đứng lên, ngồi xuống, vận động đúng cách.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 18/11-24/11/2019

Song Ngư cầu toàn nên tuần này có một vài điểm khiến bạn không thực sự hài lòng. Cũng may là người năng lực có thừa nên công việc dù có trục trặc thì bạn cũng giải quyết nhanh chóng, cấp trên hoàn toàn tín nhiệm bạn. Tình yêu của bạn cũng rất tốt, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn. Phải nói là bạn rất chu đáo nên ai yêu bạn cũng cảm thấy hài lòng.

Tiền bạc hanh thông, cố gắng sắm cho mình món đồ quan trọng ví dụ xe đẹp hơn, mua một ít vàng cất đi cũng được nhé!

Tình cảm của bạn và gia đình đang có chút mâu thuẫn cần phải cố gắng thay đổi nhiều hơn nhé. Chính bạn là người thờ ơ, hờ hững với người thân nên họ có chút mất cảm tình về bạn. Hãy học cách quan tâm người thân nhiều hơn!