Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 30/12- 5/1/2020)

05-01-20

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2020 nhé!

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2020 nhé!

Cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này có sao kế đô hay một sao nào xấu không? Khả năng giao tiếp tinh tế, khéo léo sẽ giúp Bạch Dương trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, tạo dựng sự thành công trong công việc. Bạn sẽ kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận cao cho công ty và khẳng định giá trị của bản thân.

Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, các bạn nên bày tỏ hết những suy nghĩ trong lòng mình cho đối phương biết, kể cả những điều không hài lòng để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái và cùng nhau sửa đổi.

Cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới cũng như vận hạn 2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong công việc khả năng giao tiếp của Kim Ngưu thật tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Bạn còn có quý nhân phù trợ, hãy để ý những người đàn ông xung quanh mình, họ sẽ giúp đỡ bạn, vậy nên hãy cân nhắc và điều khiển hành vi, thái độ của mình thật chuẩn xác.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 30/12- 5/1/2020)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 30/12- 5/1/2020)

Cung Song tử

Vào đầu tuần, Song Tử có thể bận tâm tới một khoản vay, nợ hoặc phải trả nợ đã vay của người khác. Đừng quá chán nản về điều này vì bạn sẽ nhanh chóng thoát vượt qua. Giải quyết các vấn đề hiện tại bằng trực giác không phải là cách hay vào ngay lúc này.

Cung Cự giải

Vượt qua những sóng gió của cuộc đời, Cự Giải sẽ rút ra được những bài học xương máu. Tuy nhiên lý thuyết đôi khi chỉ đúng trong một trường hợp cụ thể, đừng quá máy móc giáo điều khi triển khai các kế hoạch của mình. Hãy biết linh động và thay đổi khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công vì thế đầu năm mới bạn cần tìm người xông đất 2020 hợp với mình.

Cung Sử tử

Tử vi tuần mới cho biết Sư Tử gặp áp lực trong cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và mất kiểm soát. Bạn thấy mình không được thấu hiểu và thông cảm, không thấy được yêu thương như trước. Tuy nhiên, đó có thể là vì bạn đang khủng hoảng, cần được sẻ chia, cảm thông. Hãy tâm sự cùng người yêu, họ chỉ có thể cảm nhận được bạn đang bất ổn chứ sao có thể biết hết mọi điều xảy ra với bạn.

Trong tuần, có một vài sự lo lắng sẽ xuất hiện, chủ yếu vẫn là từ công việc. Một vài sự nhầm lẫn khiến những đóng góp của bạn không được công nhận nên bạn cảm thấy khó chịu và nản chí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tất cả những gì được tạo nên bởi chính sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì đều sẽ có ích cho bạn ở một lúc nào đó.

Cung Xử nữ

Bạn có thể mong đợi các sự kiện tích cực trong lĩnh vực tài chính. Các ngôi sao sẽ bảo vệ bạn và bảo lưu bạn những liên hệ thông cảm dưới mẫu cho các đề xuất kinh doanh, dự án. Rất may mắn trong các trò may rủi.

Những người độc thân, cuối cùng bạn sẽ có thể đạt được ước mơ về tình yêu, sự ổn định và hạnh phúc vĩnh cửu của bạn! Nó sẽ làm hài lòng bạn để thể hiện sự hào phóng phi thường. Bạn sẽ thực hiện mong muốn của tất cả những người bạn yêu thương trong đoàn tùy tùng của bạn; bạn sẽ hòa đồng và có nghĩa vụ.

Cung Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình nên làm mọi việc trong khả năng của mình, đừng ép bản thân làm những việc quá sức bởi làm vậy bạn chỉ từ làm khổ bản thân mà kết quả thu lại cũng chẳng đáng là bao so với công sức bạn bỏ ra.

 

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì, là điềm hung hay cát?

27-09-22

Mơ thấy chim trĩ đánh con gì chuẩn xác? Chim trĩ vốn là loài chim tương đối hiếm gặp nên mơ thấy chim trĩ khiến không ít người ngạc nhiên và tò mò.

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 đài Bình Phước thứ 7 hôm nay chính xác nhất

29-09-22

Phân tích XSBP ngày 1/10/2022 - Phân tích Kết quả XSBP Thứ bảy hôm nay - Bài viết chia sẻ phân tích dự đoán KQ XSBP mở thưởng Thứ bảy ngày 1/10/2022 trong ngày hôm nay